Diva xứ Đài nhập viện vì ngã hố trên sân khấu

Ngày 02/08/2015 19:36 PM (GMT+7)

Diva Trương Huệ Muội đã được đưa tới bệnh viện sau đêm concert kết thúc.

Diva xứ Đài nhập viện vì ngã hố trên sân khấu

Tối qua (ngày 1/8), diva Trương Huệ Muội đã tổ chức concert tại Bắc Kinh, Trung Quốc với chủ đề Bang Bang. Vì là ngôi sao lớn của làng giải trí xứ Đài, Trương Huệ Muội được các fan tới ủng hộ rất nhiệt tình. Đã có tới hàng chục nghìn khán giả tới tham gia đêm concert của cô.

Diva xứ Đài nhập viện vì ngã hố trên sân khấu - 1
Diva Trương Huệ Muội xinh đẹp trên sân khấu.

Diva xứ Đài nhập viện vì ngã hố trên sân khấu - 2
Nam ca sĩ hát cùng cô bàng hoàng trước tai nạn của nữ diva.

Tuy nhiên, khi đang hát ca khúc thứ 3, Trương Huệ Muội vô tình bước lùi và ngã thụt chân vào hố trên sân khấu sâu khoảng 2m. Lúc đó, vũ công đã nhìn thấy và cố chạy them kéo tay cô nhưng không kịp. Thậm chí nam ca sĩ đang song cá cùng cô cũng bất ngờ không kịp phản ứng trước tình huống xảy ra.

Diva xứ Đài nhập viện vì ngã hố trên sân khấu - 3
Trương Huệ Muội cố gắng trở lại sân khấu hát mặc dù người bị thương tích.

Sau khi được nhân viên y tế chăm sóc và xoa thuốc giảm đau, Trương Huệ Muội tiếp tục trình diễn trên sân khấu cho đến khi concert kết thúc. Rất nhiều khán giả đã bày tỏ sự lo lắng cho nữ diva nổi tiếng. Nhiều người không thể ngờ rằng Trương Huệ Muội có thể tiếp tục đứng trên sân khấu trình diễn.

Diva xứ Đài nhập viện vì ngã hố trên sân khấu - 4
Sau khi kết thúc đêm nhạc, nữ diva được đưa tới bệnh viện.

Diva xứ Đài nhập viện vì ngã hố trên sân khấu - 5

Diva xứ Đài nhập viện vì ngã hố trên sân khấu - 6
Cô khá bình tĩnh khi nằm trên cáng.

Sau concert, Trương Huệ Muội được đưa nhập viện ngay lập tức. Cô nằm trên cáng và được di chuyển vào phía trong. Theo lời các bác sĩ, Trương Huệ Muội không bị thương nghiêm trọng. Cô chỉ bị tổn thương phần tay phải và chân. Nữ ca sĩ có thể nằm viện 2 ngày và sau đó xuất viện.

Lý Băng Băng phủ nhận bất hòa với Phạm Băng Băng

Mới đây, tạp chí Vogue vừa tung ra bức ảnh chụp kỷ niệm 10 năm. 10 sao nữ đình đám của làng giải trí Cbiz đều xuất hiện trên trang bìa của tạp chí này trong đó có những cái tên như Lý Băng Băng, Châu Tấn, Thang Duy, Phạm Băng Băng, Triệu Vy, Lưu Gia Linh, Lưu Văn, Lý Vũ Xuân, Đỗ Quân, Chương Tử Di. Ngay khi bức ảnh được đăng tải, dư luận bắt đầu bàn tán về cách sắp xếp chỗ ngồi cũng như lối trang điểm của các mỹ nhân và câu chuyện bất ngờ của họ bắt đầu được gợi mở.

Diva xứ Đài nhập viện vì ngã hố trên sân khấu - 7
Lý Băng Băng phủ nhận chuyện bất ngờ với Phạm Băng Băng.

Nhiều người nhận định rằng Lý Băng Băng trong ảnh nhìn thoáng qua có thể lầm tưởng là Dương Mịch. Đặc biết, cách sắp xếp chỗ ngồi khiến fan suy đoán về mối quan hệ bất ngờ của mỹ nhân họ Lý với người đồng nghiệp cùng tên họ Phạm. Lý Băng Băng và Phạm Băng không đứng chung trong một khuôn hình mà bị phân ra làm hai khung hình khách nhau.

Diva xứ Đài nhập viện vì ngã hố trên sân khấu - 8

Diva xứ Đài nhập viện vì ngã hố trên sân khấu - 9
Bức hình trên tạp chí Vogue gây tranh cãi.

Chia sẻ về vấn đề này, Lý Băng Băng cho biết cô là fan cứng của Dương Mịch bởi vậy cách trang điểm của cô có phần giống với nàng tiểu Hoa đán. Về tin đồn mối quan hệ bất hòa giữa hai nàng Băng Băng, Lý Băng Băng vui vẻ nói: "Hoàn toàn là tin bịa đặt. Bọn họ toàn ăn nói hồ đồ. Bức ảnh có mặt khá nhiều người chụp nên tiêu tốn rất nhiều thời gian. Hôm đó, lịch trình của tôi bận chút việc nên tôi đề nghị tạp chí chụp sớm và kết quả là phải chụp đơn lẻ trước sau đó mới chụp tập thể. Tôi đã ngủ một giấc trước khi quay trở lại chụp cùng mọi người và lúc đó họ đã đứng vào chỗ ổn định. Tôi không định sẽ khoe mình là một minh tinh vì thế tôi nhanh chóng vào chỗ còn lại và lên hình".

Diva xứ Đài nhập viện vì ngã hố trên sân khấu - 10
Mối quan hệ thực sự của Phạm Băng Băng và Lý Băng Băng vẫn chưa được lý giải.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ