Đinh Hương, Thủy Tiên "về lại" Bước nhảy hoàn vũ

Ngày 10/05/2013 06:30 AM (GMT+7)

Liveshow 8 Bước nhảy hoàn vũ 2013 sẽ đến với khán giả cùng những “sự trở lại”.

Chương trình Bước nhảy hoàn vũ 2013 đã đi được 2/3 chặng đường và Liveshow 8 sắp tới sẽ đến với khán giả cùng những “Sự trở lại”.

Đó là sự trở lại đáng trông chờ đến từ thí sinh Giọng Hát Việt mùa đầu tiên Đinh Hương. Cô sẽ gặp lại khán giả trong vai trò ca sĩ khách mời của chương trình. Với sự tái xuất lần này, á quân Giọng Hát Việt hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả nhiều bất ngờ với giọng hát khỏe khoắn và đầy cuốn hút.

dinh huong, thuy tien "ve lai" buoc nhay hoan vu - 1
Đinh Hương trở lại showbiz sau thời gian tạm nghỉ.

dinh huong, thuy tien "ve lai" buoc nhay hoan vu - 2
Nhan sắc của cô ngày một mặn mà hơn trước.

Thủy Tiên cũng sẽ trở lại chương trình khi ngồi ghế nóng Bước nhảy hoàn vũ một lần nữa. Trong đêm thi sắp tới, Thủy Tiên sẽ cùng kiện tướng dance sport Khánh Thy, đạo diễn Lê Hoàng và biên đạo múa Trần Ly Ly đảm nhận vai trò đánh giá phần thi của các cặp đôi. Trong liveshow 3 của chương trình, Thủy Tiên đã thấu hiểu và chia sẻ với những nỗ lực của các thí sinh thì trong liveshow 8 sắp tới, hy vọng cô sẽ mang thêm màu sắc mới tới hàng ghế giám khảo, giúp các cặp đôi hoàn thiện hơn qua đêm thi.

dinh huong, thuy tien "ve lai" buoc nhay hoan vu - 3
Thủy Tiên tiếp tục ngồi ghế nóng Bước nhảy hoàn vũ 2013.

dinh huong, thuy tien "ve lai" buoc nhay hoan vu - 4
Cô sẽ mang đến những phần nhận ghét công tâm nhất.

Liveshow 8 cũng đón chào người mẫu Trương Nam Thành với một vai trò hoàn toàn mới. Anh đã từng xuất hiện trong vị trí thí sinh mùa thứ 3, sau đó làm giám khảo trong Liveshow 6 và sắp tới đây anh sẽ đến với tư cách là khách mời của chương trình cùng những bước nhảy điêu luyện trong một tiết mục nhảy.

dinh huong, thuy tien "ve lai" buoc nhay hoan vu - 5
Trương Nam Thành tiếp tục làm "gà cưng" tại Bước nhảy hoàn vũ.

dinh huong, thuy tien "ve lai" buoc nhay hoan vu - 6
Anh sẽ có một màn biểu diễn ấn tượng.

Sau đêm thi nhảy Mixing Dance và Swing Marathon đầy ấn tượng tuần trước, Liveshow 8 Bước nhảy hoàn vũ 2013 với chủ đề Trio Challenge (Nhảy ba người) và Argentina Tango. Trong đêm thi này sẽ tiếp tục loại một thí sinh và tìm ra 4 người xuất sắc nhất lọt vào đêm bán kết, trong đó có một tấm vé bước tiếp chắc chắn đã thuộc về Yến Trang.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Bước nhảy hoàn vũ 2017