Chúng Ta Của 8 Năm Sau: Lộ ảnh bố con sếp Giang bị cô giáo Nguyệt nhốt ngoài cửa, ngày sống chung đã đến

Yến Nguyễn - Ngày 20/02/2024 18:15 PM (GMT+7)

Hình ảnh hậu trường mới nhất của Chúng Ta Của 8 Năm Sau cho thấy Nguyệt đã chung sống với Giang sau khi ly hôn.

Chúng Ta Của 8 Năm Sau đang đi dần đến kết thúc. Nếu Dương (Huyền Lizzie) và Lâm (Mạnh Trường) chính thức tái hợp thì cuộc hôn nhân của Nguyệt (Quỳnh Kool) và Tùng (B Trần) đã không thể cứu vãn khi "tiểu tam" Anh Thu (Cù Thị Trà) thông báo có thai.

Mới đây, nhiều diễn đàn phim đồng loạt chia sẻ ảnh sao nhí Cherry An Nhiên, diễn viên nhí Chu Diệp Anh cùng nam diễn viên Khôi Trần đang ngồi dựa vào nhau ở ngoài cửa. Theo tiết lộ đây là cảnh "3 bố con Giang bị cô giáo Nguyệt không cho vô nhà". Điều này đồng nghĩa với việc Nguyệt và Giang đã chính thức hẹn hò, sống chung với nhau sau khi cô giáo ly hôn.

Chúng Ta Của 8 Năm Sau: Lộ ảnh bố con sếp Giang bị cô giáo Nguyệt nhốt ngoài cửa, ngày sống chung đã đến - 1

Trước đó, mẹ bé Cherry An Nhiên cũng từng chia sẻ ảnh con gái của chị đang ngồi vẽ tranh, tô màu cùng Chu Diệp Anh và Quỳnh Kool. Thậm chí trong 1 đoạn clip hậu trường do ekip chia sẻ, bé Cam còn chạy về phía Giang và gọi "bố ơi". Đáp lại vị tổng tài liền cầm tay cô nhóc và xuýt xoa nhận xét rằng tay Cam lạnh quá. Sau đó anh bế bổng bé Cam và cả hai cùng cười khúc khích đầy hạnh phúc.

Chúng Ta Của 8 Năm Sau: Lộ ảnh bố con sếp Giang bị cô giáo Nguyệt nhốt ngoài cửa, ngày sống chung đã đến - 2

Việc Nguyệt chọn đến với sếp Giang được cư dân mạng nhiệt tình ủng hộ bởi cô đã chịu quá nhiều đau khổ từ cuộc hôn nhân cũ. Trong preview Chúng Ta Của 8 Năm Sau tập 44 mới công bố, Nguyệt phải giải thích cho bé Cam hiểu việc cô và Tùng sẽ không còn ở bên nhau.

Chúng Ta Của 8 Năm Sau preview tập 44.

"Con yêu bố bao nhiêu cũng được, cứ yêu bố và ông bà nội bằng tất cả tình yêu thương mà con có. Cả mẹ cũng vậy, cả mẹ và ông bà ngoại đều rất yêu thương con. Nhưng từ bây giờ, bố mẹ không còn yêu nhau nữa, cũng không ở cùng nhau nữa. Gia đình hai bên ông bà cũng không còn thường xuyên gặp nhau được", Nguyệt đau lòng nói với con gái.

Chúng Ta Của 8 Năm Sau preview tập 44.

Nghe mẹ nói vậy, bé Cam khóc hỏi mẹ: "Nếu như con muốn bố mẹ ở cùng nhau thì con sẽ hư ạ?". Câu hỏi ngây thơ của con gái khiến Nguyệt không kìm nén được nước mắt.

Chúng Ta Của 8 Năm Sau: Lộ ảnh bố con sếp Giang bị cô giáo Nguyệt nhốt ngoài cửa, ngày sống chung đã đến - 4

Về phía Tùng, biết không thể cứu vãn cuộc hôn nhân này, anh tìm đến nhà Lâm uống rượu. Nào ngờ, tiểu tam Anh Thu đã tìm tới tận nhà mẹ Tùng để đòi gặp anh. Khi mẹ gọi điện thoại tới thông báo tình hình, Tùng gào lên: "Mẹ bảo cô ta cút đi, cút khỏi cuộc đời con đi". Nhưng Anh Thu nào phải "dạng vừa đâu". Cô ta trơ trẽn giằng lấy điện thoại của mẹ Tùng và đáp thẳng: "Sao anh không trực tiếp nói với tôi mấy lời này?". 

Chúng Ta Của 8 Năm Sau: Lộ ảnh bố con sếp Giang bị cô giáo Nguyệt nhốt ngoài cửa, ngày sống chung đã đến - 5

Ở diễn biến khác, Dương rời khỏi công ty Gia Khiêm (Hồ Phong). Cô cho rằng về nghề nghiệp, hắn là kẻ chuyên đi ăn cắp và xào nấu ý tưởng của người khác. Về cuộc sống cá nhân, hắn là kẻ chuyên đi lừa tình các cô gái trẻ. Do đó sẽ không quá khó để tìm được nạn nhân của tên này. Nghe vậy, các đồng nghiệp của cô quyết định thay đổi. Họ không còn giữ im lặng trước hành động của gã sếp biến thái như trước mà quyết tâm giúp Dương bằng mọi giá. 

Chúng Ta Của 8 Năm Sau: Lộ ảnh bố con sếp Giang bị cô giáo Nguyệt nhốt ngoài cửa, ngày sống chung đã đến - 6

Chúng Ta Của 8 Năm Sau: Lộ ảnh bố con sếp Giang bị cô giáo Nguyệt nhốt ngoài cửa, ngày sống chung đã đến - 7

Chi tiết Chúng Ta Của 8 Năm Sau tập 44 sẽ lên sóng lúc 21h40 tối 20/2 trên VTV3. 

Huyền Lizzie: Năm Giáp Thìn, mẹ con tôi chọn đón Tết ở một nơi xa
Huyền Lizzie còn tiết lộ hiện tại cô đã quay xong bộ phim Chúng Ta Của 8 Năm Sau và đang chờ đợi cơ duyên của dự án phim mới tới.

Cùng Eva - Tết thăng hoa

Theo Yến Nguyễn
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Chúng ta của 8 năm sau