Diễn viên Nguyễn Hoàng sức khỏe ngày càng yếu, không nhận ra bạn thân khi đến thăm

Ngày 27/08/2017 08:17 AM (GMT+7)

Chia sẻ của bạn thân Nguyễn Hoàng về tình hình sức khỏe của anh khiến nhiều người xót xa.

Mới đây, nhiếp ảnh gia Giản Thanh Sơn - bạn thân của Nguyễn Hoàng đã chia sẻ hình ảnh đi thăm nam diễn viên trên trang cá nhân.

Anh cho biết: "Về thăm Nguyễn Hoàng vào những ngày này và thật sự đau lòng khi nhìn thấy nam diễn viên đang chống chọi từng giây phút để vượt qua cơn thập tử nhất sinh bởi một cơn tai biến nặng. Hoàng đã được đưa về gia đình tại quê nhà Tân An - Long An sau một thời gian dài nằm điều trị ở Sài Gòn. Hiện Nguyễn Hoàng đang được Hồng và Hà (chị và em ruột) trực tiếp chăm sóc thuốc men..."

Đặc biệt, vị nhiếp ảnh gia còn cho biết thêm, hiện tại Nguyễn Hoàng chỉ nhìn nhưng không nhận ra người bạn đến thăm. Chia sẻ trên của nhiếp ảnh gia Giản Thanh Sơn khiến nhiều người đau lòng, thương xót cho diễn viên Nguyễn Hoàng. Bởi cách đây không lâu, Nguyễn Hoàng còn tỉnh táo nắm tay mọi người.

Nhiếp ảnh Giản Thanh Sơn đến thăm Nguyễn Hoàng.

Diễn viên Nguyễn Hoàng sinh năm 1967, anh nổi tiếng những năm 90 của thế kỷ trước, cùng thời với Lý Hùng, Lê Công Tuấn Anh, Việt Trinh... Nam diễn viên từng gây ấn tượng trong các vai diễn như: đại úy tình báo Nguyễn Mạnh Cường trong phim Bông hồng trà; bác sĩ Tâm trong Vũ điệu tử thần, Năm Nhơn trong Nàng Hương, thiếu tá Phước trong phim Trái đắng,...

Nguyễn Hoàng bị hôn mê sâu sau khi mổ tai biến mạch máu não vào tháng 11/2015. Ca mổ thành công nhưng di chứng tổn thương não khiến nam diễn viên bị liệt nửa người, không thể nói chuyện, mọi sinh hoạt đều nhờ người thân. Trong suốt thời gian qua, tình hình sức khỏe của diễn viên Nguyễn Hoàng không tiến triển tốt hơn, anh bị bệnh viện trả về và được gia đình đưa về quê nhà chăm sóc.

Nguyễn Hoàng khi còn khỏe mạnh.

Theo Gia Hân (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Diễn viên Nguyễn Hoàng bị bệnh
Tin hay đừng bỏ lỡ