Điều Hoàng Thùy Linh cũng không ngờ khi quay Bánh Trôi Nước

Ngày 16/08/2016 11:33 AM (GMT+7)

Những hình ảnh trong MV Bánh Trôi Nước của Hoàng Thùy Linh khiến khán giả thêm yêu cảnh sắc quê hương Việt Nam hơn. Đây là điều khiến Hoàng Thùy Linh khá bất ngờ nhưng cũng rất đỗi tự hào vì những điều mà MV của cô đã làm được.

Vừa qua, ca sĩ Hoàng Thùy Linh chính thức trình làng MV Bánh Trôi Nước, bên cạnh những hiệu ứng về ca khúc, khán giả cũng dành nhiều lời khen cho các địa danh mà nữ ca sĩ và êkíp lựa chọn để quay MV này.

dieu hoang thuy linh cung khong ngo khi quay banh troi nuoc - 1

Hậu trường quá trình thực hiện MV Bánh Trôi Nước trong 4 ngày cùng êkip của đạo diễn Phù Nam đã chính thức được Hoàng Thùy Linh tiết lộ

dieu hoang thuy linh cung khong ngo khi quay banh troi nuoc - 2

MV Bánh Trôi Nước được êkip thực hiện ở những địa điểm tuyệt đẹp được ví von như niềm tự hào danh lam thắng cảnh Việt Nam như rừng nổi Tân Lập, khu du lịch đậm chất tâm linh Tràng An – Ninh Bình, rừng Cúc Phương v..v.

dieu hoang thuy linh cung khong ngo khi quay banh troi nuoc - 3

Hoàng Thùy Linh cho biết, bài hát như nói về cuộc đời cô “ba chìm bảy nổi” 

dieu hoang thuy linh cung khong ngo khi quay banh troi nuoc - 4

dieu hoang thuy linh cung khong ngo khi quay banh troi nuoc - 5

Sau khi ra mắt được một tuần, những địa danh xuất hiện trong MV Bánh Trôi Nước đang được khán giả đặc biệt thích thú và trở thành lựa chọn để ghé thăm không chỉ của người hâm mộ trong nước, mà cả những du khách quốc tế, những bạn trẻ nước ngoài có dịp xem qua sản phẩm lần này.

dieu hoang thuy linh cung khong ngo khi quay banh troi nuoc - 6

dieu hoang thuy linh cung khong ngo khi quay banh troi nuoc - 7

Đây là điều vô cùng bất ngờ và cũng là một niềm vui nhỏ của Hoàng Thuỳ Linh khi đã góp phần quảng bá hình ảnh Việt Nam đến khách du lịch thế giới.

dieu hoang thuy linh cung khong ngo khi quay banh troi nuoc - 8

dieu hoang thuy linh cung khong ngo khi quay banh troi nuoc - 9

Sau khi MV Bánh Trôi Nước được đến với người xem, Hoàng Thuỳ Linh đã chia sẻ: "Mỗi sản phẩm Hoàng Thuỳ Linh làm ra, ngoài việc gửi tặng đến người hâm mộ, những người đã đồng hành cùng Linh trong suốt những năm tháng vừa qua, còn là những trải nghiệm mới, những hoài bão của bản thân Linh, là điểm son nằm trên con đường hoàn thiện chất nghệ sĩ trong con người Linh.

Biết rằng khó có thể làm hài lòng hết 100% người xem, nên nếu có thể có một cơ hội để làm lại Bánh Trôi Nước, Hoàng Thuỳ Linh vẫn sẽ muốn có thêm một lần nữa để hoàn thiện hơn nữa, chỉnh chu hơn nữa, so với những gì mà người xem đã thưởng thức”.

dieu hoang thuy linh cung khong ngo khi quay banh troi nuoc - 10

dieu hoang thuy linh cung khong ngo khi quay banh troi nuoc - 11

Theo Duy Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hoàng Thùy Linh
Tin hay đừng bỏ lỡ