Diễn viên Đài từng muốn tự tử vì chồng 16 lần bồ bịch

Ngày 16/05/2015 00:49 AM (GMT+7)

Nữ diễn viên Tiếu Trân tiết lộ về cuộc sống hôn nhân bất hạnh với ông chồng lăng nhăng.

Diễn viên Đài Loan từng muốn tự tử vì chồng 16 lần bồ bịch

Mới đây, nữ diễn viên Đài Loan Tiếu Trân bất ngờ chia sẻ về cuộc hôn nhân của cô và bác sĩ thẩm mỹ họ Lý. Theo lời của Tiếu Trân, trong suốt thời gian 7 năm chung sống cùng chồng, cô chỉ có nước mắt bởi chồng thường xuyên "ăn vụng" bên ngoài với những người đẹp khác. Tiếu Trân tiết lộ chồng cô đã lừa dối mình 16 lần.

Diễn viên Đài từng muốn tự tử vì chồng 16 lần bồ bịch - 1
Hình ảnh Tiếu Trần khi trả lời phóng viên.

"Nhiều năm nay, có khá nhiều cơ hội để anh ta sửa sai và chỉnh đốn lại mình nhưng tôi đã không thể giữa chân anh ta. Tôi không có đủ năng lực để giữ chân người đàn ông này. Vậy nên tôi để anh ta ra đi", Tiếu Trân chia sẻ trong một chương trình truyền hình ngày 14/5 vừa rồi.

Diễn viên Đài từng muốn tự tử vì chồng 16 lần bồ bịch - 2
Vợ chồng Tiếu Trần khi còn mặn nồng.

Sau khoảng thời gian dài bỏ qua cho chồng, Tiếu Trân đã quyết định không thể tha thứ và cuối năm 2012, sau nhiều lần tha thứ, cô đã quyết định đâm đơn ra tòa. Tiếu Trân tâm sự thêm: "Nhiều lần vì quá đau khổ, tôi đã nghĩ đến chuyện nhảy lầu tự tử, nhưng con gái Emma lại gọi tôi, khiến tôi giật mình chấn tĩnh lại. Chỉ cần bạn còn sống là còn hy vọng, mọi thứ tồi tệ rồi sẽ đi qua".

Sau khi Tiếu Trân ly dị, cô gặp nhiều mâu thuẫn như quyền nuôi con gái 5 tuổi, phân chia tài sản bởi vậy đến năm 2014 cặp đôi mới chính thức chia tay.

Triệu Lệ Dĩnh bị đồn là "kẻ thứ 3" trong chuyện tình của Thái Trác Nghiên

Mới đây, trang QQ vừa bất ngờ đăng tải thông tin Trần Vỹ Đình, bạn trai của Thái Trác Nghiên đồng thời cũng là nam thần mới của làng giải trí Cbiz dính tin đồn tình cảm với nữ diễn viên Triệu Lệ Dĩnh trên phim trường.

Diễn viên Đài từng muốn tự tử vì chồng 16 lần bồ bịch - 3
Thông tin Triệu Lệ Dĩnh là người thứ 3 dược đăng tải.

Một số nguồn tin cho biết, cặp đôi đã chia tay trong im lặng cách đây không lâu. Vì không muốn mọi chuyện ồn ào và bị mọi người chú ý nên Thái Trác Nghiên và Trần Vỹ Đình đã đường ai nấy đi trong êm đẹp.

Diễn viên Đài từng muốn tự tử vì chồng 16 lần bồ bịch - 4
Triệu Lệ Dĩnh và Trần Vỹ Đình trên phim trường.

Cánh phóng viên không ít lần bắt gặp hình ảnh Trần Vỹ Đình và Triệu Lệ Dĩnh có những hành động tình cảm trên phim trường của phim Thục sơn kỳ hiệp. Trang QQ cho biết, cặp đôi luôn tạo mọi thời cơ để có thể thân mật bên nhau. Khi được hỏi về thông tin này, Triệu Lệ Dĩnh tỏ ra bất ngờ và khẳng định mối quan hệ của cô và Trần Vỹ Đình chỉ là đồng nghiệp thông thường.

Diễn viên Đài từng muốn tự tử vì chồng 16 lần bồ bịch - 5
Trần Vỹ Đình từng bị đồn "dựa hơi" Thái Trác Nghiên để nổi tiếng.

Năm 2010, Thái Trác Nghiên chính thức thừa nhận tình cảm với Trần Vỹ Đình. Lúc bấy giờ, Trần Vỹ Đình mới chỉ là nam diễn viên trẻ không mấy tên tuổi. Nhiều người cho rằng anh dựa hơi bạn gái để nổi tiếng. Sau khi sang Đại lục phát triển, Trần Vỹ Đình được nhiều người yêu thích hơn và trở thành một trong những nam thần mới của Cbiz được nhiều fan yêu thích.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ