Đức Tiến "khát con" sau 7 năm sống trên đất Mỹ: Suýt khóc khi biết vợ có bầu

Ngày 08/06/2020 12:00 PM (GMT+7)

Chưa từng một lần hối hận khi rời bỏ hào quang showbiz để sang Mỹ định cư 7 năm về trước, giờ đây cựu siêu mẫu Đức Tiến đang hạnh phúc chờ đón con gái đầu lòng.

Từng một thời là cái tên "khuynh đảo" giới mẫu nam Việt, ngôi sao hạng A của sàn catwalk trong nước, năm 2013, Đức Tiến quyết định rời bỏ hào quang để sang Mỹ định cư với vợ. Chọn cuộc sống ở trời Tây với khởi điểm là hai bàn tay trắng, đến nay Đức Tiến chưa từng một lần hối hận về quyết định ở bên gia đình thay vì phát triển sự nghiệp trong làng mẫu. 

Đức Tiến amp;#34;khát conamp;#34; sau 7 năm sống trên đất Mỹ: Suýt khóc khi biết vợ có bầu - 1

Kết hôn với bà xã Bình Phương vào năm cuối 2009, Đức Tiến chọn bỏ sự nghiệp tại Việt Nam để đoàn tụ với vợ ở Mỹ vào năm 2013.

Cựu siêu mẫu từng chia sẻ: "Một người đàn ông khi đã đưa ra quyết định của mình thì sẽ không hối hận. Điều quan trọng bây giờ là tôi cố gắng làm mọi thứ thật tốt, xuất sắc nhất có thể bởi hối hận thì có thay đổi được gì đâu. Tôi không hối tiếc gì cả mà nghĩ đó là lúc để tôi bắt đầu một cuộc sống mới. Đến thời điểm hiện tại, tôi cảm thấy hạnh phúc với mọi thứ, đặc biệt là được mọi người yêu thương, ủng hộ dù là ở Mỹ hay ở Việt Nam”.

Quyết định sang Mỹ, Đức Tiến tìm kiếm công việc mới. Anh không còn tham gia các hoạt động giải trí mà chuyển hẳn sang lĩnh vực truyền thông, quảng cáo. Cựu siêu mẫu cảm thấy may mắn khi sau 7 năm "bám trụ" với nghề mới, giờ đây thu nhập anh đã ổn định khoảng 160 - 230 triệu đồng mỗi tháng, đủ lo cho tổ ấm, thậm chí có thể thường xuyên về Việt Nam thăm gia đình.

Ngoài ra, Đức Tiến thỉnh thoảng cũng nhận công việc MC sự kiện, dẫn dắt một số chương trình truyền hình, radio do người Việt tại Mỹ sản xuất để đỡ "nhớ nghề". 

Đức Tiến amp;#34;khát conamp;#34; sau 7 năm sống trên đất Mỹ: Suýt khóc khi biết vợ có bầu - 2

Thu nhập của Đức Tiến đến từ việc làm truyền thông, quảng cáo, MC cho một số sự kiện... Anh cảm thấy thoải mái khi kinh tế hai vợ chồng đã ổn định.

Chia sẻ trong một talkshow tại Mỹ vào năm 2019, Đức Tiến thấy mình may mắn khi có gia đình vợ làm điểm tựa: "May mắn lớn nhất của tôi là có gia đình vợ hỗ trợ hết mình. Không nói về kinh tế, Bình Phương cùng gia đình là điểm tựa tinh thần cực kỳ tốt cho tôi khi sang Mỹ sống. Dần dần, họ chỉ cách tôi hòa nhập văn hóa, môi trường và động viên tôi theo đuổi công việc hiện tại.

Nhờ những cơ hội từ giới showbiz Việt ở hải ngoại mang đến, tôi có cuộc sống ổn. Hiện tại, tôi làm cả lĩnh vực truyền thông, tổ chức sự kiện và rất đắt show. Tôi có những người bạn trong giới giải trí tại Mỹ giúp đỡ hết lòng, đặc biệt là Nguyễn Hồng Nhung”.

Hiện tại, Đức Tiến cùng bà xã Bình Phương đang sống tại căn nhà vừa tậu năm 2019 với giá 700.000 USD (tương đương 16 tỷ đồng) tại California. Trước đó, hai vợ chồng ở trong căn nhà cũ giá 160.000 USD (khoảng 3,7 tỷ đồng) tại bang Texas. Việc chuyển nơi ở mới là bước đầu cho kế hoạch ổn định cuộc sống sau thời gian dài ở xứ người, và chuẩn bị để có thêm thành viên mới của gia đình Đức Tiến.

Đức Tiến amp;#34;khát conamp;#34; sau 7 năm sống trên đất Mỹ: Suýt khóc khi biết vợ có bầu - 3

Căn nhà vợ chồng Đức Tiến mới tậu năm 2019 tại California, trị giá 16 tỷ đồng.

Theo chia sẻ của cựu siêu mẫu, bà xã anh làm việc tại phòng luật sư thuộc một ngân hàng lớn, vì thế có thu nhập ổn định. Bản thân anh cũng có thu nhập khá tốt nên muốn chuyển sang nơi ở khang trang hơn để bắt đầu nghĩ đến việc có con.

Mới đây, cựu siêu mẫu sinh năm 1980 cho biết tình hình biến động ở Mỹ với những cuộc biểu tình nổi lên hàng loạt cũng ảnh hưởng đến tinh thần và cuộc sống của vợ chồng anh. Chưa kể trước đó, dịch COVID-19 đã khiến gia đình anh phải lo lắng, tự phòng vệ và cầu nguyện để sớm bình an. Theo chia sẻ, Đức Tiến vẫn phải đi làm khi tình hình bạo động tăng dần với nhiều cuộc đập phá diễn ra giữa phố. 

"Vì không phải tiệm hay cơ sở thương mại nào cũng mua bảo hiểm nên nếu đập phá, xem như mất trắng tài sản dành dụm và làm việc cực khổ mấy chục năm. Tôi làm cho đài truyền hình nên cũng phải đi mỗi ngày. Nhưng tôi cố gắng né những khu vực biểu tình và giờ giới nghiêm để tránh đụng độ và phức tạp”, anh cho hay.

Đức Tiến amp;#34;khát conamp;#34; sau 7 năm sống trên đất Mỹ: Suýt khóc khi biết vợ có bầu - 4

Đức Tiến vẫn đi làm đều đặn dù tình hình ở Mỹ nhiều biến động.

Đức Tiến cho biết thêm, các nghệ sĩ ở hải ngoại đều phải huỷ show hàng loạt, thất nghiệp 100% vì dịch bệnh và bạo động kéo dài. Riêng anh may mắn hơn vì có công việc làm thêm ở đài nên kiếm được chi phí trang trải mọi thứ. "Đương nhiên là thu nhập bị ảnh hưởng nặng nề, nhưng làm ít thì dùng ít thôi. Lúc này ai cũng mệt mỏi nên không thể đi đâu làm gì, chắc phải tầm tháng 7 thì mọi thứ mới có thể bình thường trở lại", anh nói rõ hơn.

Gần đây nhất, cựu mẫu 8X vừa thông báo tin vui bà xã đang ở những tháng cuối của tháng kỳ sau gần 10 năm trông ngóng. Kết hôn từ cuối năm 2009, vợ chồng anh dù nỗ lực cải thiện kinh tế ở Mỹ nhưng vẫn khao khát có con. Mãi đến cuối năm 2019, tin vui mới đến với vợ chồng Đức Tiến với sự hỗ trợ và can thiệp của bác sĩ. Vợ anh phải tạm gác công việc một thời gian để chuẩn bị cho cho lần sinh nở đầu tiên sau gần 1 thập kỷ "khát con".

Đức Tiến amp;#34;khát conamp;#34; sau 7 năm sống trên đất Mỹ: Suýt khóc khi biết vợ có bầu - 5

Đức Tiến suýt khóc khi nghe vợ thông báo "con đã đến". Anh tự tay chăm vợ suốt hành trình mang thai. Bà xã của cựu siêu mẫu hiện mang bầu con gái được 8 tháng, tăng 8kg, tình trạng sức khoẻ ổn định.

Trong một bài phỏng vấn, Đức Tiến từng kể chuyện gia đình “khát con” sau nhiều năm củng cố kinh tế. Nhà vắng tiếng con trẻ khiến vợ chồng anh thiếu đi niềm vui, một phần cũng sợ cảnh "cha già con mọn" khi có con muộn. Anh bảo: "Kiếm tiền và kiếm danh thì cả đời. Tôi cũng lớn tuổi, phải tranh thủ kiếm con”. Để có con, vợ chồng anh phải nỗ lực áp dụng các phương pháp từ tự nhiên đến y học can thiệp trong suốt 3 năm mới có thành quả.

Đức Tiến amp;#34;khát conamp;#34; sau 7 năm sống trên đất Mỹ: Suýt khóc khi biết vợ có bầu - 6

Vì yêu con trẻ và không muốn cảnh "cha già con mọn", Đức Tiến tìm mọi cách để vợ sớm mang bầu.

Hiện tại, vợ Đức Tiến còn khoảng 1 tháng nữa sẽ lâm bồn. Anh cũng thoải mái công khai chuyện sắp được làm bố, không giữ kín chuyện bầu bí của bà xã như trước. Kể về khoảng thời gian đầu mang thai, bà xã Bình Phương khiến chồng lo lắng khi nghén nặng, sợ mùi cá và hành phi, chỉ ăn được đồ ngọt. Anh cũng có phần lo khi thời điểm vợ mang bầu và sắp sinh, nước Mỹ đang gặp nhiều vấn đề về dịch bệnh và an ninh.

Vợ chồng Đức Tiến hạnh phúc xoá tin đồn ly hôn
Cựu mẫu hạnh phúc cùng vợ Hoa hậu Bình Phương đi từ thiện nhân dịp Tết Trung Thu.
Kỳ Dương
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và con