Nghẹn nước mắt khi biết hoàn cảnh Nguyễn Hoàng những ngày cuối đời

Người vợ trẻ kém 23 tuổi của Nguyễn Hoàng ở Sài Gòn, ít có thời gian về thăm anh.

Những ngày qua, dư luận đau lòng khi biết, diễn viên Nguyễn Hoàng bị bệnh viện trả về, sự sống chỉ còn tính bằng ngày. Thế nhưng mới đây, khi những người bạn đến thăm anh cho biết, người vợ trẻ của Nguyễn Hoàng ít có thời gian về bên anh những ngày cuối đời.

Được biết, chị Trúc - vợ của Nguyễn Hoàng từng được coi là người vợ tào khang khi tận tay chăm sóc anh những ngày đầu bị bệnh. Sau đó, cô mở một quán cafe nhỏ để kiếm tiền phụ chồng chữa bệnh. Tuy nhiên, một người thân của Nguyễn Hoàng cho biết, chỉ sau thời gian ngắn, cô đã đóng cửa quán. Từ khi Nguyễn Hoàng về Long An điều trị, cô cũng hiếm có thời gian lui tới thăm nom anh.

Vợ Nguyễn Hoàng từng chăm sóc những ngày đầu khi anh mới bị bệnh

Giữa tháng 5/2017, khi Nguyễn Hoàng bị tiên đoán bệnh nặng hơn, đã vào lúc "thập tử nhất sinh", vợ anh cũng đưa con về thăm rồi sau đó lại phải lên TP HCM. 

Tuy vậy, gia đình Nguyễn Hoàng cũng không trách móc gì vợ anh, bởi cô còn quá trẻ, mới có 27 tuổi và phải lo lắng cho con trai còn nhỏ.

Giờ đây, người chăm sóc Nguyễn Hoàng là chị gái thứ 3 và em trai của anh. Ba Nguyễn Hoàng cũng mới mất khi Nguyễn Hoàng trải qua cơn bạo bệnh và bị tai biến tái phát lần thứ 3 khoảng 2 tháng. Nam diễn viên từng cho biết, nguyện vọng của anh là nếu chết sẽ được nằm gần ba.

Gia đình Nguyễn Hoàng hiện đã chuẩn bị tình huống xấu nhất và thông tin thêm, nếu Nguyễn Hoàng ra đi, gia đình sẽ thực hiện nghi thức tại một nhà tang lễ gần đây và sẽ không có chấp điếu vì không muốn nam diễn viên mắc nợ ai khi về cõi vĩnh hằng. 

Thời gian Nguyễn Hoàng về Long An điều trị, anh từng suýt tử vong nếu không được cấp cứu kịp thời. Những hình ảnh và cuộc sống của anh những ngày cuối đời khiến ai cũng không kìm được nước mắt... 

Bạn bè đến thăm xót xa  trước hoàn cảnh đơn độc của Nguyễn Hoàng

Nguyễn Hoàng gây ấn tượng với khán giả trong hàng loạt vai diễn như: đại úy tình báo Nguyễn Mạnh Cường trong phim Bông hồng trà, Tâm (phim Vũ điệu tử thần), Cử Hùng (Nợ đời), kỹ sư cơ khí Năm Nhơn (Nàng Hương)...

Tháng 11/2015, diễn viên Nguyễn Hoàng vào cấp cứu tại bệnh viện 115 vì cơn tai biến mạch máu não nặng. Bác sĩ chẩn đoán anh bị phù não.

Đây là lần thứ 3 Nguyễn Hoàng bị bệnh này. Lần thứ 2, anh bị tai biến trước đó một năm và cũng phải mất 12 tháng mới hồi phục.

Đẹp trai, phong độ nhưng Nguyễn Hoàng kết hôn khá muộn. Anh mới cưới vợ cách đây 3 năm và con anh mới hơn 2 tuổi. Vợ anh kém anh 23 tuổi, ở nhà nội trợ, chăm con.

Nguyễn Hoàng thời còn phong độ

Theo Hạ Băng (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Diễn viên Nguyễn Hoàng bị bệnh