Diễm My 9X vướng nghi vấn có bầu vì câu nói của Trường Giang, "Dispatch Việt Nam" mở miệng là "khui" đời tư đồng nghiệp

Kim Ngọc - Ngày 24/06/2024 17:07 PM (GMT+7)

Vốn có mối quan hệ thân thiết, vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương vừa bất ngờ có màn trao đổi liên quan đến Diễm My 9X.

Diễm My 9X vướng tin đồn có bầu vì Trường Giang

Mới đây, vợ chồng Trường Giang có buổi livestream giao lưu với người hâm mộ. Đáng chú ý, trong lúc trò chuyện, danh hài "Mười Khó" vô tình nhắc đến kế hoạch bầu bì của một đồng nghiệp.

Cụ thể, Nhã Phương hỏi chồng: "Hôm bữa hình như menu ăn bầu của em là anh cho ai mà đúng không?". Phản hồi bà xã, Trường Giang cho biết: "Diễm My 9X".

Trường Giang tiết lộ Diễm My 9X xin thực đơn bầu của Nhã Phương.

Trường Giang tiết lộ Diễm My 9X xin thực đơn bầu của Nhã Phương.

Vừa nghe tên đồng nghiệp, Nhã Phương lập tức quay camera sang hướng khác. Sau đó, cô "chữa cháy" bằng câu nói: "Diễm My cũng đang có dự định thôi". 

Sau khi đăng tải, thông tin Diễm My 9X "lén lút" xin công thức dưỡng bầu của bà xã Trường Giang khiến dân tình đặt nghi vấn cô chuẩn bị đón con đầu lòng sau nửa năm kết hôn. Hiện tại, phía vợ chồng nữ nghệ sĩ vẫn chưa có chia sẻ cụ thể trước tin đồn trên.

XEM VIDEO: Diễm My 9X vướng nghi vấn bầu bì vì câu nói của Trường Giang.

Trước đó, vào tháng 3/2024, Diễm My 9X từng tiết lộ cô đang "thả" để "săn rồng". Sau đám cưới với doanh nhân Vinh Nguyễn, người đẹp cho biết 2 vợ chồng mong muốn sớm sinh con. 

Diễm My chia sẻ: "Tôi nghe nói, mới đầu năm 2024 nhưng đã có đến 13.000 'rồng con' chào đời, dự kiến dân số sẽ tăng trong năm nay. Vợ chồng quan điểm, chuyện con cái là tùy duyên, nếu hai vợ chồng may mắn có 'rồng con' thì rất vui.

Tôi cũng đang 'thả', nếu may mắn thì có trong năm Giáp Thìn, nếu không kịp thì cũng không sao vì tôi nghĩ tự nhiên sẽ tốt hơn. Tôi sẽ để tự nhiên đến năm 35 tuổi, hiện giờ đã 34. Nếu tự nhiên không cho phép thì mình mới đi can thiệp".

Diễm My 9X đang mong có rồng con.

Diễm My 9X đang mong có "rồng con".

Sau hôn lễ, vợ chồng nữ diễn viên sẵn sàng làm bố mẹ.

Sau hôn lễ, vợ chồng nữ diễn viên sẵn sàng làm bố mẹ.

Nhiều năm qua, Diễm My 9X có quan hệ thân thiết với Trường Giang - Nhã Phương. Cặp đôi vợ chồng "Mười Khó" thường xuyên đồng hành trong những sự kiện quan trọng của đàn em.

Thời điểm Diễm My chưa làm đám cưới, Trường Giang từng thúc giục cô kết hôn. Anh nói: "Diễm My rất ngoan hiền, chăm chỉ. Hy vọng trong thời gian tới, cô ấy có thêm nhiều dự án hay. Tuy nhiên, em có làm việc nhiều thế nào cũng nên dành thời gian lấy chồng thôi".

Trường Giang và Diễm My 9X có quan hệ thân thiết.

Trường Giang và Diễm My 9X có quan hệ thân thiết.

Nhã Phương và đàn em thường xuyên chạy bộ cùng nhau.

Nhã Phương và đàn em thường xuyên chạy bộ cùng nhau.

Trường Giang mệnh danh "Dispatch Việt Nam", chuyên "khui" bí mật của đồng nghiệp

Dispatch nổi tiếng là tờ báo săn tin nhanh nhạy hàng đầu của Hàn Quốc, đặc biệt tờ này chuyên "khui" tin hẹn hò của các nghệ sĩ. Trong showbiz Việt, Trường Giang cũng được xem là "Dispatch Việt Nam" vì nhiều lần để lộ chuyện đời tư bí mật của các đồng nghiệp. 

Trước đó, danh hài "Mười Khó" là người úp mở chuyện Puka - Gin Tuấn Kiệt hẹn hò cũng như thông tin cặp đôi tổ chức đám cưới. Trong hôn lễ hồi tháng 11/2023, chú rể Gin Tuấn Kiệt tiết lộ nam nghệ sĩ là người chứng kiến toàn bộ quá trình yêu nhau suốt 4 năm của anh và bà xã.

Trường Giang được gọi là Dispatch Việt Nam.

Trường Giang được gọi là "Dispatch Việt Nam".

Nam danh hài liên tục đẩy thuyền Gin Tuấn Kiệt - Puka thời điểm cặp đôi chưa công khai.

Nam danh hài liên tục "đẩy thuyền" Gin Tuấn Kiệt - Puka thời điểm cặp đôi chưa công khai.

Tương tự, Will và Linh Ka cũng bị đàn anh "đẩy thuyền". Năm 2023, tại một sự kiện, khi nhìn thấy Linh Ka, Will chào hỏi: "Hello em, ủa, mới tới hả?", Trường Giang liền trêu chọc cặp đôi: "Thôi mà, sao tụi bây giống Puka và Gin Tuấn Kiệt quá, diễn hoài không biết mệt hả". 

Chưa dừng lại, khi quay chương trình 2 ngày 1 đêm, ông xã Nhã Phương vô tình nhắc đến "Baby Boo" - biệt danh "bạn gái tin đồn" của HIẾU THỨ HAI là Tăng Mỹ Hàn. Dù người trong cuộc chỉ mập mờ nhưng qua câu nói của nam danh hài, cộng đồng mạng có thêm cơ sở nghi vấn nam rapper hẹn hò.

Diễm My 9X vướng nghi vấn có bầu vì câu nói của Trường Giang, amp;#34;Dispatch Việt Namamp;#34; mở miệng là amp;#34;khuiamp;#34; đời tư đồng nghiệp - 8

Ông xã Nhã Phương nhiều lần làm lộ chuyện đời tư của đồng nghiệp.

Ông xã Nhã Phương nhiều lần làm lộ chuyện đời tư của đồng nghiệp.

Không chỉ tin yêu đương, Trường Giang từng tiết lộ việc Thúy Ngân đã chia tay bạn trai bí mật. Anh cho hay: "Thúy Ngân rất xinh và đang được rất nhiều người yêu thích. Thúy Ngân cách đây khoảng 4 tháng thì hạnh phúc nhưng hiện tại thì độc thân vui tính rồi". Ngay sau đó, showbiz rộ lên tin Thúy Ngân chia tay Jack. Tuy nhiên, người trong cuộc không có chia sẻ cụ thể.  

Ngoài ra, ông xã Nhã Phương từng đề cập đến chuyện đời tư của nhiều cặp sao vướng nghi vấn hẹn hò như: Phát La - Đoàn Thiên Ân, Anh Tú - LyLy, Lê Lộc - Tuấn Dũng,...

Diễm My 9X đang thả để săn rồng vàng với chồng, lên kế hoạch làm thụ tinh nhân tạo đón con
Vợ chồng Diễm My 9X sẵn sàng cho việc làm bố làm mẹ, mong muốn đón con đầu lòng trong năm 2024.

Diễm My 9x

Theo Kim Ngọc
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao