Vợ Lâm Chí Dĩnh lộ vòng 2 lớn bất thường

Ngày 02/08/2015 09:47 AM (GMT+7)

Hình ảnh vòng 2 ngày một lớn của Trần Nhược Nghi khiến tin đồn có bầu của cô xuất hiện.

Vợ Lâm Chí Dĩnh lộ vòng 2 lớn bất thường

Cuối tháng 7 vừa rồi, trên trang weibo xuất hiện hình ảnh Trần Nhược Nghi, vợ Lâm Chí Dĩnh và con trai Kimi đi chơi công viên Disneyland. Dễ dàng có thể nhận ra thân hình thay đổi chóng mặt của Trần Nhược Nghi. Nữ diễn viên để lộ vòng 2 lớn bất thường. Hình ảnh này khiến tin đồn Lâm Chí Dĩnh chuẩn bị lên chức bố lần 2 xuất hiện.

Vợ Lâm Chí Dĩnh lộ vòng 2 lớn bất thường - 1

Trần Nhược Nghi đi chơi cùng con trai Kimi.

Vợ Lâm Chí Dĩnh lộ vòng 2 lớn bất thường - 2
Hành động của Trần Nhược Nghi khiến tin đồn mang bầu của cô xuất hiện.

Trước đó, cũng có tin đồn Trần Nhược Nghi có bầu lần 2 bởi vậy hình ảnh của cô luôn rơi vào tầm ngắm của các fan. Một số fan nhận định bà xã của Lâm Chí Dĩnh có nhiều hành động giống như người mang bầu. Đặc biệt, cô thường xuyên diện giày đế bằng và mặc những chiếc áo rộng thùng thình.

Vợ Lâm Chí Dĩnh lộ vòng 2 lớn bất thường - 3
Kimi càng ngày càng lớn.

Ngoài hình ảnh Trần Nhược Nghi, các fan cũng dành nhiều sự quan tâm tới bé Kimi. Khác với hình ảnh trước kia khi tham gia Bố ơi mình đi đâu thế, Kimi của hiện tại đã cao lớn hơn. Dáng vẻ của cậu bé trưởng thành hơn khác xa hoàn toàn với dáng vẻ thích nũng nịu và hay khóc nhè khi tham gia show thực tế.

Vợ Lâm Chí Dĩnh lộ vòng 2 lớn bất thường - 4
Gia đình hạnh phúc của Lâm Chí Dĩnh.

Hiện tại, Kimi vẫn nhận được khá nhiều sự quan tâm của báo chí truyền thông. Cậu bé đáng yêu trong Bố ơi mình đi đâu thế bản Trung vẫn là một trong những sao nhí được nhiều người yêu thích. Kimi cũng khá đắt show quảng cáo thậm chí còn sở hữu lượng fan hùng hậu hơn cả ông bố nổi tiếng.

Xem Lâm Chí Dĩnh gọi điện trêu đùa La Chí Tường:

Chung Lệ Đề đắm đuối bên bạn trai kém tuổi tại sự kiện

Tham gia một sự kiện tại Hongkong, Chung Lệ Đề và Trương Luân Thạc gây chú ý với phóng viên và khán giả khi xuất hiện tình tứ bên nhau. Cặp đôi không ngại có những cử chỉ thân mật dành cho nhau ngay trước ống kính.

Vợ Lâm Chí Dĩnh lộ vòng 2 lớn bất thường - 5
Chung Lệ Đề gợi cảm đi sự kiện.

Vợ Lâm Chí Dĩnh lộ vòng 2 lớn bất thường - 6
Nữ diễn viên vẫn sở hữu vóc dáng đẹp dù đã là bà mẹ 3 con.

Vợ Lâm Chí Dĩnh lộ vòng 2 lớn bất thường - 7

Vợ Lâm Chí Dĩnh lộ vòng 2 lớn bất thường - 8
Chung Lệ Đề và Trương Luân tươi rói đi sự kiện.

Diện chiếc váy gợi cảm khoe vai, lưng trần, Chung Lệ Đề gây ấn tượng với vẻ ngoài quyến rũ mặc dù đã hạ sinh ba thiên thân nhỏ. Sánh bước bên bạn gái, Trương Luân Thạc bảnh bao và trẻ trung. Anh có khá nhiều cử chỉ thân mật dành cho bạn gái.

Vợ Lâm Chí Dĩnh lộ vòng 2 lớn bất thường - 9

Vợ Lâm Chí Dĩnh lộ vòng 2 lớn bất thường - 10
Cặp đôi dành cho nhau những cử chỉ ngọt ngào ngay trước ống kính.

Kể từ sau khi chính thức công khai tình cảm, Chung Lệ Đề và Trương Luân Thạc thường xuyên quấn quýt bên nhau. Mới đây, nữ diễn viên gốc Việt còn cùng bạn trai đưa các con đi chơi công viên giải trí. Các fan mừng cho hạnh phúc mới của Chung Lệ Đề. Nhiều người mong cô sớm kết hôn tìm đến bến bờ hạnh phúc sau 2 cuộc hôn nhân đổ vỡ.

Theo Nguyễn Nguyễn/ 163 (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Lâm Chí Dĩnh