Đình Phong - Bá Chi bực vì con trai dính tin đồn thất thiệt

Ngày 07/08/2015 11:02 AM (GMT+7)

Có thông tin cho biết Lucas từng không được nhập học vì scandal ồn ào của bố mẹ.

Đình Phong - Bá Chi tức tối vì con trai dính tin đồn thất thiệt

Mới đây, Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong đã gửi văn kiện tới báo chí và yêu cầu được đính chính lại thông tin liên quan tới cậu con trai Lucas. Trước đó, một số tờ báo đăng tải thông tin Lucas đã nộp đơn xin học tại một trường quốc tế ở Hongkong đầu năm vừa rồi nhưng lại không được gọi phỏng vấn chỉ vì những ồn ào trong chuyện gia đình.

dinh phong - ba chi buc vi con trai dinh tin don that thiet - 1
Bá Chi - Đình Phong tức giận vì con trai dính tin đồn thất thiệt.

Một số nguồn tin cho biết Trương Bá Chi đã phải nhờ cậy người quen giúp đỡ nhưng vẫn không thể giúp con trai nhập học. Trước đó, một số báo lại cho biết năm 2013, gia đình đã nộp hồ sơ nhập học cho Lucas tại một trường ở Canada nhưng cậu bé không tới nhập học và nhà trường có gửi văn bản tới bố mẹ nhưng không nhận được thư trả lời.

dinh phong - ba chi buc vi con trai dinh tin don that thiet - 2
Trương Bá Chi luôn dành tất cả cho các con.

Sau khi những thông tin trên được đăng tải, Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong đã vô cùng tức giận vì những tin tức sai sự thật này có thể làm ảnh hưởng tới tâm lý trẻ nhỏ và yêu cầu các báo hạ bài và không tiếp tục để thông tin này lan rộng. Được biết, cả hai sẽ nỗ lực hết sức để đảm bảo con trai không dính tin đồn thất thiệt này.

dinh phong - ba chi buc vi con trai dinh tin don that thiet - 3

dinh phong - ba chi buc vi con trai dinh tin don that thiet - 4
Trương Bá Chi thường xuyên đưa các con đi chơi mỗi khi có thời gian rảnh.

Theo lời Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong, sở dĩ năm ngoái Lucas không thể nhập học tại Hongkong là vì trường đã đủ chỉ tiêu bởi vậy năm nay cậu bé đã được nhận và nhập học. Cả hai mong muốn chuyện này không làm ảnh hưởng tới Lucas và cả Quintus sau này.

Lắng nghe Tạ Đình Phong hát Cảm ơn tình yêu của em 1999:

Thí sinh Miss TVB làm việc tại bar sau khi trượt ngôi vị Hoa hậu

Trầm Dĩnh Đình từng là người đẹp được đánh giá cao vì có thân hình chuẩn và gương mặt đẹp khi tham gia HH Hongkong 2004. Nhưng, cô lại không may mắn đăng quang ngôi vị Hoa hậu. Sau cuộc thi, Trầm Dĩnh Đình cố gắng tham gia một số hoạt động trong showbiz nhưng cô không được nhiều người đón nhận.

dinh phong - ba chi buc vi con trai dinh tin don that thiet - 5
Trầm Dĩnh Đình hiện tại đang làm PG cho một công ty thuốc lá.

Vì con đường dấn thân vào làng giải trí không thành, Trầm Dĩnh Đình quyết định làm việc tại công ty của một hãng thuốc lá với tư cách là PG. Cô nhận được mức lương 1000 HKD (130 USD)/ngày cho công việc 1 tuần 2 buổi.

dinh phong - ba chi buc vi con trai dinh tin don that thiet - 6

dinh phong - ba chi buc vi con trai dinh tin don that thiet - 7
Hình ảnh người đẹp Trầm Dĩnh Đình tại cuộc thi hoa hậu.

Mặc dù từng là người đẹp được nhiều người yêu thích nhưng hiện tại vì cuộc sống Trầm Dĩnh Đình chọn công việc có mức thù lao khiêm tốn để kiếm sống. Nhiều người tiếc nuối cho một người đẹp như cô.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Trương Bá Chi