Đinh Ngọc Diệp vui sướng nhận bằng TN

Ngày 13/12/2013 13:53 PM (GMT+7)

Mẹ của Đinh Ngọc Diệp cũng tới tham dự lễ tốt nghiệp và chúc mừng con gái.

Mới đây, nữ diễn viên xinh đẹp Đinh Ngọc Diệp vừa tham gia buổi lễ dành cho các cử nhân của trường Đại học khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh. Sau nhiều năm theo học, cô đã cùng bạn bè có một buổi lễ ấm áp, đầy ắp hoa và những lời chúc mừng từ thầy cô, bạn bè, gia đình lẫn người hâm mộ.

Đinh Ngọc Diệp rạng rỡ trong ngày lễ tốt nghiệp đại học.

Cô tự hào khoe tấm bằng cử nhân của trường Đại học KHXH - NV - Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh.

Sau nhiều năm mải mê theo nghề nghiệp, Đinh Ngọc Diệp vui sướng khi cầm trong tay tấm bằng cử nhân mà cô chia sẻ phải khó khăn lắm mới hoàn thành.

Đinh Ngọc Diệp tâm sự sau khi nhận bằng tốt nghiệp: "Khó khăn lắm mới hoàn thành ngành này, bởi ham chơi, mê làm chứ chẳng siêng học. Bao lần xin thi, bao lần trượt, nhìn danh sách các môn nợ thấy trên 10 ngón tay! Thế là miệt mài thêm suốt 1 năm để ngày hôm nay, cảm giác thật nhẹ và sảng khoái! Yếu kém - vì tốt nghiệp nhưng hiểu biết chẳng đủ để ra đời ứng biến. Hoang mang lo lắng vì học để đối phó chứ chẳng chủ động và chẳng biết tự lực trau rèn. 2 lần ra trường, cảm giác khấp khởi vui nhưng chưa bằng lòng về bản thân mình lắm. Và hứa sẽ chẳng có lần 3 đâu nhé! Vượt lên chính mình!"

Nữ diễn viên xinh đẹp bên mẹ trong ngày lễ đặc biệt.

\

Có thể nhận thấy cô được thừa hưởng rất nhiều nét đẹp từ mẹ của mình.

Đinh Ngọc Diệp là mỹ nhân nổi tiếng học giỏi của showbiz.

Đinh Ngọc Diệp nổi tiếng là người đẹp học giỏi của showbiz ngay từ khi còn đi học ở trên ghế nhà trường. Thời gian vừa qua, Đinh Ngọc Diệp rất ít khi xuất hiện tại các sự kiện của showbiz, cô chỉ nhận lời tham gia một vài dự án phim ảnh và làm công việc của Đại sứ du lịch TP Hồ Chí Minh.

Chụp ảnh lưu niệm cùng mẹ và người thân.

Theo PBB (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Người nổi tiếng