Đinh Hương mời cả nhà cùng... quay MV

Ngày 06/06/2013 08:59 AM (GMT+7)

Đinh Hương "khoe" những giây phút tuyệt vời bên những người thân yêu.

Trưởng thành từ sau cuộc thi Giọng hát Việt 2012, cái tên Đinh Hương ngày càng gần gũi trong lòng khán giả. Đinh Hương được mọi người chú ý bởi sự "điên", sự quái trong âm nhạc. Thế nhưng khi ở bên cạnh gia đình, Đinh Hương lại là một người con ngoan hiền và dịu dàng.

Chính vì thế, trong MV Cảm ơn cha sắp ra mắt thuộc một trong những dự án của Hồ Ngọc Hà thời gian sắp tới, Đinh Hương đã mời gia đình mình từ Quảng Trị vào Tp.HCM để quay MV và đã nhận được sự ủng hộ của mọi người.

Một ngày tuyệt vời của Đinh Hương với ba, mẹ chính là khoảnh khắc đáng nhớ khi ra tận sân bay đón gia đình từ quê vào chơi với mình, đưa mọi người đi tham quan những cảnh đẹp đặc trưng của Sài Gòn. Sau đó Đinh Hương còn dẫn ba theo một ngày làm việc để có thể cảm nhận được niềm hạnh phúc khi thấy con ngày càng trưởng thành và tự lập.


Gia đình hạnh phúc của ca sĩ Đinh Hương.


Đinh Hương nũng nịu khi ở bên cạnh ba.

Đinh Hương đã dành lời chúc cho Cha của mình: “Con gái luôn cảm thấy hạnh phúc khi được là con của ba, con sẽ luôn làm việc thật chăm chỉ để được thấy nụ cười và niềm hãnh diện, và sẽ có nhiều cơ hội để ba có thể vào Sài Gòn mỗi khi nhớ con gái”.


Đinh Hương hào hứng chở ba đi tham quan Sài Gòn.

Sơn Ngọc Minh của nhóm V.Music cũng tham gia vào dự án này. Anh đã thực hiện MV với ý tưởng trở về nhà sau một ngày làm việc, dành tặng cho ba một món quà khi vô tình nhìn thấy ba đang xem lại hình ảnh của gia đình ngày xưa. Khán giả qua đó sẽ thấy được nụ cười hạnh phúc đầy ấm áp của hai cha con Sơn Ngọc Minh.

Cũng vào thời điểm này, Sơn Ngọc Minh đang chuẩn bị chờ đón vai nam chính điện ảnh đầu tiên của phim Biết chết liền sắp ra rạp. Đây sẽ là một món quà tinh thần ý nghĩa mà Ngọc Minh dành tặng gia đình mình và coi đó như một bước tiến trong nghề nghiệp.


Sơn Ngọc Minh trong vòng tay ấm áp của ba.


Hai cha con cùng ngồi xem lại những hình ảnh lúc Sơn Ngọc Minh còn nhỏ và ôn lại những kỉ niệm xưa cũ.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề MV ca nhạc hay