Đinh Hương trẻ trung, Trà Ngọc Hằng làm nàng tiên Hạc

Ngày 22/12/2014 10:36 AM (GMT+7)

Không hẹn mà gặp, cả hai nữ ca sỹ đều cho ra mắt sản phẩm mới dịp Giáng sinh 2014.

Đinh Hương trẻ trung vui nhộn trong MV mừng Giáng sinh 2014

Sau một thời gian âm thầm chuẩn bị, nữ ca sỹ Đinh Hương đã cho ra mắt sản phẩm mới có tên Giáng sinh về để dành tặng fan dịp cuối năm. Á quân The Voice 2012, chia sẻ, MV được quay hoàn toàn trong studio trong suốt 24 tiếng nhưng cả ekip thực hiện ai nấy cũng hào hứng và phấn khích với sản phẩm lần này.

Trong MV Giáng sinh về, Đinh Hương hướng đến hình ảnh một cô nàng nữ tính và ngọt ngào. Giọng ca gốc Quảng Trị hy vọng đây sẽ là một món quà nhỏ cô dành tặng cho người hâm mộ và được mọi người yêu thích. 

dinh huong tre trung, tra ngoc hang lam nang tien hac - 1

dinh huong tre trung, tra ngoc hang lam nang tien hac - 2

Đinh Hương là giọng ca nổi bật từ sau khi tham gia cuộc thi The Voice 2012, cô sở hữu giọng hát cá tính cùng phong cách thời trang đa dạng.

dinh huong tre trung, tra ngoc hang lam nang tien hac - 3

dinh huong tre trung, tra ngoc hang lam nang tien hac - 4

Có sự hỗ trợ của stylist nên Đinh Hương luôn xuất hiện với hình ảnh chỉn chu tại các sự kiện lẫn các bộ ảnh.

dinh huong tre trung, tra ngoc hang lam nang tien hac - 5

dinh huong tre trung, tra ngoc hang lam nang tien hac - 6

Không có quá nhiều đột phá trong năm 2014 nhưng Đinh Hương vẫn rất được các bầu show ưu ái ở các sự kiện lớn.

dinh huong tre trung, tra ngoc hang lam nang tien hac - 7

dinh huong tre trung, tra ngoc hang lam nang tien hac - 8

Cô là số ít giọng ca thành công sau khi bước ra từ cuộc thi Giọng hát Việt 2012.

dinh huong tre trung, tra ngoc hang lam nang tien hac - 9

Trà Ngọc Hằng choáng váng vì bay trên cao làm nàng tiên Hạc 

Nhân dịp Giáng sinh, nữ ca sỹ gốc Cà Mau đã quyết định cho ra mắt MV Cánh nhạn diều bay vừa được cô quay trong tháng 11 vừa qua. MV được thực hiện chính tại Đà Lạt và các vùng phụ cận ở TP.HCM. 

MV "Cánh nhạn diều bay" của Trà Ngọc Hằng.

Xác định ca hát là công việc chuyên nghiệp, Trà Ngọc Hằng mong muốn đầu tư những MV chất lượng để đáp lại sự tin yêu mà khán giả dành cho cô, chính vì vậy, trong công việc cô luôn không quản ngại khó khổ. Ekip làm phim phải “nể” Trà Ngọc Hằng khi quay cảnh nàng tiên hạc bay lượn qua hồ nước, Trà Ngọc Hằng tự mình thực hiện dù phải quay đi quay lại nhiều lần và trời nắng nắng gắt gao.

Những cảnh quay bay được thực hiện trên hồ nước và trên những ngọn cây cao, mỗi lần quay khi “đáp đất” Trà Ngọc Hằng liên tục chóng mặt, ói mửa, có những lúc cô muốn xỉu tưởng như không thể làm lại được, nhưng Trà Ngọc Hằng vẫn quyết tâm để có thể có được những cảnh quay tốt nhất đối với MV. Rất đông khán giả đã đến xem đứng ken kín hai bên bờ hồ đã vỗ tay cổ vũ và ủng hộ nàng tiên hạc Trà Ngọc Hằng hết sức nồng nhiệt khiến cô hào hứng hơn để thực hiện các cảnh quay. 

dinh huong tre trung, tra ngoc hang lam nang tien hac - 10

Câu chuyện MV “Cánh nhạn chiều bay” nói về một nàng tiên Hạc xuống trần gian dạo chơi gặp và yêu một anh chàng nhà nghèo, học giỏi, đẹp trai, người đã và cứu nàng khi nàng bị gặp nạn. 

dinh huong tre trung, tra ngoc hang lam nang tien hac - 11

Nàng tiên Hạc kết thành phu thê với anh chàng này sau đó mỗi ngày bứt lông may áo nuôi chồng để chồng thăng tiến trong sự nghiệp nhưng bị phụ bạc, quá đau khổ nàng hóa chim Hạc bay về trời mang theo những tuyệt vọng về tình yêu. 

dinh huong tre trung, tra ngoc hang lam nang tien hac - 12

Để thực hiện MV về câu chuyện nàng tiên Hạc, Trà Ngọc Hằng đã chọn ý tưởng quay trở về thời xa xưa với  những bối cảnh hoang sơ, lãng mạn. MV được đầu tư kỹ lưỡng và thực hiện với nhiều hình ảnh đẹp mắt, chọn lọc từ những bối cảnh của Đà Lạt, Bửu Long, Biên Hòa. 

dinh huong tre trung, tra ngoc hang lam nang tien hac - 13

Kể lại ấn tượng của mình với những cảnh bay lượn, Trà Ngọc Hằng nói, bình thường khi xem phim cô nghĩ đơn giản, nhưng khi chính mình bị treo trên những cái dây và bay đi bay lại trên cao, cô thấy hoa mắt, chóng mặt, nôn nao vô cùng, việc điều chỉnh sắc mặt để diễn với tình trạng sức khoẻ không hề đơn giản. 

dinh huong tre trung, tra ngoc hang lam nang tien hac - 14

Tuy nhiên, sau thử nghiệm này, Trà Ngọc Hằng lại ước được tham gia bộ phim hành động nào đó được bay nhiều hơn vì cô rất thích những cảnh bay lãng mạn, đầy màu sắc liêu trai trong các bộ phim mà cô từng xem.

dinh huong tre trung, tra ngoc hang lam nang tien hac - 15

dinh huong tre trung, tra ngoc hang lam nang tien hac - 16

Căp đôi với Trà Ngọc Hằng là diễn viên Minh Anh, sở dĩ cô mời Minh Anh hợp tác chung vì cả hai là bạn thân lâu năm, có sự đồng cảm, đồng điệu và hiểu nhau rất sâu.

dinh huong tre trung, tra ngoc hang lam nang tien hac - 17

Để diễn vai người chồng thư sinh trong MV của Trà Ngọc Hằng, Minh Anh cũng chịu nhiều khổ cực, đặc biệt những cảnh quay Minh Anh phải cõng Trà Ngọc Hằng chạy trên những triền đồi rất dốc.

dinh huong tre trung, tra ngoc hang lam nang tien hac - 18

Không tuyên bố sẽ đi theo con đường hát nhạc dân ca quê hương, tuy nhiên, Trà Ngọc Hằng cũng từng thử nghiệm nhiều lần trên sân khấu dòng nhạc này và được khán giả rất ủng hộ. 

dinh huong tre trung, tra ngoc hang lam nang tien hac - 19

Là con gái miền Tây, Trà Ngọc Hằng tin rằng mình có những tố chất sẵn ở giọng hát, tình cảm phù hợp với dòng nhạc này.

dinh huong tre trung, tra ngoc hang lam nang tien hac - 20

MV “Cánh nhạn chiều bay” cũng là sản phẩm chào năm mới của Trà Ngọc Hằng để bắt đầu một năm sẽ đẩy mạnh con đường ca hát của cô. Năm 2013, Trà Ngọc Hằng khá thành công khi có bước thay đổi hình ảnh đột phá, sang trọng quyến rũ hơn, cô hy vọng năm 2014 sẽ giúp cô có những thành công về lĩnh vực ca hát. 

Theo Minh Trần (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện MV ca nhạc hay
Tin hay đừng bỏ lỡ