Điệp vụ tuyệt mật: Lâm Chi Khanh, Nathan Lee "bị bắt cóc"

Hai ca sĩ bất ngờ bị người lạ bịt mắt và đưa đến căn phòng bí mật giam giữ chờ đồng đội.

Ngay trong thử thách đầu tiên mang tên "Biệt đội giải cứu" của tập 1 chương trình truyền hình thực tế "Điệp vụ tuyệt mật" vừa lên sóng tối qua (2/5), nam ca sĩ Nathan Lee và Lâm Chi Khanh đã bị bịt kín mắt và đưa đến căn phòng bí mật giam giữ để chờ đồng đội tìm được chiếc chìa khóa đến giải cứu.

diep vu tuyet mat: lam chi khanh, nathan lee "bi bat coc" - 1

Trong tập 1, có 10 thí sinh được chia làm 2 đội để cùng vượt qua 3 thử thách đầu tiên của chương trình. Nhóm 1 bao gồm: Hồng Quế, Huỳnh Anh, Khả Ngân, Mlee, David Phạm. Nhóm 2 bao gồm: Phương Mai, Cường Seven, Vĩnh Thụy, Lily Nguyễn, Harry Lu. Họ bị bịt kín mắt và được đưa đến một địa điểm bí mật tại Bangkok. 2 thí sinh còn lại là Nathan Lee và Lâm Chi Khanh đang bị nhốt tại tòa tháp cao nhất tại Thái Lan là Cat Tower. Cả hai đang đợi đồng đội của mình đến giải cứu.

diep vu tuyet mat: lam chi khanh, nathan lee "bi bat coc" - 2

Nhóm 1 giữ nhiêm vụ là trong thời gian 60 phút phải tìm ra chiếc chìa khóa để đến căn phòng đặc biệt giải cứu Lâm Chi Khanh và Nathan Lee. Họ phải đến bến phà Watsuwan và gặp một người phụ nữ bán vé để lấy được chiếc chìa khóa đó.

diep vu tuyet mat: lam chi khanh, nathan lee "bi bat coc" - 3

Nhóm 2 giữ nhiệm vụ vượt qua thử thách trí tuệ để lấy được chìa khóa mở chiếc hộp đặc biệt có số tiền thưởng là 30 triệu đồng. Họ phải đong chính xác 8 kg cát từ một thùng chứa 10 kg cát và một thùng chứa 6kg cát.

diep vu tuyet mat: lam chi khanh, nathan lee "bi bat coc" - 4

Trong khi các thí sinh đang cố gắng vượt qua các thử thách thì Lâm Chi Khanh và Nathan Lee vô cùng nóng lòng chờ đợi được giải cứu và để thời gian không trôi qua vô nghĩa, họ đã cùng trao đổi và suy đoán rằng Điệp viên đang là ai.

diep vu tuyet mat: lam chi khanh, nathan lee "bi bat coc" - 5

Kết quả của thử thách này, nhóm 1 đã tìm ra được chiếc chìa khóa và đến giải cứu đồng đội, còn nhóm 2 đã không vượt qua được thử thách là tìm ra được chìa khóa để mở chiếc hộp bí mật. Như vậy, số tiền 30 triệu trong chiếc hộp bí mật sẽ được chuyển vào két sắt của Điệp viên.

diep vu tuyet mat: lam chi khanh, nathan lee "bi bat coc" - 6

Trong thử thách tiếp theo đòi hỏi tinh thần đồng đội của các thí sinh. Họ sẽ chia theo cặp để giải đáp nhanh câu hỏi mà MC đưa ra. Sau đó họ sẽ phải trèo lên trục cao 20m để lấy 1 ống trụ trong đó có hình thí sinh tiếp theo sẽ thực hiện thử thách và chữ cái để giải đáp thông điệp bí mật của chương trình. Trả lời đúng 1 câu hỏi, các thí sinh sẽ nhận được 4 triệu và giải đáp được ô chữ thông điệp họ sẽ nhận được 6 triệu.

diep vu tuyet mat: lam chi khanh, nathan lee "bi bat coc" - 7

Trong quá trình leo lên trục cao, các thí sinh ai cũng nổ lực vượt qua bản thân để hoàn thành nhiệm vụ, đặc biệt những người leo nhanh nhất là: Huỳnh Anh, Harry Lu, Cường Seven và Mlee. Tuy vậy, trong số đó, Lily Nguyễn đã bật khóc nức nở vì sợ độ cao. Vĩnh Thụy đã phải an ủi và chờ Lily Nguyễn cùng leo với mình.

diep vu tuyet mat: lam chi khanh, nathan lee "bi bat coc" - 8

Kết quả của thử thách này, cả nhóm trả lời đúng được 4 câu hỏi và đặc biệt Vĩnh Thụy là người đã giải đáp được ô chữ thông điệp: Điệp vụ ẩn danh. Các thí sinh nhận được 22 triệu đồng và 4 triệu đồng (2 câu hỏi chưa giải đáp được) sẽ được chuyển vào két sắt của Điệp viên. Sau đó, mọi người tập hợp tại nhà chung trước khi thực hiện thử thách tiếp theo...

diep vu tuyet mat: lam chi khanh, nathan lee "bi bat coc" - 9

Cuối cùng, 12 thí sinh cùng đối mặt với thử thách đòi hỏi phải biết vận dụng tư duy nhạy bén và logic để đưa ra những phán đoán và giải đáp ô chữ bí mật mà chương trình đặt ra. Nhóm 1 là các thí sinh giữ nhiệm vụ đốt những chiếc đèn trời có chứa những biểu tượng của câu đố và thả lên trời và nhóm 2 là các thí sinh giữ vai trò quan trọng là dùng ống nhòm hoặc sự tinh tường của mắt để đoán những hình ảnh trên chiếc đèn trời đó là gì. Và từ những hình ảnh đó, họ sẽ phải tìm ra được những kí tự phù hợp và chính xác nhất để giải đáp được câu đố mà chương trình đặt ra.

diep vu tuyet mat: lam chi khanh, nathan lee "bi bat coc" - 10

Trong quá trình làm việc chung, các thí sinh ai cùng bày tỏ cái tôi của mình, trong đó ca sĩ Lâm Chi Khanh thẳng thắn chia sẻ rằng chị không hài lòng với cách ứng xử của một số thí sinh nhỏ tuổi hơn chị. Ngược lại, David Phạm thể hiện sự bất đồng với quan điểm của Lâm Chi Khanh. Anh cho rằng khi đã tham gia vào cuộc chơi thì phải công bằng và không còn quan trọng chuyện phân biệt tuổi tác nữa.

diep vu tuyet mat: lam chi khanh, nathan lee "bi bat coc" - 11

Tuy nhiên, nhiệm vụ này đã không hoàn thành khi các thí sinh không đoán được ô chữ bí mật của chương trình. Như vậy, mật mã hoàn chỉnh được giải ra gồm 6 chữ: Giữa lòng bàn chân Đức Phật = Bánh xe pháp luân. Tuy nhiên, cả nhóm chỉ giải được hai chữ là Phật và Lòng và nhận được số tiền là 4 triệu. 4 chữ không đoán được tương ứng với số tiền là 8 triệu sẽ được chuyển vào tài khoản của Điệp viên.

diep vu tuyet mat: lam chi khanh, nathan lee "bi bat coc" - 12

Kết thúc trò chơi, các thí sinh trở về ngôi về biệt thự cùng ăn tối và chuyện trò vui vẻ thì bất ngờ cuộc gọi của Điệp viên tới số máy của Huỳnh Anh. Anh nhận được lời cảnh báo sẽ nằm trong “tầm ngắm” loại của Điệp viên. Tương tự, Phương Mai cũng nhận được cuộc gọi đến của Điệp viên nhưng nội dung cuộc gọi thế nào vẫn chưa thực sự rõ ràng. Tất cả các thí sinh khác đều tỏ ra rất hoang mang nhưng cũng tỏ ra nghi ngờ vì biết đâu đây chỉ là chiến thuật đánh lạc hướng của Điệp viên.

Theo Hà Nhuận Nam (Khám Phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác