Diễm My hớ hênh vòng 1 trong lúc khiêu vũ

Ngày 09/03/2014 10:33 AM (GMT+7)

Do quá tập trung vào phần biểu diễn, Diễm My vô tình hở trọn vòng 1.

Trong đêm thi Bước nhảy Hoàn vũ 2014 với chủ đề “Đêm nhạc kịch”, Diễm My hóa thân thành nhân vật Fantine trong vở nhạc kịch nổi tiếng Những người khốn khổ. Sự thể hiện xuất sắc của Diễm My đã chiếm được cảm tình của đông đảo người xem và 4 vị giám khảo.

Thưởng thức màn trình diễn của Diễm My.

Giám khảo Trần Ly Ly hoàn toàn bị thuyết phục với phần thi của Diễm My 9X. Chị chân thành chia sẻ: “Tôi quá khen Diễm My hôm nay, bởi vì trong tác phẩm của em vừa chứa đựng nội dung của tác phẩm vừa thể hiện thông điệp bằng múa, bằng nhảy. Đó là tất cả nội dung mà tất cả chúng ta đang hướng tới, không phải chỉ kịch thôi mà phải qua ngôn ngữ múa thể hiện ý đồ của mình”.

diem my ho henh vong 1 trong luc khieu vu - 1
Diễm My lộ vòng 1 trên sân khấu Bước nhảy Hoàn vũ 2014.

Còn giám khảo Hồng Việt thì cho rằng: “Phải nói là đây là tác phẩm tốt nhất của Diễm My từ trước đến giờ và là tác phẩm hay nhất từ đầu chương trình ngày hôm nay đến giờ tôi xem. Diễm My diễn hoàn hảo, múa rất là đẹp và tôi cũng rất bất ngờ là những đoạn bạn nhảy Rumba rất là căng và mỹ miều. Tôi nghĩ tác phẩm hôm nay của Diễm My xứng đáng được điểm số cao nhất".

Tuy nhiên, do quá tập trung thể hiện nội tâm nhân vật nên Diễm My vô tình để lộ vòng 1 ra ngoài. Rất may, người đẹp đã kịp thời khắc phục được sự cố.
Diễm My đã có phần biểu diễn xuất sắc trong liveshow 8 của Bước nhảy Hoàn vũ


Theo Giám khảo Khánh Thi, đây là phần lội ngược dòng ngoạn mục nhất của Diễm My


Diễm My ngày càng thể hiện khả năng khiêu vũ của mình trong Bước nhảy Hoàn vũ, cô đang trở thành một trong những ứng cử viên của ngôi vị quán quân.

Theo Khánh Thảo (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Bước nhảy hoàn vũ 2017