Diễn viên "Zippo, mù tạt và em" đẹp ngọt ngào khi đọ sắc cùng Á quân The Face tại sự kiện

Ngày 04/05/2017 15:01 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên Yan My và Á quân The Face Chúng Huyền Thanh vô cùng thân thiết khi hội ngộ.

Được biết là một diễn viên tay ngang nổi trội của điện ảnh Việt, diễn viên Yan My được nhiều thương hiệu và sự kiện mời làm gương mặt đại diện. Sau bộ phim "Zippo, mùa tạt và em" cô càng đắt show hơn.

Mới đây, trong một sự kiện, Yan My có cơ hội gặp gỡ người đẹp Chúng Huyền Thanh - Á quân The Face. Chúng Huyền Thanh đi cùng bạn trai Jay Quân. Cả hai rất thân thiết và tình tứ.

Yan My diện trang phục đen ấn tượng tham gia một sự kiện khai trương

Sau thành công của Zippo, mù tạt và em, Yan My được nhiều đạo diễn và nhãn hàng để ý. Hiện tại bộ phim “Biển đời giông tố” mà cô tham gia đang được trình chiếu, nữ diễn viên rất hồi hộp chờ ý kiến khán giả

Nữ diễn viên được "ông trùm chân dài" Kenbi Khánh Phạm chăm sóc nhiệt tình

Người đẹp, Á quân The Face Chúng Huyền Thanh cũng có mặt trong sự kiện

Chúng Huyền Thanh đọ nhan sắc "một chín một mười" bên Yan My

Người yêu Chúng Huyền Thanh là Jay Quân cũng "tháp tùng" người đẹp đi sự kiện

Yan My chia sẻ, khi đọc kịch bản bộ phim "Biển đời giông tố" cô phải suy nghĩ rất nhiều vì từ trước tới nay, Yan My thường vai những chính diện, vai bi, đã lấy rất nhiều nước mắt cũng như tình yêu của khán giả. Còn với diễn phải diện này, nhân vật có tâm lý phức tạp và tương đối tàn ác, cô sợ mình sẽ bị khán giả ghét.

Nhưng chính nhờ đạo diễn Dũng Nghệ mà cô đã quyết tâm thử sức mình và sau vai diễn Thiện Tâm trong “Biển đời giông tố”, Yan My đã biến hóa thành diễn viên đa năng với nhiều dạng vai và chính cô cũng cảm thấy rất thú vị với nhân vật này.

Hiện Yan My đang tiếp tục quay phần 3 của dự án phim dài hơi “Hồ sơ lửa” của đạo diễn Dũng Nghệ.

Theo Hoàng Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Yan My