HH Diệu Hân lên tiếng về phát ngôn gây sốc

Ngày 03/05/2013 12:09 PM (GMT+7)

HH Đông Nam Á cho biết, cô không hề "nổ".

Sau khi đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Đông Nam Á 2012, Diệu Hân trở về sắp xếp việc học ở trường và tham gia các công tác của một tân Hoa hậu, đó là cùng BTC đi đến các nước trong khu vực khối Asean để quảng bá về văn hoá - lịch sử và du lịch. Sau đó, cô quyết định ứng cử vị trí Đại sứ du lịch Việt Nam.

Diệu Hân là người đầu tiên đăng quang ngôi vị Hoa hậu Đông Nam Á

Đây là cuộc thi có truyền thống 21 năm

Vì thế, Diệu Hân vô cùng tự hào với thành tích có được

Tuy nhiên, cũng từ lúc đó, không ít những thị phi và scandal từ trên trời rơi xuống đã làm cho Hân khó xử. Điển hình như có ý kiến cho rằng Diệu Hân "nổ" khi tuyên bố có lợi thế hơn các ứng cử khác. Nhưng Hân chia sẻ, khi được hỏi về lợi thế thì cô cho rằng mình có khả năng riêng, đó sức trẻ (Hân sinh năm 1990), đặc biệt cô là người Việt Nam đầu tiên đăng quang vị trí Hoa Hậu Đông Nam Á.

Bản thân Diệu Hân chưa hề so sánh mình với bất kỳ người thứ ba nào, bởi quan điểm của Hân khi trả lời phỏng vấn, đó là không muốn nhắc đến người thứ ba vì sợ đụng chạm, ảnh hưởng đến tình nghệ sĩ. Bên cạnh đó, những vấn đề về Tình và Tiền cô cũng rất hạn chế tâm sự, bởi đang là Tân Hoa hậu và Đại sứ khu vực Đông Nam Á nên cô không muốn dính vào những scandal.

Tuy nhiên, sau khi đăng quang, Diệu Hân cũng gặp không ít phiền toái

Nhiều người cho rằng, cô đề cao bản thân mà đánh giá thấp những ứng cử viên còn lại

Tạm gác lại những scandal không đáng có, ngoài những công việc hiện tại của một Tân hoa hậu, sắp tới Diệu Hân sẽ thử sức với điện ảnh thứ bảy qua một vai diễn trong phim Hai khối tình của đạo diễn Hồ Ngọc Xum. 

Tuy nhiên, Diệu Hân cho biết, đó chỉ là sự hiểu lầm


Bản thân Diệu Hân không bao giờ chê bai gì ai

Chia sẻ về cơ duyên nhận được vai diễn, Diệu Hân bảo cô nhận được cuộc gọi từ bên phía đoàn làm phim, với lý do là thấy thông tin Hân đăng quang cuộc thi hoa hậu Đông Nam Á, đồng thời biết được Hân mang trong mình hai dòng máu Việt - Pháp, nên bảo rất hợp với vai diễn Genie.

Sau khi đọc kịch bản, Hân cảm thấy khá thích thú với vai diễn này, và cho rằng bộ phim dù 10 năm hay 20 năm nữa xem lại, thì nhân vật trong phim cũng sẽ không bị "lạc hậu" vì đây là bộ phim từ thời thập niên 70. Hân chia sẻ khó khăn khi tham gia phim, đó là vì còn quá trẻ nên chỉ sợ mặc những âu phục ngày xưa của Pháp trông sẽ chững chạc.

Diệu Hân cho biết, lợi thế của cô là sức trẻ

Diệu Hân sinh năm 1990 và đang là sinh viên

Diệu Hân chia sẻ thêm, hiện cô nàng khá vui vì những thông tin hoạt động của mình luôn được báo chí trong khu vực Đông Nam Á theo dõi và quan tâm, bên cạnh đó, mới đây, cô được Wikipedia - Bách Khoa toàn thư mở tạo hẳn một trang thông tin về cô. Những niềm vui đó là động lực giúp Hân hơn nữa trên con đường sắp tới.

Mới đây, Diệu Hân vừa nhận lời tham gia một bộ phim

Đây là lần đầu tiên đóng phim nên cô nàng không khỏi hồi hộp


Tuy nhiên, được sự động viên của mọi người, Diệu Hân sẽ cố gắng để nhập vai thật tốt

Stylist: Hữu Hoan
Nhiếp ảnh: Alexz
Makeup và làm tóc: IVan Lei

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz