Trước Nguyễn Thị Thành, những ứng viên nào phải rút lui trước "giờ G"?

Ngày 16/08/2016 00:08 AM (GMT+7)

Trước Nguyễn Thị Thành, khá nhiều người đẹp trong các cuộc thi nhan sắc trước đó cũng phải rút lui sau khi bị "tố" vì đã vi phạm quy chế các cuộc thi nhan sắc.

Hôm qua,  showbiz Việt "dậy sóng" vì thí sinh Nguyễn Thị Thành bị phát hiện gian dối trong việc nói về lý do làm răng sứ. Được biết, trước Nguyễn Thị Thành không ít thí sinh trong các cuộc thi nhan sắc trước đó cũng phải rút lui trước "giờ G".

Phạm Thị Thùy Linh - Thí sinh Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 bị tố phẫu thuật mũi

Năm 2010, tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt, Phạm Thị Thùy Linh lọt vào vòng chung kết và được đánh giá là ứng cử viên sáng giá của khu vực miền Nam.

Tuy nhiên, trước đêm chung kết, người đẹp bất ngờ bị yêu cầu rời cuộc thi, đồng thời bị tước hết danh hiệu đã có trước đó. Lý do là cô đão tiến hành một tiểu phẫu trên mũi của mình. Thùy Linh phải kí vào biên bản vi phạm và rời cuộc thi trong sự nuối tiếc của nhiều người.

Nữ người mẫu sáng giá tâm sự về sự cố này: “Cách đây 5 năm, khi đùa giỡn với các em ở nhà, tôi bị ngã gãy mũi và lập tức được ba mẹ đưa vào bệnh viện. Bác sĩ yêu cầu ba mẹ sắp xương và chỉnh hình mũi như thế nào thì tôi không rõ.

Lúc đó tôi mới 15-16 tuổi, thật sự tôi chưa biết cái mũi phải chỉnh sửa thế nào cho đẹp và chưa ý thức được về khái niệm giải phẫu thẩm mỹ. Tôi nghĩ khi người ta gãy tay, gãy chân thì cũng cần phải phẫu thuật để cố định xương lại. Phẫu thuật đó với tôi chỉ là vì tai nạn chứ không vì mục đích sửa sang sắc đẹp…”

Phạm Thị Thùy Linh - Thí sinh Hoa hậu Thế giới người Việt 2010

Vương Thu Phương - Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2012 bị tố đã kết hôn

Không liên quan đến việc phẫu thuật thẩm mỹ như những người đẹp khác, nhưng Vương Thu Phương - ứng cử viên sáng giá cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012 thì lại bị "tố" đã kết hôn. Và đến sát đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2012, cô đã phải rời cuộc thi trong sự tức tưởi vì bị lộ ảnh cưới vào phút cuối.

Đại diện của Ban tổ chức cho biết: "Do Vương Thu Phương không đủ điều kiện dự thi nên ban tổ chức đã gửi công văn cho cô, đề nghị cô không tham dự đêm chung kết". Khi được hỏi vì sao trong các buổi họp báo chung khảo ở khu vực phía Nam và phía Bắc, ban tổ chức khẳng định Vương Thu Phương đủ tiêu chuẩn dự thi Hoa hậu Việt Nam, vị đại diện này giải thích rằng: "Lúc đó, chúng tôi chưa thu thập đủ tư liệu. Đến giờ, chúng tôi đã có đủ tư liệu nên mới đưa ra quyết định này".

Theo một người thân của Vương Thu Phương, trong công văn Ban tổ chức gửi cho cô có thêm lý do cô mắc một căn bệnh nên không thể dự đêm chung kết. Tuy nhiên, theo một số nguồn tin, việc Ban tổ chức loại Vương Thu Phương trước đêm chung kết xuất phát từ chính scandal "đã có chồng" của cô. Siêu mẫu bị đồn đã tổ chức đám cưới với một nhiếp ảnh gia, trước cả khi cô dự thi Siêu mẫu 2011 và  đoạt giải Vàng. Tuy nhiên, cô và chồng chia tay nhau chỉ sau một thời gian ngắn sống chung. Cả hai chưa đăng ký kết hôn nên về mặt luật pháp, Vương Thu Phương vẫn là "gái chưa chồng".

Với gương mặt ngời sáng, chiều cao 1,76 m, từ đầu cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012, Vương Thu Phương luôn được đánh giá là một trong những gương mặt sáng giá cho vương miện. Và bản thân Thu Phương cũng cho thấy sự cố gắng ngay từ đầu khi cô nhiệt tình tham gia các hoạt động của cuộc thi. Vì thế, việc Vương Thu Phương phải rời cuộc thi ngay trước "giờ G" khiến nhiều người bất ngờ và tiếc nuối.

Vương Thu Phương - Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2012

Phạm Thùy Linh - Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2014 bị tố tiểu phẫu mũi

Phạm Mỹ Linh (Linh Sunny) là thí sinh nhận được nhiều chú ý trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 vừa qua với nhan sắc vượt trội. Từng là một hot girl khá đình đám nhưng cô tạm dừng hoạt động nghệ thuật và tập trung vào học tập, sau đó, Mỹ Linh đăng quang ngôi Quán quân cuộc thi người dẫn chương trình Én vàng của Đài Truyền hình TP HCM.

Rất nhiều người từng kỳ vọng Mỹ Linh sẽ làm nên chuyện tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, tuy nhiên gần đến ngày Chung kết, thí sinh này liên tục nhận được thư nặc danh tố cáo đã sửa mũi. Làm việc với ban tổ chức, Phạm Mỹ Linh khẳng định chưa từng phẫu thuật thẩm mỹ và viết giấy cam đoan về điều đó. Cô cũng đã được đưa đi chụp X-quang sống mũi để minh oan.

Tuy nhiên, trước sức ép từ dư luận, hot girl đã quyết định viết đơn xin rút lui khỏi cuộc thi vì lý do gia đình không ủng hộ, sức khỏe và tinh thần bị khủng hoảng. Đây được xem là điều khá đáng tiếc vì Linh Sunny là ứng viên khá sáng giá trong 40 gương mặt cuối cùng.

Phạm Thùy Linh - Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2014

Theo An (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hoa hậu Việt Nam 2017
Tin hay đừng bỏ lỡ