Diễm My 9x thất thần trước linh cữu mẹ, hé lộ nguyên nhân mẹ qua đời

Ngày 23/04/2019 11:00 AM (GMT+7)

Được biết, mẹ Diễm My 9x qua đời sau 2 tuần nhập viện vì sốt. Sự ra đi đột ngột của bà khiến nữ diễn viên bàng hoàng, suy sụp tinh thần.

Hôm qua (22/4), Diễm My 9x bất ngờ báo tin mẹ ruột qua đời ở tuổi 58 khiến bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ xót xa. Theo nhiều nguồn tin, mẹ của nữ diễn viên qua đời sau 2 tuần nhập viện vì sốt. Trước đó, Diễm My 9x đã dừng toàn bộ công việc, không tham gia sự kiện để chăm sóc mẹ. Cô nấu ăn mang vào bệnh viện cho mẹ mỗi ngày.

Mẹ My nhập viện khi bị sốt, không ai nghĩ cô ra đi nhanh như vậy. My biết tin mẹ mất khi đang ở nhà. Không thể ở bên mẹ lúc bà nhắm mắt, My càng buồn, suy sụp hơn”, người đại diện của Diễm My tiết lộ.

Trong lễ tang diễn ra tại nhà thờ An Phú (Quận 7, TP. HCM), Diễm My 9X thất thần trước linh cữu mẹ. Cô suy sụp và bối rối trước mất mát quá lớn. Được biết, mẹ con Diễm My rất gắn bó. Mẹ chính là nguồn sống và là người giúp đỡ nữ diễn viên rất nhiều trong công việc hàng ngày.

diem my 9x that than truoc linh cuu me, he lo nguyen nhan me qua doi - 1

Mẹ của Diễm My 9x qua đời hôm qua (22/4) sau 2 tuần nhập viện vì sốt.

diem my 9x that than truoc linh cuu me, he lo nguyen nhan me qua doi - 2

Nữ diễn viên thất thần trước linh cữu mẹ.

Vài năm qua, Diễm My 9x biết mẹ bị nhiều bệnh liên quan đến tim mạch, huyết áp nên thường xuyên đưa mẹ đi khám và chữa bệnh. Cô còn tích cực làm từ thiện nhằm “tích phúc” với mong muốn hóa giải bệnh tình cho mẹ. Dù bận rộn với công việc, Diễm My 9x luôn cố gắng sắp xếp thời gian để chăm sóc, phụng dưỡng mẹ. Cô đã mua nhà, mua xe tặng mẹ.

diem my 9x that than truoc linh cuu me, he lo nguyen nhan me qua doi - 3

Ngày 22/4, Diễm My 9x thông báo tin mẹ ruột qua đời.

diem my 9x that than truoc linh cuu me, he lo nguyen nhan me qua doi - 4

Được biết, mẹ con Diễm My rất gắn bó. Mẹ chính là nguồn sống và là người giúp đỡ nữ diễn viên rất nhiều trong công việc hàng ngày.

Nhiều bạn bè, đồng nghiệp, nghệ sĩ như diễn viên Mai Phương, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, diễn viên Mai Thu Huyền, NTK Đỗ Mạnh Cường, siêu mẫu Xuân Lan, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, ca sĩ Trương Quỳnh Anh, MC Ốc Thanh Vân, đạo diễn Hồng Ánh... đã gửi lời hỏi thăm, chia buồn đến gia đình Diễm My 9x.

Mẹ ruột Diễm My 9x qua đời ở tuổi 58, dàn sao Việt xót xa gửi lời chia buồn
Nữ diễn viên vừa thông báo tin mẹ ruột qua đời, hưởng thọ 58 tuổi khiến bạn bè đồng nghiệp và người hâm mộ xót xa.
Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình Sao Việt
Tin hay đừng bỏ lỡ