Thảo Trang bị ốm nặng vẫn "gây bão" bên Hà My

Ngày 03/05/2015 09:31 AM (GMT+7)

Thảo Trang bị ốm nhưng vẫn "gây bão", Ngô Kiến Huy chọc ghẹo Hà My trong hậu trường.

Thảo Trang bị ốm vẫn "gây bão"

Mặc dù phải đi truyền nước biển để cấp cứu vì kiệt sau sau một thời gian dài luyện tập nhưng nữ ca sĩ Thảo Trang vẫn "quậy tưng" trong liveshow thứ 3 một chương trình truyền hình thực tế vừa diễn ra tối qua (2/5).

Thảo Trang bị ốm nặng vẫn quot;gây bãoquot; bên Hà My - 1

Dù tình hình sức khỏe không được tốt, nhưng Thảo Trang vẫn có mặt tại hậu trường đúng giờ để chuẩn bị làm đẹp trước khi lên sân khấu trình diễn.

Thảo Trang bị ốm nặng vẫn quot;gây bãoquot; bên Hà My - 2

Trước khi đến với đêm thi tối qua, nữ ca sĩ đã phải truyền nước biển cấp cứu vì kiệt sức sau một thời gian dài tập luyện gắt gao cho chương trình.

Thảo Trang bị ốm nặng vẫn quot;gây bãoquot; bên Hà My - 3

Cô vẫn bị viêm họng và ho liên tục, cứ có thời gian sẽ tranh thủ chợp mắt để ngủ dưỡng sức vì quá mệt. Tuy nhiên, khi lên sân khấu giọng ca "xấu lạ" vẫn khiến khán giả đứng ngồi không yên.

Thảo Trang bị ốm nặng vẫn quot;gây bãoquot; bên Hà My - 4

Trong đêm thi, Thảo Trang chọn "Bão đêm" vì muốn nhắc nhở một bộ phận giới trẻ hiện tại, đừng vì mải mê những cuộc vui, sự nghiệp, những điều tưởng chừng là quan trọng nhất thời mà quên đi tình cảm gia đình, tình yêu cha mẹ dành cho mình là điều duy nhất không bao giờ thay đổi!

Thảo Trang bị ốm nặng vẫn quot;gây bãoquot; bên Hà My - 5

Phần trình diễn đầy mạnh mẽ và bùng cháy của Thảo Trang nhận được lời khen từ giám khảo khách mời Trần Lập. Nam nhạc sĩ cho biết, bản thân rất ưng ý đoạn  xử lý tiết chế đầy khác biệt, “rất Thảo Trang” của nữ ca sĩ.

Thảo Trang bị ốm nặng vẫn quot;gây bãoquot; bên Hà My - 6

Tuy vậy, Trần Lập vẫn cho rằng anh thích một Thảo Trang “One moment in time” hơn là hình ảnh “nữ rocker”, và đáp lại vị giám khảo này, Thảo Trang đã đùa rằng nếu cô là một giọng ca rock thì có lẽ ngay cả Trần Lập cũng “không có show diễn”.

Thảo Trang bị ốm nặng vẫn quot;gây bãoquot; bên Hà My - 7

Phần đối đáp có chút “chặt chém nhẹ” này đã khiến vị giám khảo Trần Lập thích thú, khiến anh đưa hai tay lên và tỏ thái độ cổ vũ cho Thảo Trang.

Thảo Trang bị ốm nặng vẫn quot;gây bãoquot; bên Hà My - 8

Ngược lại với ý kiến của Trần Lập, giám khảo Phương Uyên cho rằng bản thân cô rất thích theo dõi những phần thể hiện của Thảo Trang.

Thái Trinh, Ngô Kiến Huy thay phiên chọc ghẹo Hà My

Trong đêm liveshow 3 với chủ đề nhạc rock vừa diễn ra, khán giả đã được chứng kiến những màn biểu diễn đầy ấn tượng của các thí sinh tham gia. Ít ai biết trong hậu trường, trước giờ lên sân khấu, các thí sinh và MC Ngô Kiến Huy đã có những giây phút đùa giỡn vui vẻ cùng nhau.

Thảo Trang bị ốm nặng vẫn quot;gây bãoquot; bên Hà My - 9

Xuất hiện trong hậu trường với cây gậy bóng chày đạo cụ, Hà My gây ấn tượng mạnh mẽ với gương mặt nửa trắng - nửa đen lạ lẫm. Đây cũng là hình ảnh mà Hà My sẽ xuất hiện trên sân khấu cũng như MV sắp tới của cô.

Thảo Trang bị ốm nặng vẫn quot;gây bãoquot; bên Hà My - 10

Điều đặc biệt là Ngô Kiến Huy ngay bên cạnh đã làm mặt hài hước đủ mọi thể loại để chọc ghẹo Hà My mà cô không hề hay biết. Sau đó, Hà My đã thấy và cùng đùa giỡn vui vẻ với nam ca sĩ cũng là MC chương trình.

Thảo Trang bị ốm nặng vẫn quot;gây bãoquot; bên Hà My - 11

Không "kém cạnh" đàn anh, Thái Trinh cũng "tham gia" trêu chọc Hà My.

Thảo Trang bị ốm nặng vẫn quot;gây bãoquot; bên Hà My - 12

Cả hai cùng cười nói rất vui vẻ làm rộn cả khu vực cánh gà. Thích thú trước mái tóc đang được nhuộm tím của Thái Trinh, Hà My cũng đã hỏi cách thức thực hiện.

Thảo Trang bị ốm nặng vẫn quot;gây bãoquot; bên Hà My - 13

Trước đó, Hà My đã được giám khảo khách mời Trần Lập nhận xét là 1 trong 4 thí sinh mạnh nhất trong đêm thi chủ đề Rock cùng Thảo Trang.

Thảo Trang bị ốm nặng vẫn quot;gây bãoquot; bên Hà My - 14

Với ca khúc tự sáng tác "Tình cho muộn phiền", Hà My đã chứng tỏ bản lĩnh sân khấu cùng chất rock mạnh mẽ.

Thảo Trang bị ốm nặng vẫn quot;gây bãoquot; bên Hà My - 15

Nữ ca sĩ nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía ban giám khảo, tiếp tục đi tiếp đến liveshow 4.

Theo Hà Nhuận Nam (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Ca sĩ Thảo Trang