Diễn viên Gia Bảo phẫn nộ trách móc vợ cũ vì con gái bị gãy tay mà không thông báo

Ngày 03/08/2018 18:00 PM (GMT+7)

Gia Bảo bất ngờ khi nghe tin con gái bị gãy tay vì không ai thông báo với anh.

Xem lại lễ rước dâu của Gia Bảo và Thanh Hiền.

Tháng 11/2017, diễn viên Gia Bảo và vợ Thanh Hiền chia tay sau 4 năm chung sống. Con gái của Gia Bảo là bé Grammy do mẹ nuôi dưỡng. Tuy nhiên mới đây, trên trang cá nhân, Gia Bảo bất ngờ đăng tải dòng trạng thái bức xúc cho biết con gái bị gãy tay nhưng anh lại không hề hay biết.

Gia Bảo viết: "Trời ơi! Trước giờ diễn nghe tin con gái mình bị gãy tay mấy bữa rồi mà người ta che giấu không cho mình biết! Đến khi gặp đồng nghiệp hỏi thăm về con mới biết con mình bị té gãy tay. Trời ơi con có sao không con ơi! Sao mà khốn nạn quá vậy trời!".

Sau đó, anh còn tự trách bản thân là người cha tệ, không quan tâm và ở bên con gái: "Diễn xong show! Điều đầu tiên muốn làm là lao đến bên con ngay nhưng không được. Con có đau lắm không? Đêm nay ba đã khóc rất nhiều trước giờ diễn! Rồi khi đến tiết mục Quỷ sống ba đã khóc như chưa bao giờ được khóc, chỉ vì ba biết My đau lắm.

Ba lại không được bên cạnh My lúc này. Ba không dám trách ai! Ba chỉ trách mình số phận không cho ở gần con, để khi con bị tai nạn mà ba không hề hay biết, có người cha nào tệ như vậy không?". 

Diễn viên Gia Bảo phẫn nộ trách móc vợ cũ vì con gái bị gãy tay mà không thông báo - 1

Những lời lẽ trách móc nặng nề của Gia Bảo trên trang cá nhân được cho là dành cho vợ cũ.

Sau khi Gia Bảo chia sẻ đoạn trạng thái trên, nhiều người cho rằng anh đang nhắm những lời trách móc nặng nề tới vợ cũ của mình là diễn viên Thanh Hiền. Về phía Thanh Hiền, cô chỉ đăng tải dòng cảm xúc ngắn ngủi trên trang cá nhân là "đang cảm thấy buồn" và không chia sẻ thêm thông tin gì xoay quanh việc con gái bị tai nạn.  

Diễn viên Gia Bảo phẫn nộ trách móc vợ cũ vì con gái bị gãy tay mà không thông báo - 2

Dòng cảm xúc ngắn ngủi của Thanh Hiền sau khi chồng cũ đăng đoạn trạng thái.

Diễn viên Gia Bảo phẫn nộ trách móc vợ cũ vì con gái bị gãy tay mà không thông báo - 3

Gia Bảo và Thanh Hiền đều là diễn viên, cả hai đã "đường ai nấy đi" vào tháng 11/2017 sau 3 năm kết hôn và có chung 1 cô con gái.

Vì sao Gia Bảo ly hôn, không giữ được gia đình toàn vẹn cho con gái?
Cưới nhau được 3 năm và có chung một cô con gái nhưng cuối cùng Gia Bảo và Thanh Hiền vẫn đường ai nấy đi.
Theo Cỏ (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Gia Bảo