Diễn viên Zippo, Mù tạt và em "lên đời" sau khi phim kết thúc

Yan My tiết lộ, bộ phim Zippo, Mù tạt và Em đã khiến cho cuộc sống của cô thoải mái và khởi sắc hơn trước.

Sau khi kết thúc vai diễn thứ chính của bộ phim truyền hình đang được yêu thích “Zippo, Mù tạt và Em” trên kênh VTV3, Yan My lại tiếp tục chiếm sóng truyền hình với vai chính dài hơi trong bộ phim “Sóng gió gia đình”, phát trên kênh HTV9.

Yan My chia sẻ, thời điểm này cô khá sung sức bởi công việc khá đều, cô liên tục nhận được lời mời quay quảng cáo, chụp hình thời trang cho các thương hiệu cao cấp nên có thu nhập ổn định. Yan My cũng không hề giấu khi cho biết, đó chính là nhờ thành công của bộ phim Zippo, Mù tạt và Em mang lại cho cô.

dien vien zippo, mu tat va em "len doi" sau khi phim ket thuc - 1

Trước đây, Yan My đóng khá nhiều phim như “Biệt thự Pensee", “Con trai, con gái”, “Sóng gió gia đình”, tuy nhiên tên tuổi cô vẫn chưa thật sự nổi bật giữa hàng loạt diễn viên đình đám của hai miền Nam, Bắc

dien vien zippo, mu tat va em "len doi" sau khi phim ket thuc - 2

Tuy nhiên, với vai diễn Mai, cô nàng đỏng đảnh, hay giận dỗi trong Zippo, Mù tạt và Em, Yan My đã được khán giả biết đến nhiều hơn, cô cũng trở nên đắt show và công việc thuận lợi hơn trước

dien vien zippo, mu tat va em "len doi" sau khi phim ket thuc - 3

Yan My cho biết, cô không bao giờ quên những gì mà bộ phim đã mang lại cho mình và luôn cảm thấy vui khi đi đâu cũng được gọi bằng tên Mai

dien vien zippo, mu tat va em "len doi" sau khi phim ket thuc - 4

Mẹ và gia đình ở Hà Nội đều ổn và chuyện tình cảm của cô bắt đầu khởi sắc. Tuy nhiên Yan My muốn giữ riêng bí mật đó cho mình, bởi tất cả đều chưa chính thức bắt đầu.

dien vien zippo, mu tat va em "len doi" sau khi phim ket thuc - 5

Hiện tại Yan My đang ngừng không nhận lời đóng phim, mà tập trung vào rèn tiếng Anh, cô đang có kế hoạch lớn hơn trong sự nghiệp diễn xuất của mình.

dien vien zippo, mu tat va em "len doi" sau khi phim ket thuc - 6

Về cuộc sống riêng tư, Yan My cho biết, cô khá giản dị, không se sua, không muốn chạy theo trào lưu của giới trẻ hiện nay

dien vien zippo, mu tat va em "len doi" sau khi phim ket thuc - 7

Những ai tiếp xúc với Yan My đều nhận thấy cô diễn viên được mệnh danh là “Mỹ nhân màn ảnh” này rất giản dị. Bạn bè sẽ không mấy ngạc nhiên khi thấy Yan My tới trường quay, đi học bằng xe máy, hoặc xe bus.

dien vien zippo, mu tat va em "len doi" sau khi phim ket thuc - 8

Cô chia sẻ, từ trước tới nay, cô không cầu kì hay ép bản thân phải dùng đồ hiệu, phải đi nhà hàng sang, Yan My thích những thứ thực tế và mọi nhu cầu đều trong tầm kiểm soát cũng như khả năng của bản thân. Với tình yêu cũng vậy, cô đều mong điều đầu tiên chính là sự chân thành của người đàn ông chứ không phải xế sang, dùng đồ đẳng cấp.

dien vien zippo, mu tat va em "len doi" sau khi phim ket thuc - 9

Theo Thùy Linh (Khám phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác