Đinh Ngọc Diệp: "Anh Vũ là người cho tôi lại niềm tin"

Ngày 15/03/2016 00:16 AM (GMT+7)

"Anh Vũ là người cho tôi lại niềm tin, còn tôi cho anh ấy sự an lòng" - Đinh Ngọc Diệp viết.

Đinh Ngọc Diệp - Victor Vũ là một trong số các cặp đôi đẹp nhất của showbiz hiện nay. Khá kín tiếng về chuyện tình cảm, chỉ những người thân thiết của cặp đôi mới biết chuyện tình yêu của hai người, vì thế, khi Đinh Ngọc Diệp - Victor Vũ làm đám hỏi và kết hôn, khá nhiều người bất ngờ.

Trước Đinh Ngọc Diệp, Victor Vũ từng yêu Vân Trang. Còn Đinh Ngọc Diệp, cô cũng trải qua khá nhiều mối tình. Có lẽ vì vậy mà khi đến với nhau, cả hai đều muốn bình yên để bảo vệ hạnh phúc.

Trong đám cưới diễn ra ngày 12/3 vừa qua, khán giả và những người bạn thân, đồng nghiệp của cặp đôi khá xúc động trước tình cảm mà cặp đạo diễn - diễn viên dành cho nhau. Đặc biệt, Đinh Ngọc Diệp còn viết những lời ngọt ngào dành cho Victor Vũ trên tấm poster trong sảnh tiệc cưới.

Đinh Ngọc Diệp và Victor Vũ làm đám cưới ngày 12/3 vừa qua

Những hình ảnh trong album cưới của cặp đôi lần đầu tiên được tiết lộ

Dưới đây là tâm sự của Đinh Ngọc Diệp dành tặng hôn phu Victor Vũ:

"Anh Vũ là người cho tôi lại niềm tin, còn tôi cho anh ấy sự an lòng. Anh ấy cho tôi động lực để tin vào con người mình hơn. Bất cứ điều gì tôi làm anh ấy đều khen và thấy được điểm tích cực của nó. Trong mắt anh ấy, tôi là cô bé thích tìm tòi, nhiều màu sắc.

Ở nhà tôi thích vẽ lên tường, lên gỗ, lên cửa. Thậm chí, khi tôi cắt đồ hiệu ra may thành đồ mới, anh ấy cũng bảo "đẹp đấy!". Một người đàn ông luôn nhìn thấy những điểm trước giờ ít ai thấy ở mình nên tôi đã vì những lời động viên và ngợi khen của anh ấy mà cố gắng làm tốt nhất. Tôi chỉ cần như vậy và cũng muốn trở thành người được vậy trong mắt người đàn ông của mình.

Mỗi ngày cuộc sống đều nhắn gửi ta rất nhiều thông điệp mà giờ ta cứ ngỡ như là số mệnh. Cái nào ra đi, cái nào ở lại, thực ra số phận nằm ngay sự lựa chọn của ta mà thôi.

Đừng bao giờ hối tiếc vì bạn đặt tiêu chuẩn cao, sẽ có người vươn dến bởi vì họ thực sự muốn ở cùng bạn. Cái đẹp chỉ xuất hiện khi bạn là chính mình".

Không chỉ vậy, Đinh Ngọc Diệp còn gửi những lời đầy ngọt ngào đến vị hôn phu

Hình ảnh ấn tượng trong đám cưới Đinh Ngọc Diệp - Victor Vũ

Theo An (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Đám cưới sao Việt
Tin hay đừng bỏ lỡ