Gây phẫn nộ vì diện đồ xuyên thấu đi chùa, Thư Dung giải thích thế này

Ngày 16/05/2019 15:00 PM (GMT+7)

Người đẹp đã có phản hồi với truyền thông về lùm xùm của mình quanh việc diện đồ mỏng tang khi đi chùa khiến dân tình phẫn nộ.

XEM VIDEO: Thư Dung lên tiếng về việc bị bắt vì ồn ào bán dâm. 

Sau nhiều ồn ào đời tư, nhất là lùm xùm bị đồn bán dâm, Thư Dung chọn cuộc sống kín tiếng và hạn chế tham gia các sự kiện giải trí. Người đẹp cũng thường xuyên đi chùa cầu bình an, chăm chỉ tham gia các hoạt động thiện nguyện. Thế nhưng cứ mỗi lần xuất hiện, Thư Dung lại trở thành đề tài bàn tán của cư dân mạng, mới nhất là việc diện váy ren trắng mỏng khi đi chùa.

Thư Dung đăng ảnh đi chùa, lập tức nhận phải sự chỉ trích của dân mạng.

Cụ thể Thư Dung đã thoải mái diện váy ren xuyên thấu mỏng tang, trễ nải vòng một để đi chùa khiến nhiều người khó chịu, bất bình. Cư dân mạng cho rằng, đền chùa là nơi linh thiêng và mỗi người cần phải biết ăn mặc, hành xử sao cho phù hợp. Đặc biệt Thư Dung là người đẹp được quan tâm trên mạng xã hội thì lại càng phải biết hành động đúng đắn hơn.

Thư Dung đã thoải mái diện váy ren xuyên thấu mỏng tang, trễ nải vòng một.

Chia sẻ với truyền thông, Thư Dung cho biết đây chỉ là hình ảnh cô chụp ngoài sân chùa. “Hôm đó là ngày 24/4, sau đi làm răng sứ về, một số người bạn đã rủ tôi đi chùa. Vì ý thức được trang phục của mình không phù hợp với chốn trang nghiêm, nên tôi chỉ đứng ngoài sân và không có vào trong chùa thắp hương.

Tuy nhiên, khi đang đứng ngoài sân, thì chị chủ phòng khám răng sứ gọi điện muốn tôi chụp tấm hình để đăng quảng cáo trên facebook. Chính vì thế tôi mới chụp mấy tấm hình kia để gửi chị ấy. Còn tấm ảnh cuối cùng tôi chụp ở quán cơm gà ngoài đường”, người đẹp tâm sự.

"Tôi chỉ đứng ngoài sân và không có vào trong chùa thắp hương", người đẹp phân trần.

Dù vậy cư dân mạng cũng không thông cảm được cho lời giải thích của Thư Dung. Hiện loạt hình ảnh của người đẹp đang được chia sẻ chóng mặt, vấp phải sự chỉ trích nặng nề từ công chúng. Đây cũng không phải lần đầu Thư Dung khiến dư luận xôn xao vì diện đồ phản cảm nơi thờ tự thiêng liêng. Trước đó, cô từng bị cộng đồng mạng mắng chửi nặng nề khi mặc đồ bó sát, tạo dáng nhức mắt lúc lễ Phật.

Trước đó, cô cũng mặc đồ bó sát, tạo dáng nhức mắt lúc lễ Phật làm cư dân mạng bất bình.

Lời trần tình và xin lỗi của Thư Dung sau hành động gây bức xúc ở lễ trao giải lớn
Thư Dung cho biết cô không muốn làm nổi mà chỉ khao khát được đến lễ trao giải.
Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Facebook Sao việt
Tin hay đừng bỏ lỡ