Diễn viên "Vệt nắng cuối trời" Nguyệt Hằng bật khóc khi chồng bỏ sĩ diện, chạy xe ôm kiếm tiền

Ngày 26/06/2018 19:00 PM (GMT+7)

Cặp đôi diễn viên nổi tiếng miền Bắc Anh Tuấn - Nguyệt Hằng đã chia sẻ nhiều câu chuyện ít biết xung quanh cuộc sống gia đình của mình.

XEM CLIP: Nguyệt Hằng bật khóc khi nhớ lại ngày tháng chồng quyết định chạy xe ôm.

Anh Tuấn - Nguyệt Hằng là cặp đôi diễn viên quen thuộc được nhiều khán giả nhớ mặt và yêu thích, nhất là những ai đam mê phim truyền hình Việt Nam. Trong khi ông xã nổi tiếng với các bộ phim như “12A&4H”, “Chú bé mất tích”, “Ma làng”, "Cảnh sát hình sự"... đặc biệt là các vai phản diện, ăn chơi trác táng, nghiện ngập hay ngang ngược, thì Nguyệt Hằng lại được ghi nhớ với vai “thục nữ” như Lâm Oanh trong “Những người sống quanh tôi” hay Tuệ Lâm trong “Vệt nắng cuối trời”

Cặp đôi bất ngờ xuất hiện trong show Là vợ phải thế tập 12 tuần này và có nhiều chia sẻ ít biết về cuộc hôn nhân của mình.

Diễn viên amp;#34;Vệt nắng cuối trờiamp;#34; Nguyệt Hằng bật khóc khi chồng bỏ sĩ diện, chạy xe ôm kiếm tiền - 1

Diễn viên Nguyệt Hằng rơi nước mắt trên truyền hình.

Nguyệt Hằng bất ngờ lên xe hoa cùng với nam diễn viên có vẻ ngoài ngổ ngáo Anh Tuấn. Tình yêu của cả 2 chớm nở không phải bởi những cái nhìn thầm thương trộm nhớ mà bởi vì “quá ghét nhau” khi anh chàng là sinh viên nghịch ngợm thì cô nàng lại là 1 cán bộ lớp gương mẫu. Va vào đời nhau khi cả bạn bè và gia đình đều ngăn cấm những cả 2 vẫn quyết định tiến tới hôn nhân để có thể cùng nhau đi hết quãng đời còn lại.

Tuổi trẻ bồng bột, nam diễn viên Anh Tuấn còn thừa nhận rằng khoảng thời gian từ lúc 23 đến 30 tuổi là quãng đường đầy sóng gió của cả 2 vợ chồng cũng bởi những tính ham chơi và không coi trọng gia đình của anh.

Diễn viên amp;#34;Vệt nắng cuối trờiamp;#34; Nguyệt Hằng bật khóc khi chồng bỏ sĩ diện, chạy xe ôm kiếm tiền - 2

Cô và ông xã đã có 20 năm bên nhau.

Sau khi cưới nhau, với mức lương của 2 vợ chồng chỉ có 40 nghìn mỗi ngày, cả 2 quyết định bán luôn xe máy duy nhất của gia đình để có thể có thêm thu nhập nhưng khó khăn vẫn chồng chất khi ngành sân khấu kịch khi ấy ở Hà Nội vẫn chưa được phát triển. Quyết định từ bỏ nghề diễn viên sau 7 năm theo đuổi, Anh Tuấn rời xa gia đình để vào miền nam kinh doanh lập nghiệp.

Thời gian Nam tiến của nam diễn viên cũng chính là lúc cả 2 vợ chồng gặp phải “cơn sóng ngầm” cực kỳ lớn, Anh Tuấn bất ngờ thấy vợ mình đứng trước cửa khách sạn chỉ sau 3 ngày vào Nam dù không để lại 1 thông tin gì cho cô ấy. Lý giải với Việt Hương tình huống khi ấy, Nguyệt Hằng sau khi nghe một nguồn tin thân cận điều không hay về chồng, nữ diễn viên liền tức tốc mượn tiền bạn bè để vào Sài Gòn chia tay chồng ngay lập tức.

Diễn viên amp;#34;Vệt nắng cuối trờiamp;#34; Nguyệt Hằng bật khóc khi chồng bỏ sĩ diện, chạy xe ôm kiếm tiền - 3

Đôi vợ chồng từng chật vật kiếm tiền, hôn nhân sóng gió, từng suýt ly hôn đến vài lần.

Sóng gió trong hôn nhân của cả hai đã đạt đến đỉnh điểm khiến Nguyệt Hằng phải tự tay viết đơn ly hôn, ấy vậy mà vì đi sai ngày nộp đơn lên phường, cả 2 mới có thời gian suy ngẫm và quay lại với nhau.

Những khó khăn cơm áo gạo tiền đã làm Anh Tuấn suy nghĩ sẽ đi chạy xe ôm để có tiền lo cho gia đình của mình dù khi ấy anh lại là những diễn viên quen thuộc với khán giả trên màn ảnh truyền hình. Bật khóc với quyết định khi ấy của chồng, Nguyệt Hằng đau lòng khi nghe chồng sẽ từ bỏ những sĩ diện của mình để cùng vợ gồng gánh gia đình.

Diễn viên amp;#34;Vệt nắng cuối trờiamp;#34; Nguyệt Hằng bật khóc khi chồng bỏ sĩ diện, chạy xe ôm kiếm tiền - 4

Nguyệt Hằng bên con trai út. Cặp đôi có 3 đứa con với 2 con gái đầu lòng và 1 bé trai.

Diễn viên amp;#34;Vệt nắng cuối trờiamp;#34; Nguyệt Hằng bật khóc khi chồng bỏ sĩ diện, chạy xe ôm kiếm tiền - 5

Hari Won vui vẻ, gần gũi khi gặp đôi vợ chồng diễn viên nổi tiếng miền Bắc.

Câu chuyện của vợ chồng Nguyệt Hằng được tiết lộ trong show truyền hình Là Vợ Phải Thế tập 12 phát sóng vào lúc 21h30 thứ Ba (26/06) trên kênh HTV7.

Diễn viên Vệt nắng cuối trời Nguyệt Hằng  và ông chồng hổ báo từng định ly hôn 4-5 lần
Đối lập từ vẻ ngoài tới tính cách, Nguyệt Hằng trông dịu dàng nhưng lại lấy một ông chồng diễn viên trông khá cá tính, "ngổ ngáo".
Theo Anne - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình Sao Việt