Diệu Hân vui chơi với các em nhỏ

Ngày 02/06/2013 15:03 PM (GMT+7)

HH Diệu Hân đã có một ngày 1/6 thú vị bên các em thiếu nhi.

Ngày 1/ 6 vừa qua, Hoa hậu 9x Diệu Hân đã cùng tổ chức Unesco đã đến xã Tân Hòa, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu để trao quà, khám chữa bệnh, phát thuốc, sữa và vui chơi cùng với trẻ em nghèo trong chương trình “Vì Trẻ thơ thương yêu” do tổ chức Unesco phát động.   

HH Diệu  Hân dậy sớm từ 4h sáng để tham gia chương trình tại Vũng Tàu

Chương trình tổ chức tại Vũng Tàu, nên từ 4 giờ sáng, Diệu Hân và toàn bộ ê kip đã dậy và chuẩn bị lên đường. Mặc dù dậy khá sớm, nhưng vừa đến nơi, nhìn ánh mắt và nụ cười hồn nhiên của các em, mọi mệt mỏi của Diệu Hân tan biến. Sau khi khai mạc chương trình, nhận kỷ niệm chương, cô cùng toàn bộ ê kip đến khu vực phát cháo cho các em. Người đẹp cũng không quên chơi những  trò thú vị cùng các bé.

Dù mệt mỏi nhưng người đẹp vẫn hạnh phúc khi mang niềm vui đến cho các em nhỏ

HH Diệu Hân trao quà cho từng em

Tham dự chuyến đi còn có HH qua ảnh Phan Thu Quyên, người đẹp Bích Trâm, diễn viên Lê Nhất Hương, Tam Triều Dâng,  các bạn trong nhóm xiếc nhí tại Trung tâm mái ấm Hoa Mẫu Đơn (giải nhì Vietnam's Got Talent năm 2013) và nhiều nghệ sỹ khác cùng tham dự.

   

HH ảnh Phan Thu Quyên cũng tham gia chương trình cùng Diệu Hân

Chương trình ngày 1 tháng 6 vừa qua, đã có hơn 200 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn được khám bệnh, cấp phát thuốc, cháo dinh dưỡng miễn phí. Chương trình "Vì trẻ thơ thương yêu" quyên góp được trên 200 triệu đồng bằng tiền mặt và vật chất để hỗ trợ cho các em thiếu nhi năm nay. Sắp tới, BTC Unesco sẽ tiếp tục hành trình tại khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Diệu Hân hỏi thăm và phát quà cho các em thiếu nhi

DV nhí Tam Triều Dâng cũng có mặt

HH Diệu Hân và các nghệ sĩ nhận hoa của chương trình

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt làm từ thiện