Diễn viên Zippo, Mù tạt và em "lên đời" sau khi phim kết thúc

Ngày 29/10/2016 13:15 PM (GMT+7)

Yan My tiết lộ, bộ phim Zippo, Mù tạt và Em đã khiến cho cuộc sống của cô thoải mái và khởi sắc hơn trước.

Sau khi kết thúc vai diễn thứ chính của bộ phim truyền hình đang được yêu thích “Zippo, Mù tạt và Em” trên kênh VTV3, Yan My lại tiếp tục chiếm sóng truyền hình với vai chính dài hơi trong bộ phim “Sóng gió gia đình”, phát trên kênh HTV9.

Yan My chia sẻ, thời điểm này cô khá sung sức bởi công việc khá đều, cô liên tục nhận được lời mời quay quảng cáo, chụp hình thời trang cho các thương hiệu cao cấp nên có thu nhập ổn định. Yan My cũng không hề giấu khi cho biết, đó chính là nhờ thành công của bộ phim Zippo, Mù tạt và Em mang lại cho cô.

Trước đây, Yan My đóng khá nhiều phim như “Biệt thự Pensee", “Con trai, con gái”, “Sóng gió gia đình”, tuy nhiên tên tuổi cô vẫn chưa thật sự nổi bật giữa hàng loạt diễn viên đình đám của hai miền Nam, Bắc

Tuy nhiên, với vai diễn Mai, cô nàng đỏng đảnh, hay giận dỗi trong Zippo, Mù tạt và Em, Yan My đã được khán giả biết đến nhiều hơn, cô cũng trở nên đắt show và công việc thuận lợi hơn trước

Yan My cho biết, cô không bao giờ quên những gì mà bộ phim đã mang lại cho mình và luôn cảm thấy vui khi đi đâu cũng được gọi bằng tên Mai

Mẹ và gia đình ở Hà Nội đều ổn và chuyện tình cảm của cô bắt đầu khởi sắc. Tuy nhiên Yan My muốn giữ riêng bí mật đó cho mình, bởi tất cả đều chưa chính thức bắt đầu.

Hiện tại Yan My đang ngừng không nhận lời đóng phim, mà tập trung vào rèn tiếng Anh, cô đang có kế hoạch lớn hơn trong sự nghiệp diễn xuất của mình.

Về cuộc sống riêng tư, Yan My cho biết, cô khá giản dị, không se sua, không muốn chạy theo trào lưu của giới trẻ hiện nay

Những ai tiếp xúc với Yan My đều nhận thấy cô diễn viên được mệnh danh là “Mỹ nhân màn ảnh” này rất giản dị. Bạn bè sẽ không mấy ngạc nhiên khi thấy Yan My tới trường quay, đi học bằng xe máy, hoặc xe bus.

Cô chia sẻ, từ trước tới nay, cô không cầu kì hay ép bản thân phải dùng đồ hiệu, phải đi nhà hàng sang, Yan My thích những thứ thực tế và mọi nhu cầu đều trong tầm kiểm soát cũng như khả năng của bản thân. Với tình yêu cũng vậy, cô đều mong điều đầu tiên chính là sự chân thành của người đàn ông chứ không phải xế sang, dùng đồ đẳng cấp.

Theo Thùy Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Zippo, Mù tạt và Em