Hương Tràm ăn mặc gợi cảm luyện tập vũ đạo

Ngày 22/12/2014 08:51 AM (GMT+7)

Nữ ca sỹ 19 tuổi diện áo dây, quần short ngắn tự tin luyện tập vũ đạo.

Ngày hôm qua (21/12), nữ ca sỹ Hương Tràm đã cùng vũ đoàn của mình luyện tập vũ đạo cho MV I’m still loving you sẽ được bấm máy trong thời gian tới. Vũ đạo vốn không phải là thế mạnh của Hương Tràm nhưng cô rất cố gắng tập luyện. Giọng ca xứ Nghệ muốn “lột xác” trở thành một cô gái sexy và quyến rũ trong MV mới này.

Tại buổi tập, Hương Tràm gây chú ý khi mặc áo hai dây, quần short ngắn vô cùng gợi cảm. Nhờ luyện tập thể dục mà cô đã giảm được khá nhiều cân trong thời gian qua. 

huong tram an mac goi cam luyen tap vu dao - 1

huong tram an mac goi cam luyen tap vu dao - 2

Hương Tràm cho biết, mặc dù theo đuổi nhạc dance, dòng nhạc sôi động sẽ phải gợi cảm và không được số đông ủng hộ nhưng cô muốn mọi người nhìn nhận đúng khả năng của mình.

huong tram an mac goi cam luyen tap vu dao - 3

 Nhiều tháng qua, nữ ca sỹ sinh năm 1995 bên cạnh việc lưu diễn, chạy show cô đều dành khá nhiều thời gian để luyện tập nhảy. Cũng nhờ đó mà Hương Tràm nhanh chóng giảm cân và sở hữu thân hình thon thả hơn xưa.

huong tram an mac goi cam luyen tap vu dao - 4

huong tram an mac goi cam luyen tap vu dao - 5

Ca khúc “I’m still loving you” là một sáng tác của nhạc sỹ Đỗ Hiếu, bài hát theo dòng nhạc sôi động, đây cũng là hướng đi mà ca sỹ Hương Tràm sẽ theo đuổi trong năm 2015 bên cạnh những bản pop ballad vốn là sở trường.

huong tram an mac goi cam luyen tap vu dao - 6

huong tram an mac goi cam luyen tap vu dao - 7

Theo đuổi dòng nhạc dance bắt buộc trang phục phải gợi cảm, sexy để phù hợp với sân khấu và bài hát. Hương Tràm hy vọng sẽ hiểu và thông cảm cho cô, bản thân Hương Tràm và ekip cũng đang cố gắng để gây dựng lại hình ảnh, cô cũng rất cẩn thận để không phải mắc lỗi trang phục.

huong tram an mac goi cam luyen tap vu dao - 8

huong tram an mac goi cam luyen tap vu dao - 9

Tại buổi tập, Hương Tràm để mặt mộc và vui vẻ học hỏi những động tác từ vũ đoàn. Cô hy vọng với sự cố gắng, lao động nghệ thuật nghiêm túc của mình sẽ được mọi khán giả ủng hộ. 

huong tram an mac goi cam luyen tap vu dao - 10

huong tram an mac goi cam luyen tap vu dao - 11

Ca sỹ Hương Tràm tạo dáng nhí nhảnh cùng các vũ công.

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hương Tràm
Tin hay đừng bỏ lỡ