Diva Vương Phi thoải mái chơi đùa, vô tư khóa môi Tạ Đình Phong tại sân bay

Ngày 26/01/2017 13:58 PM (GMT+7)

Kể từ sau khi hẹn hò Vương Phi và Tạ Đình Phong luôn quấn quýt bên nhau.

Mới đây, cánh phóng viên vừa chụp được hình ảnh Tạ Đình Phong và Vương Phi tại sân bay. Cặp đôi ngọt ngào và tình tứ bất chấp ánh nhìn của tất cả mọi người. Được biết, Tạ Đình Phong và Vương Phi ngồi sát bên nhau, nói chuyện rất thoải mái. Cả hai cười đùa rất vui vẻ thậm chí hôn nhau say đắm.

Diva Vương Phi thoải mái chơi đùa, vô tư khóa môi Tạ Đình Phong tại sân bay - 1

Hình ảnh Tạ Đình Phong và Vương Phi tại sân bay.

Diva Vương Phi thoải mái chơi đùa, vô tư khóa môi Tạ Đình Phong tại sân bay - 2

Cặp đôi ngọt ngào và tình tứ bên nhau.

Kể từ sau khi thừa nhận chuyện tình cảm với Vương Phi, Tạ Đình Phong luôn ở bên bạn gái và dính lấy cô như hình với bóng. Cặp đôi cũng không ngại thể hiện tình cảm riêng tư giữa chốn đông người. Thỉnh thoảng, Vương Phi và Tạ Đình Phong cùng nhau đi du lịch dài ngày.

Cách đây không lâu, Vương Phi chuẩn bị cho show diễn trở lại, Tạ Đình Phong cũng ở bên hậu thuẫn cho bạn gái. Anh luôn dành cho cô những lời có cánh và ủng hộ nhiệt tình cho Vương Phi.

Được biết, trong khoảng thời gian ở Bắc Kinh, Tạ Đình Phong thường đến thẳng nhà của Vương Phi và ở luôn đó. Nhiều lần cánh phóng viên chụp được hình ảnh của cặp đôi rất tình cảm bên nhau.

Diva Vương Phi thoải mái chơi đùa, vô tư khóa môi Tạ Đình Phong tại sân bay - 3

Tạ Đình Phong và Vương Phi nắm tay nhau đi trên phố.

Trong khi Tạ Đình Phong và Vương Phi vẫn đang chìm đắm trong tình yêu thì Trương Bá Chi vẫn đang ở bên hai con và chăm sóc hai bé rất chu đáo. Cách đây không lâu, Trương Bá Chi chia sẻ chuyện cô bị đau dạ dày đến phát sốt. Khi khỏi bệnh, nữ diễn viên nổi tiếng lại đưa hai cậu con trai Lucas và Quintus đi mua sắm chuẩn bị đón Tết.

Diva Vương Phi thoải mái chơi đùa, vô tư khóa môi Tạ Đình Phong tại sân bay - 4

Trương Bá Chi đưa các con đi mua sắm.

Tạ Đình Phong không có biểu hiện quan tâm chăm sóc tới hai con trai. Trước đây, nam tài tử từng bị chỉ trích vì bỏ mặc con cái, thậm chí Quintus còn từng không muốn gặp bố.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Weibo (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ