Thí sinh "Cuộc đua kỳ thú" qua đời ở tuổi 39

Ngày 15/03/2021 17:09 PM (GMT+7)

Bạn bè của Huê Nguyễn cho biết, cô phát hiện ung thư từ cách đây 4 năm và rất kiên cường chiến đấu với bệnh tật suốt những năm qua.

Huê Nguyễn (hay còn gọi Huê Mint) được biết đến khi tham gia chương trình Cuộc đua kỳ thú 2014. Cô là huấn luyện viên thể lực của một trung tâm tại TP.HCM.

Cô là thí sinh cùng đội Xanh lá với ca sĩ Sơn Ngọc Minh. Cả hai lọt vào Top 5 của chương trình cùng đội Hương Giang, Kiwi Ngô Mai Trang, Trang Khàn và Trang Khiếu.

Thí sinh amp;#34;Cuộc đua kỳ thúamp;#34; qua đời ở tuổi 39 - 1

Huê Nguyễn và ông xã ngoại quốc.

Mới đây trên trang cá nhân, anh Jeff Bonazzo - chồng của Huê Nguyễn thông báo tin bà xã qua đời ở tuổi 39 sau 4 năm chống chọi với ung thư. Anh cho biết cô kiên cường chiến đấu với bạo bệnh tới những giây phút cuối cùng của cuộc đời.

"Trong vai trò huấn luyện viên, em giúp nhiều người có sức khỏe tốt và niềm vui. Anh hạnh phúc khi là chồng của em. Anh sẽ mãi ghi nhớ những kỷ niệm ngọt ngào, ký ức vui vẻ cùng tình yêu của cả hai chúng ta trong thời gian qua. Sự nhiệt tình, năng lượng tích cực mà em mang đến cho mọi người là vô hạn. Em là người phụ nữ thích khám phá, tò mò. Anh sẽ khắc ghi trong tim mình những chuyến du lịch, hành trình trải nghiệm ở nhiều nơi của hai vợ chồng. Em ra đi nhẹ nhàng trong giấc ngủ ngon. Yên nghỉ nhé tình yêu của anh", ông xã của Huê Nguyễn chia sẻ.

Thí sinh amp;#34;Cuộc đua kỳ thúamp;#34; qua đời ở tuổi 39 - 3

Hình ảnh Huê Nguyễn và Sơn Ngọc Minh tại Cuộc đua kỳ thú 2014.

Trên trang cá nhân, bạn bè của Huê Nguyễn đã chia sẻ nhiều tình cảm riêng cho cô vì luôn sống, làm việc hết mình và ghi nhớ những kỷ niệm cùng nhau.

Ca sĩ Sơn Ngọc Minh - đồng đội của Huê Nguyễn tại chương trình Cuộc đua kỳ thú - cho biết chị mất vào ngày 13/3, tại Cape Town, Nam Phi.

"Năm ngoái, chị Mint thông báo cho tôi biết chị bị chèn tủy di căn vào cột sống nên ngồi xe lăn. Chị sống cùng chồng ở nước ngoài và chữa bệnh. Những lúc chống chọi với căn bệnh để giành lại sự sống, chị thường tâm sự về cơn đau của mình. Chị ra đi bình yên. Tôi sẽ nhớ mãi những kỷ niệm tuyệt vời chúng tôi đã có cùng nhau tại Cuộc đua kỳ thú", nam ca sĩ bày tỏ.

Huê Nguyễn được biết đến khi tham gia chương trình Cuộc đua kỳ thú 2014. Cô là huấn luyện viên thể lực của một trung tâm tại TP.HCM.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/thi-sinh-cuoc-dua-ky-thu-qua-doi-o-tuoi-39-tintuc74...

Hình ảnh và câu nói đùa cuối cùng của nghệ sĩ Chí Tài trước khi qua đời vì đột quỵ
Những hình ảnh của nghệ sĩ Chí Tài chỉ vài giờ trước khi qua đời vừa được chia sẻ, khiến nhiều người bồi hồi, tiếc thương và tưởng nhớ đến anh.
Theo HP (Người đưa tin)
Tin bài cùng chủ đề Cuộc đua kỳ thú