Diva Mỹ Linh khóc vì lời 'trách' của con trai

Ngày 08/05/2016 12:21 PM (GMT+7)

Tâm sự xúc động của Mỹ Linh trong Ngày của Mẹ đã làm nhiều chị em phải suy nghĩ.

Hôm nay (8/5) là “Ngày của mẹ” – (Mother's Day) - ngày chủ nhật thứ 2 của tháng 5. Nhân dịp ngày lễ thiêng liêng này, diva Mỹ Linh đã kể lại cuộc trò chuyện đầy cảm xúc giữa cô và cậu con trai của mình.

Đây cũng là lần hiếm hoi bà xã của nhạc sĩ Anh Quân viết về chuyện đời tư cá nhân trên mạng xã hội. Nhưng cô muốn thông qua câu chuyện để các bà mẹ khác rút ra bài học từ chính mình.

Trong đó, cậu con trai Anh Duy của Mỹ Linh nói, cậu đã rút ra bài học cho cuộc đời mình từ chính bố mẹ. Vì sự nghiệp mà Mỹ Linh chẳng mấy khi được ở bên con trọn vẹn một ngày, điều đó làm Anh Duy buồn rồi phải tập làm quen với việc một mình khi vắng mẹ. Cậu bé quyết định sau này sẽ không lặp lại như vậy với con của mình.

Mỹ Linh và con trai Anh Duy.

Mỹ Linh kể: "Hôm qua con trai và tôi đã có buổi trò chuyện dài và ấm áp, có nhiều giọt nước mắt tôi đã rơi trong cuộc trò chuyện này. Cháu nói, con cái luôn rút ra bài học từ cuộc đời của cha mẹ. Nếu như ông bà ngoại đã không thể lo được gì nhiều cho mẹ nên mẹ đã làm tất cả những gì có thể để vất vả sớm khuya lo cho bọn con được học hành ở những trường tốt nhất sống ở nơi thiên nhiên trong lành nhất. Nhưng vì nghề nghiệp của mẹ để con được như vậy thì mẹ lại chẳng mấy khi ở nhà trọn vẹn với con.

Thế cho nên, con quyết sẽ suy nghĩ thật kỹ trước khi kết hôn và có một em bé hoặc có thể sẽ không có em bé nào (là con nói như vậy). Con nói sẽ suy nghĩ thật kỹ vì con muốn chắc chắn sẽ dành đủ tiền để sống được và chắc chắn dành đủ thời gian bên con của con. Và về việc con đã quen một mình khi vắng mẹ.

Con đã làm mẹ rơi nước mắt khi nói rằng, đó là những gì con đã học từ đời mẹ và đời bố (với chị Anna). Con nói là cuộc đời luôn là các lựa chọn và con yêu mẹ vì lựa chọn của mẹ dành cho con. Nhưng con sẽ lựa chọn khác bố và mẹ.

Mẹ khóc vì con đã lớn đã có suy nghĩ của mình và cũng khóc vì tiếc là mẹ có thể đã nên dành thêm nhiều thời gian cho bố và các con hơn nữa. Nhưng mẹ vẫn còn thời gian con ạ. Bởi vì các con và bố luôn là ưu tiên đầu tiên của mẹ. Mẹ không bao giờ viết các tình cảm cá nhân trên Facebook. Nhưng hôm nay muốn viết cho các bà mẹ trẻ khác cân nhắc lựa chọn của mình".

Tâm sự của Mỹ Linh trong Ngày của mẹ đã làm nhiều chị em phụ nữ suy nghĩ, đồng cảm cũng như hiểu thêm về góc khuất trong gia đình của diva nổi tiếng. Vì hi sinh cho sự nghiệp mà Mỹ Linh đôi lúc không thể dành nhiều thời gian bên con.

Vợ chồng Mỹ Linh bên 2 con Anh Duy - Mỹ Anh.

Con trai Mỹ Linh năm nay 17 tuổi, sắp tốt nghiệp cấp 3. Cậu bé ngày càng trưởng thành cả về ngoại hình và suy nghĩ. Anh Duy sở hữu chiều cao lý tưởng 1m70 và ngoại hình không thua kém gì một hot boy.

Theo Cát Cát (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Anh Quân và Mỹ Linh