Diệu Nhi: "Năm 2017, tôi thành công, bớt diễn lố và kiếm nhiều tiền hơn"

Ngày 20/02/2018 00:01 AM (GMT+7)

Đó là những tâm sự thành thật của cô trong cuộc trò chuyện với chúng tôi vào dịp tết Mậu Tuất năm nay.

Diệu Nhi chia sẻ về vai diễn trong phim Ngày mai, Mai cưới.

Diệu Nhi: amp;#34;Năm 2017, tôi thành công, bớt diễn lố và kiếm nhiều tiền hơnamp;#34; - 1

Diệu Nhi tên thật là Trần Thị Diệu Nhi, sinh năm 1991 và được xem là nữ diễn viên đầy triển vọng, tài năng của làng giải trí. Từ sân khấu kịch bén duyên qua truyền hình, Diệu Nhi đang ngày càng trưởng thành và gây được nhiều ấn tượng

Năm 2017 vừa qua, cái tên Diệu Nhi được người hâm mộ biết đến nhiều hơn. Cô thừa nhận, mình may mắn khi được tổ nghề đãi và khán giả hết lòng yêu thương.

Diệu Nhi: amp;#34;Năm 2017, tôi thành công, bớt diễn lố và kiếm nhiều tiền hơnamp;#34; - 2

- Năm 2017 vừa qua là một năm thành công với Diệu Nhi khi tham gia vào rất nhiều bộ phim điện ảnh?

Năm vừa qua là một năm tôi làm việc rất nhiều, một trong nhiều dự án lại được khán giả nhớ và biết đến. Đối với một diễn viên trẻ như tôi, được khán giả yêu thương và ghi nhớ là điều tuyệt vời nhất.

Ngoài ra, trong năm nay, tôi cũng kiếm được rất nhiều tiền. Nhưng đối với tôi, tiền bạc quan trọng nhưng tuyệt vời hơn chính là những thành tích mà mình đã đạt được.

- Vậy trong năm 2017, thành tích nào là nổi bật nhất đối với Diệu Nhi?

Thành tính mà tôi cảm thấy nổi bật nhất là vai Diệu Hiền trong phim Gia đình là số 1. Vai diễn này đã để lại dấu ấn rất sâu đậm trong lòng khán giả, nhờ vậy mà mọi người mới biết đến tôi. Bên cạnh đó, Bộ phim Ngày mai, mai cưới được thực hiện vào cuối năm 2017 cũng được khán giả chấp nhận và nhận xét rằng: Tôi đóng phim không còn nhảm và lố nữa.

Diệu Nhi: amp;#34;Năm 2017, tôi thành công, bớt diễn lố và kiếm nhiều tiền hơnamp;#34; - 3

Thành tính mà tôi cảm thấy nổi bật nhất là vai Diệu Hiền trong phim Gia đình là số 1.

- Diễn viên Diệu Nhi - 

- Sự chuyển mình từ một diễn viên kịch sang diễn viên điện ảnh, đối với Diệu Nhi có khó khăn gì không?

Đối với tôi, đó là hai mảng hoàn toàn khác nhau. Khi diễn ở sân khấu thì cần kỹ thuật biểu diễn riêng còn khi diễn phim điện ảnh lại là một kiểu khác. Điều đó đòi hỏi người diễn viên phải luôn tìm tòi, học hỏi.

Với tôi, để có được nhiều kinh nghiệm trong diễn xuất thì phải trải qua thất bại. Sau những bộ phim điện ảnh trước, tôi rút được rất nhiều kinh nghiệm cho bản thân.

Diệu Nhi: amp;#34;Năm 2017, tôi thành công, bớt diễn lố và kiếm nhiều tiền hơnamp;#34; - 4

- Diệu Nhi có thấy mình quá may mắn khi nổi tiếng ngay sau khi tốt nghiệp Trường Sân khấu Điện ảnh?

Một lớp của Trường Sân khấu Điện ảnh có khoảng từ 22 - 24 bạn nhưng sang đến năm 2, năm 3 thì con số này đã giảm đi rất nhiều rồi. Nguyên nhân chính là do mọi người không thể chịu được cái khổ của nghề, họ cảm thấy nản và cũng có thể là niềm đam mê trong họ đã bị dập tắt. 

Đối với tôi, cái gì đã may mắn có được thì sẽ không bao giờ buông tay và luôn dồn toàn bộ sức lực cho nó. Để có ngày hôm nay là một quá trình không hề dễ dàng phấn đấu. Và dĩ nhiên, cũng nhờ vào một chút may mắn nữa.

Diệu Nhi: amp;#34;Năm 2017, tôi thành công, bớt diễn lố và kiếm nhiều tiền hơnamp;#34; - 5

- Sau khi nổi tiếng hơn, cuôc sống của Diệu Nhi đã thay đổi như thế nào?

Cuộc sống của tôi thay đổi hoàn toàn. Những thứ mình mong muốn như được ăn ngon, mặc đẹp, lo cho gia đình hay đi du lịch... tôi đều làm được. Tất cả những điều ấy đều nhờ vào khán giả, nhờ có khán giả yêu thương thì nhà sản xuất mới mời Diệu Nhi. Và như vậy thì tôi mới có tiền (cười lớn).

- Diệu Nhi đã sắm sửa được nhà hay xe hơi chưa?

Hiện tại, nhà thì tôi chưa có nhưng xe hơi thì đã mua theo hình thức trả góp. Thực ra, ban đầu tôi không có ý định mua xe đâu, vì nghĩ cứ có đủ tiền rồi mới sắm. Nhưng nhiều người nói nên mua vì công việc của tôi cần có xe hơi nên tôi mua thôi.

Hiện tại, nhà tôi chưa mua được nhưng xe hơi thì đã mua theo hình thức trả góp. 

- Diễn viên Diệu Nhi - 

- Nếu để nói trong sự nghiệp, Diệu Nhi may mắn thì có đúng không?

Một phần thôi! Không thể chỉ nhờ mỗi may mắn mà còn phải có thực lực nữa chứ! Nếu như có may mắn không, thì thành công không được dài lâu, còn nếu có thành công mà không có ai công nhận thì cũng không xong.

- Ngoài việc tham gia rất nhiều vai diễn trong các bộ phim, Diệu Nhi nghĩ khán giả  còn yêu thích mình ở điều gì nữa?

Tôi nghĩ do tính cách ngoài đời rất hòa đồng, có sao nói vậy nên được khán giả yêu thương. Ngoài ra, mọi người còn thấy tôi đẹp gái và hơi "khùng" nữa đúng không? 

Diệu Nhi: amp;#34;Năm 2017, tôi thành công, bớt diễn lố và kiếm nhiều tiền hơnamp;#34; - 6

- Sau này kinh tế đã đủ đầy, Diệu Nhi có chọn sống an nhàn?

Thực ra, tùy mỗi thời điểm mà tôi có chọn sống an nhàn hay không. Hiện tại, tôi còn rất trẻ và sung sức, nên tôi sẽ nắm bắt hết những cơ hội mình có được.

Tuy nhiên, đến một lúc nào đó, tôi cũng sẽ phải an phận và chăm lo cho gia đình thôi.

- Còn gia đình mà Diệu Nhi mơ ước trong tương lai như thế nào?

Không biết mọi người thế nào nhưng tôi rất thích lập gia đình và sinh con. Tôi là một người phụ nữ cực kỳ thích con nít và thích chăm sóc cho gia đình.

Tôi có mơ ước gia đình phải có 3 con. Các con tôi sẽ có đầy đủ điều kiện để sống trong môi trường học tập và rèn luyện các kỹ năng thật tốt.

Diệu Nhi: amp;#34;Năm 2017, tôi thành công, bớt diễn lố và kiếm nhiều tiền hơnamp;#34; - 7

- Ngoài diễn xuất, Diệu Nhi còn đam mê nào khác nữa?

Ngoài diễn xuất, tôi còn mê hát, mê nhảy và mê tiền. Đam mê cũng giống như niềm vui của bản thân, nó sẽ giúp cuộc sống của tôi tươi mới và vui vẻ hơn.

- Trong năm 2018, Diệu Nhi đã có dự định gì mới mẻ chưa?

Trong năm mới, tôi sẽ tiếp tục diễn ở sân khấu Thế giới trẻ, trau dồi thêm vốn tiếng Anh và tiếp thục tham gia dự án phim Chiến dịch chống ế phần 3.

Kết thúc buổi nói chuyện này, tôi rất muốn gửi lời cảm ơn tới những người đã luôn đồng hành và giúp đỡ để có một Diệu Nhi của ngày hôm nay. 

Diệu Nhi: amp;#34;Năm 2017, tôi thành công, bớt diễn lố và kiếm nhiều tiền hơnamp;#34; - 8

Cảm ơn Diệu Nhi về buổi chia sẻ này, chúc chị sẽ có một năm mới nhiều thành công và hạnh phúc.

Diệu Nhi là một trong những nhân vật sẽ góp mặt trong chương trình Nhỏ To Cùng Mẹ - talkshow tôn vinh người phụ nữ phát sóng trên HTV7. Chương trình được phát vào lúc 10h45 phút sáng Chủ nhật hàng tuần.

Diệu Nhi:
Nữ diễn viên có những chia sẻ thẳng thắn về vai chính mà cô vừa đóng cùng chuyện tình yêu hiện tại.

Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao