Diễn viên, người mẫu Phạm Đức Long qua đời ở tuổi 33

Ngày 07/07/2021 00:00 AM (GMT+7)

(NLĐO) - Thông tin diễn viên, người mẫu Phạm Đức Long (SN 1988) đột ngột qua đời lúc 21 giờ ngày 6-7, hưởng dương 33 tuổi, khiến nhiều người bất ngờ và thương tiếc

Trên trang cá nhân, NSƯT Mỹ Uyên - Giám đốc Nhà hát Kịch Sân khấu nhỏ TP.HCM và diễn viên Cao Thái Hà chia sẻ nỗi đau khi nhận được hung tin đồng nghiệp của mình qua đời.

"Hiện Cao Thái Hà đã phụ lo với gia đình đưa linh cữu quàn tại một ngôi chùa, chúng tôi chưa thể thông tin cụ thể về tang lễ của Phạm Đức Long", NSƯT Mỹ Uyên cho biết. Trước đó, cô về Nhà hát Kịch Sân khấu nhỏ TP.HCM thắp hương tại bàn thờ Tổ, nơi Phạm Đức Long đã có nhiều vai diễn được khán giả yêu mến.

Diễn viên, người mẫu Phạm Đức Long qua đời ở tuổi 33 - 1

Phạm Đức Long với vở "Tình lá diêu bông".

Cách đây 1 tuần, thông tin diễn viên Phạm Đức Long bị bệnh phổi, đang điều trị hồi sức tích cực tại Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch (TP.HCM) đã thu hút sự quan tâm của khán giả. Nhiều đồng nghiệp, bạn bè trong giới người mẫu và sân khấu liên tục cầu nguyện, hy vọng Phạm Đức Long sớm vượt qua căn bệnh.

Diễn viên, người mẫu Phạm Đức Long qua đời ở tuổi 33 - 3

Diễn viên, người mẫu Phạm Đức Long.

Trên trang cá nhân, diễn viên Cao Thái Hà từng chia sẻ thông tin người bạn thân phải điều trị hồi sức tích cực tại bệnh viện vì bệnh chuyển biến xấu. Nữ diễn viên đã túc trực tại bệnh viện để chăm lo cho bạn.

Khi Phạm Đức Long mất, Cao Thái Hà viết thông báo: "Hà sẽ lo cho mẹ Long. Yên tâm đi nhé Long ơi. Hà xin thông báo với bạn bè của Long. Hà đang đưa Long về chùa để lo phần hậu sự. Xin thông cảm Hà không thể báo tin hay nghe điện thoại lúc này".

Chia sẻ của NSƯT Mỹ Uyên và diễn viên Cao Thái Hà nhanh chóng thu hút sự quan tâm của nhiều đồng nghiệp trong lĩnh vực thời trang sân khấu và khán giả. Lời hứa "Hà sẽ lo cho mẹ Long" khiến khán giả xúc động trước tình bạn thân thiết mà Cao Thái Hà dành cho Phạm Đức Long, xem anh như người thân trong gia đình.

Diễn viên, người mẫu Phạm Đức Long qua đời ở tuổi 33 - 4

Phạm Đức Long tạo dấu ấn đẹp trong vở "Bồ công anh" trên sàn diễn Nhà hát kịch Sân khấu nhỏ TP.HCM.

Phạm Đức Long sinh năm 1988, là người mẫu, diễn viên truyền hình tại TP.HCM. Anh gắn bó với Nhà hát Kịch Sân khấu nhỏ TP.HCM với nhiều vai diễn được khán giả yêu mến. Nhờ nụ cười thân thiện, sở hữu gương mặt điển trai và nét diễn xuất tự nhiên, Phạm Đức Long đã để lại nhiều dấu ấn trong vở Bồ công anh.

Nam diễn viên từng góp mặt trong các bộ phim như: Gia đình hết sảy, Tiếng đàn kìm, Con gái chị Hằng, Mẹ hổ dạy con dâu, Like - thời trang - tình yêu - khăn rằn...

Diễn viên Hoàng Phúc qua đời ở tuổi 27
Nam diễn viên hài qua đời sau thời gian chống chọi với nhiều căn bệnh.

Nghệ sĩ Việt qua đời

Theo Thanh Hiệp (Ảnh NSCC)
Nguồn: Người lao động

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao

Video chọn lọc