Diễn viên Nguyễn Hoàng tỉnh táo nắm tay bạn bè dù không nói nên lời

Ngày 24/06/2017 09:00 AM (GMT+7)

Đến thăm Nguyễn Hoàng tại Long An, diễn viên Hạnh Thúy cho biết, anh vẫn tỉnh táo dù không nói nên lời.

Mới đây, sau chuyến về Long An thăm đồng nghiệp Nguyễn Hoàng, diễn viên Hạnh Thúy đã chia sẻ tình hình sức khỏe của anh. Theo đó, hiện tại, Nguyễn Hoàng khá tỉnh táo, có thể nhận biết bạn bè đến thăm, tuy nhiên, anh không thể nói được điều gì:

"Diễn viên Nguyễn Hoàng vẫn tỉnh táo nắm tay bạn bè đến thăm. Anh muốn nói gì đó mà không thành lời. Lúc mình bước vào hỏi anh có nhận ra em không? Mắt anh sáng lên, vẻ gì đó rất khó tả, trong mắt anh như có trăm câu muốn nói mà không thành lời. Khi mọi người ra về, anh vẫy tay chào từng người. Ráng không khóc để anh đừng khóc nhưng xót xa quá! Cầu mong mọi sự an lành cùng anh, dù biết là hi vọng vẫn còn mong manh lắm".

Lê Hoàng nằm trên giường bệnh tại nhà

Những ngày vừa qua, dư luận không khỏi đau xót khi hay tin bệnh tình của diễn viên Nguyễn Hoàng ngày càng trở nặng. Mới đây, anh còn bị bác sĩ trả về nhà.

Tuy nhiên, điều khiến người bàng hoàng hơn cả là thông tin do chính anh Hà - em trai của Nguyễn Hoàng chia sẻ trên báo chí mới đây. Theo đó, chị Trúc – bà xã của nam diễn viên Bông hồng trà đã ôm con bỏ đi biệt tăm.

Đến thăm diễn viên Nguyễn Hoàng, nam tài tử điện ảnh một thời Lê Tuấn Anh cho rằng, phải ở trong hoàn cảnh chăm sóc người bệnh mới thấm thía hết mọi nỗi gian truân, và vì thế, anh mong mọi người đừng khoét sâu những nỗi đau mà gia đình Nguyễn Hoàng đang phải chịu. Cùng với Lê Tuấn Anh, Việt Trinh và nhiều sao Việt khác cũng lên tiếng mong mọi người không xoáy sâu vào chuyện riêng tư của Nguyễn Hoàng.

Diễn viên Hạnh Thúy

Theo Hạ Băng (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Diễn viên Nguyễn Hoàng bị bệnh