Diễn viên Đức Tiến qua đời ở tuổi 44

Ngày 19/05/2024 14:44 PM (GMT+7)

Mỹ - Đức Tiến - 44 tuổi, MC, diễn viên kiêm người mẫu nổi tiếng - qua đời vì nhồi máu cơ tim, tại bệnh viện ở California, tối 18/5 (giờ địa phương).

Vợ anh - hoa hậu Bình Phương - ở bên chồng phút cuối tại bệnh viện. Diễn viên Mai Thu Huyền - nhà sản xuất Đóa hoa mong manh, phim cuối cùng Đức Tiến tham gia - cho biết: "Bình Phương kể chồng đến nhà bạn chơi dịp cuối tuần. Anh đang đứng gọt trái cây thì bất ngờ ngã gục, được đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi". Theo bạn bè, đồng nghiệp trước khi mất, Đức Tiến khỏe mạnh, sinh hoạt, làm việc bình thường.

Nhà thiết kế Vũ Ngọc Tú nhận tin báo từ vợ Đức Tiến. "Cuộc gọi face time thật sự đau lòng khi Đức Tiến nằm trên giường bệnh nhưng không còn cứu chữa được nữa. Bình Phương sốc, khóc nhiều. Trước đây, Đức Tiến luôn trông rất khỏe, nên tôi hay nói là phục khả năng chạy show, làm từ thiện, bay đi về liên tục giữa Mỹ và Việt Nam của Tiến. Hay tin cậu ấy mất, tôi vô cùng bàng hoàng", nhà thiết kế cho biết.

Một ngày trước khi qua đời, Đức Tiến đăng trên mạng xã hội các hoạt động của anh khi đến Georgia, Atlanta, tham gia một chương trình. 10h ngày 18/5, diễn viên giới thiệu video, hình ảnh về đại lễ Phật Đản tại Thiền viện Minh Quang Đăng.

* Chia sẻ hồi tháng 4 của Đức Tiến về cuộc sống riêng

Dịp tái xuất với Đóa hoa mong manh vào tháng 4, sau 12 năm vắng bóng màn ảnh rộng, sau 12 năm với phim điện ảnh Đóa hoa mong manh, nghệ sĩ nói về công việc và cuộc sống, cho biết không còn ham muốn nổi tiếng hay kiếm tiền, chọn đời bình lặng để có thời gian bên vợ con.

Diễn viên Đức Tiến qua đời ở tuổi 44 - 1

Đức Tiến sinh năm 1980, quê gốc ở Đồng Nai, tốt nghiệp Đại học Sư phạm kỹ thuật, khoa Điện - Điện tử. Anh qua Mỹ sinh sống hồi 2013 sau khi kết hôn với Hoa hậu áo dài Dallas Bình Phương. Rời showbiz trong nước, anh ít hoạt động nghệ thuật mà chủ yếu làm MC cho nhiều chương trình, sự kiện của người Việt ở hải ngoại. Gần đây anh mở công ty truyền thông, tổ chức sự kiện, tích cực tham gia nhiều show trong và ngoài nước.

Đức Tiến trong bộ ảnh tung hồi tháng 4 dịp ra mắt phim "Đóa hoa mong manh". Ảnh: Đoàn phim cung cấp

Đức Tiến qua Mỹ sinh sống hồi 2013. Vợ anh - hoa hậu Bình Phương - làm trong một công ty dược. Rời showbiz trong nước, anh ít hoạt động nghệ thuật mà chủ yếu làm MC cho nhiều chương trình, sự kiện của người Việt ở hải ngoại. Gần đây anh mở công ty truyền thông, tổ chức sự kiện, tích cực tham gia nhiều show trong và ngoài nước.

Diễn viên Đức Tiến qua đời ở tuổi 44 - 2

Mai Thu Huyền cho biết gần đây thấy sức khỏe Đức Tiến ổn. Một tháng trước, diễn viên cùng chị và đoàn phim dự buổi công chiếu ở Việt Nam, đi cine-tour khắp nơi. "Tiến là một trong những đồng nghiệp tử tế, hiền lành nhất tôi từng gặp. Khi đóng phim, dù không quá nhiều đất diễn, anh hết lòng hỗ trợ từ diễn viên đến nhà sản xuất. Hiện cả đoàn làm phim ai cũng thẫn thờ vì quá sốc", Mai Thu Huyền nói.

Nhiều đồng nghiệp của Đức Tiến như diễn viên Trizzie Phương Trinh, ca sĩ Quang Thành, nghệ sĩ Mai Thu Huyền cho biết bàng hoàng khi được người thân của anh báo tin. "Anh em đồng nghiệp nhiều người yêu quý Tiến lắm, không thể nào tin là Tiến mất rồi", Quang Thành nói.

Đức Tiến qua Mỹ sinh sống từ 2013 đến nay. Vợ anh - hoa hậu Bình Phương - làm trong một công ty dược. Rời showbiz trong nước, anh ít hoạt động nghệ thuật mà chủ yếu làm MC cho nhiều chương trình, sự kiện của người Việt ở hải ngoại. Gần đây anh mở hẳn công ty truyền thông, tổ chức sự kiện. Vợ chồng nghệ sĩ đón con gái đầu lòng hồi năm 2020 sau 10 năm khó có con.

Đức Tiến và vợ đón con đầu lòng hồi tháng 7/2020, sau 10 năm kết hôn. Anh sinh năm 1980, từng nổi tiếng trong làng người mẫu vào những năm 2000, đoạt cúp vàng Model Star tại Hàn Quốc năm 2010, cũng như đóng nhiều phim truyền hình như Trở về, Chuyện tình đảo ngọc, Vợ của chồng tôi. Năm 2013, anh sang Mỹ định cư.

Đức Tiến thu hoạch cam trong vườn nhà ở Mỹ hồi đầu năm. Video: YouTube Đức Tiến

Người mẫu Đức Tiến tham gia cuộc trò chuyện nói về công việc, cuộc sống năm 2007. Video: Ngọc Châu

Dung Tân Nhật

Sức khoẻ của vợ chồng Đức Tiến khi mắc COVID-19, con gái nhỏ sống chung với 3 ca dương tính
Dựa theo phương pháp điều trị tại nhà, cựu siêu mẫu Đức Tiến và bà xã may mắn đã thoát "cửa tử" sau khi nhiễm COVID-19.

Sao Việt bị bệnh

Theo Hoàng Dung
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao