Icon Chuyên Môn Box Chuyên Gia Profile Bà Bầu Icon Nơi Công Tác Box Chuyên Gia Profile Bà Bầu

Diệp Lâm Anh lo lắng chuyện “chia con” sau ly hôn: Chồng cũ muốn nuôi con gái lớn

Ngày 13/08/2022 16:00 PM (GMT+7)

Những chia sẻ của Diệp Lâm Anh về chuyện nuôi con sau ly hôn cũng nhận được nhiều sự quan tâm.

XEM VIDEO: Diệp Lâm Anh khoe dáng nóng bỏng dù đã trải qua 2 lần sinh nở.

Hôm 11/8, Diệp Lâm Anh và chồng cũ Đức Phạm được tòa án triệu tập lên giải quyết vụ ly hôn. Diệp Lâm Anh đi cùng một người bạn nhưng một mình bước vào trong để làm việc. Về phía Đức Phạm, anh xuất hiện cùng luật sư riêng và nhanh chóng ra về sau khi buổi làm việc kết thúc.

Chia sẻ với truyền thông, Diệp Lâm Anh cho biết: “Anh Đức muốn nuôi con gái lớn Boorin (3 tuổi) và tài sản sau ly hôn do 2 bên tự nguyện thỏa thuận. Còn tôi muốn được nuôi 2 con. Tôi không yêu cầu người cha phải cấp dưỡng, nhưng sẵn sàng tiếp nhận hỗ trợ từ người cha, với mục đích góp phần nuôi 2 con được tốt hơn”.

Diệp Lâm Anh lo lắng chuyện “chia con” sau ly hôn: Chồng cũ muốn nuôi con gái lớn - 1

Diệp Lâm Anh và chồng cũ Đức Phạm được tòa án triệu tập lên giải quyết vụ ly hôn.

Diệp Lâm Anh bày tỏ, điều cô lo lắng nhất ở hiện tại là 2 con bị chia cắt. “Chúng còn quá nhỏ nếu chia cắt khỏi mẹ. Tôi cũng không yêu cầu phía chồng cấp dưỡng vì tôi tự tin mình sẽ lo 2 con được đầy đủ”. Chính vì thế nữ ca sĩ vẫn giữ mong muốn ban đầu là được nuôi dưỡng 2 con.

Theo Diệp Lâm Anh, từ sau khi ly thân với chồng, cả hai không gặp mặt nhau, hiếm khi nói chuyện. Cô và chồng cũ chỉ nhắn tin hỏi ý kiến của nhau về chuyện học hành của con nhỏ. Diệp Lâm Anh vẫn để 2 bé về chơi với ông bà nội vào dịp cuối tuần.

“Tôi vẫn chủ động cho 2 con qua nhà nội vui chơi vào ngày cuối tuần. Tôi cũng không gặp chồng nên cũng không nói chuyện. Dù chuyện gì xảy ra, tôi sẽ cố gắng giành quyền nuôi 2 con vì các con còn nhỏ và rất cần có mẹ bên cạnh chăm sóc”, Diệp Lâm Anh khẳng định.

Diệp Lâm Anh lo lắng chuyện “chia con” sau ly hôn: Chồng cũ muốn nuôi con gái lớn - 3

Chồng cũ Diệp Lâm Anh muốn nuôi con gái lớn và tài sản sau ly hôn do hai bên tự nguyện thỏa thuận.

Hiện tại, Diệp Lâm Anh đã ổn định lại cuộc sống. Cô cùng hai con đang sống ở một căn hộ tại khu chung cư cao cấp. Dù bận rộn, nữ ca sĩ luôn dành thời gian cho các con, đưa con đi chơi, du lịch. Với Diệp Lâm Anh, điều quan trọng ở hiện tại là cho hai con được sống trong tình thương của gia đình, để khi chúng lớn lên sẽ không mặc cảm và thông cảm cho bố mẹ.

Trước đó, khi được hỏi về chuyện con cái nghĩ gì về sự chia ly của bố mẹ, Diệp Lâm Anh tiết lộ: “Hiện tại các con đều còn nhỏ cho nên nó chưa biết. Tôi nghĩ là trẻ con bây giờ rất là thông minh, nhiều khi bố mẹ không cần nói thì nó cũng sẽ cảm nhận được nhưng các bé không hỏi về chuyện đó”.

Thậm chí có thời điểm, nữ ca sĩ từng cố gắng hàn gắn vì con nhưng không thành. “Hôn nhân là hai phía cùng nhau xây dựng chứ không phải chỉ một người chịu đựng”, Diệp Lâm Anh nói. Dù vậy khi nói về mối quan hệ với chồng cũ hậu ly hôn, người đẹp bày tỏ: “Bây giờ rất là văn minh rồi. Không thể đi chung cùng với nhau nữa thì vẫn có thể làm bạn và dành những điều tốt nhất cho các con”.

Diệp Lâm Anh lo lắng chuyện “chia con” sau ly hôn: Chồng cũ muốn nuôi con gái lớn - 4

"Dù chuyện gì xảy ra, tôi sẽ cố gắng giành quyền nuôi 2 con vì các con còn nhỏ”, Diệp Lâm Anh khẳng định.

Thời gian qua, Diệp Lâm Anh và chồng cũ ly thân. Nữ diễn viên dọn ra ngoài, sống riêng từ đầu tháng 1/2022. “Những rạn nứt đầu tiên đến từ khi tôi mang bầu em bé thứ hai. Nhiều khi sự việc hôm nay không bởi một sai lầm cụ thể nào. Nó là quá trình, tạo nên vết rạn lớn và hai người trong cuộc đều buông xuôi, không muốn hàn gắn nữa. Hoặc cũng có những điều tác động vào, làm cho rạn nứt càng lớn hơn”, Diệp Lâm Anh từng kể.

Về thông tin liên quan đến người thứ ba, Diệp Lâm Anh chia sẻ thêm: “Tôi đã ra sức bảo vệ gia đình. Tôi chưa bao giờ nghĩ đến chuyện đánh ghen. Tôi cũng có đối diện, gặp bạn đó để nói chuyện. Câu chuyện tôi muốn khẳng định ở thời điểm ấy là tôi vẫn sống trong gia đình chồng. Về mặt pháp lý, chúng tôi vẫn là vợ chồng hợp pháp và bạn ấy đi với chồng tôi là sai. Nhưng tôi cũng không căng thẳng. Những điều cần xác nhận thì tôi đã xác nhận được”.

Diệp Lâm Anh lo lắng chuyện “chia con” sau ly hôn: Chồng cũ muốn nuôi con gái lớn - 5

Giữa tháng 1/2022, đại diện Diệp Lâm Anh chính thức xác nhận cô đã ly thân và dọn ra khỏi nhà chồng.

Diệp Lâm Anh và chồng cũ ra tòa làm thủ tục ly hôn, đề cập tới thông tin đòi nhà chồng 100 tỷ
Diệp Lâm Anh cho biết cô đã đối chất với chồng cũ về những tin đồn đang lan truyền trên mạng xã hội.

Diệp Lâm Anh

Theo Konge
Nguồn: Người đưa tin

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao

Video chọn lọc

Nét chì màu của họa sĩ Nguyễn Xuân Tiệp