Doạ đuổi vợ ra khỏi nhà, Công Vinh "cứng họng" khi nghe con gái Bánh Gạo trả lời bố 

Ngày 12/04/2020 13:00 PM (GMT+7)

Nữ ca sĩ Thuỷ Tiên hài hước kể về câu chuyện đối thoại giữa ông xã Công Vinh và con gái khiến nhiều người thích thú theo dõi.

Ngoài chuyện sân cỏ, sân khấu hay những chuyến đi từ thiện ý nghĩa, cuộc sống của vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh còn là đề tài khiến nhiều người chú ý. Nhiều lần, cặp vợ chồng nổi tiếng này làm fan thích thú với những mẩu chuyện “cười ra nước mắt” khi kể về cuộc sống sinh hoạt trong nhà.

Mới đây, dân mạng được dịp cười hả hê khi nữ ca sĩ đăng tải một đoạn hội thoại giữa ông xã và cô con gái bánh Gạo trong bữa cơm gia đình. Công Vinh mắng và doạ đuổi vợ con ra khỏi nhà khi con gái quậy, không chịu ăn nhanh thì bé Gạo cũng đáp lời bố với thái độ rất đáng yêu. Công chúa nhỏ nhà Thuỷ Tiên cũng hé lộ việc mẹ là người nắm tài chính trong nhà khi nhắc bố: “Ba đuổi mẹ rồi tiền đâu ba con mình xài ba”. Thuỷ Tiên cũng bật cười vì phát ngôn ngây ngô nhưng dễ thương của con nhỏ, cảm giác mình rất quyền lực trong gia đình.

Doạ đuổi vợ ra khỏi nhà, Công Vinh amp;#34;cứng họngamp;#34; khi nghe con gái Bánh Gạo trả lời bố  - 1

Đoạn hội thoại giữa hai bố con được Thuỷ Tiên đăng tải gây chú ý, dân mạng thích thú khi biết được "quyền lực" của cô trong gia đình.

Dưới bình luận, nhiều tài khoản mạng xã hội cảm thấy "phục" Thuỷ Tiên khi đến con gái cũng biết chuyện cô là người quyền lực trong nhà. "Bé Gạo biết đặt câu hỏi ghê luôn, hỏi ngay câu chủ chốt", "Vẫn là quan điểm của các ông chồng sau cưới: Tiền chồng của vợ, nhưng tiền vợ của vợ", "Quyền lực này thì đến bố cũng phải sợ nói chi con gái"... 

Trong một bài phỏng vấn trước đó, Thuỷ Tiên cho biết từ sau khi kết hôn, cô nắm giữ “tay hòm chìa khoá” trong nhà. Trước khi lấy Thủy Tiên, Công Vinh không thể dành dụm dù lương cao và không nhậu nhẹt, bài bạc. Thủy Tiên kể, thu nhập của Công Vinh thời điểm 2009 là 100 triệu đồng một tháng, chưa kể tiền thưởng sau mỗi trận thi đấu, song anh vẫn tiêu hết vì hay cho bạn bè mượn. Vì vậy, sau khi kết hôn, cô đều được ông xã “chuyển khoản” hàng tháng để chăm sóc gia đình.

Doạ đuổi vợ ra khỏi nhà, Công Vinh amp;#34;cứng họngamp;#34; khi nghe con gái Bánh Gạo trả lời bố  - 3

Công Vinh thừa nhận không có quỹ đen, mọi thu nhập của anh đều được bà xã.

Cựu danh thủ nổi tiếng Việt Nam cũng thuộc tuýp đàn ông của gia đình nên việc để bà xã quản lý tài chính là điều anh cảm thấy hợp lý. Anh từng chia sẻ quan điểm: “Trong nhà, cô ấy cũng là người cầm chìa khoá két sắt và nên nhớ, phụ nữ chẳng dám tiêu tiền nhiều khi họ nắm tài sản, vì họ tiếc tiền. Tôi cầm tiền thì xài không tiếc, phụ nữ thì lại chẳng dám tiêu”.

Anh còn từng nói bà xã là “bàn tay vàng trong làng giữ của”, nên chưa bao giờ thắc mắc hay hỏi vợ về việc đã chi tiêu như thế nào. Thậm chí, anh còn không có quỹ đen và hai vợ chồng đều rõ ràng, minh bạch trong chuyện tài chính để không có mâu thuẫn về sau.

Doạ đuổi vợ ra khỏi nhà, Công Vinh amp;#34;cứng họngamp;#34; khi nghe con gái Bánh Gạo trả lời bố  - 4

Trong mắt Thuỷ Tiên, Công Vinh là "ông chồng số 1" về khoản thương và chiều vợ.

Cuối tháng 11/2019, nhân dịp sinh nhật vợ, Công Vinh cũng tặng bà xã món quà là một cọc tiền 500 nghìn đồng, được bó tỉ mỉ cùng một đoá hoa hồng. Món quà thực tế nhưng “độc” khiến Thuỷ Tiên chỉ biết ôm miệng cười, nhưng cũng không quên chất vấn chồng: “Tiền đưa hết cho vợ giữ rồi. Cái này ông giấu ở đâu mà được nhiều vậy?".

Trước thắc mắc của vợ, Công Vinh nói vui: "Ba đi làm ăn, làm ăn sáng làm ăn đêm, làm ăn bằng vốn tự có, rồi giấu quỹ đen này. Sinh nhật ba không biết mua gì, thôi tặng mẹ món quà mọn, mẹ thích gì tự đi mua nha", Công Vinh chia sẻ.

Doạ đuổi vợ ra khỏi nhà, Công Vinh amp;#34;cứng họngamp;#34; khi nghe con gái Bánh Gạo trả lời bố  - 5

Thuỷ Tiên được ông xã tặng quà sinh nhật là cọc tiền 500 ngàn.

Những câu chuyện nhỏ về cuộc sống vợ chồng sau 7 năm chung chăn gối của Thuỷ Tiên và Công Vinh khiến nhiều người tin rằng, họ đang rất hạnh phúc. Thế nên, nhiều người đã xem Thuỷ Tiên - Công Vinh là cặp vợ chồng được thần tượng nhất trong làng giải trí vì cách họ quan tâm, yêu chiều, giỏi tâm lý và biết cách giữa lửa hôn nhân suốt nhiều năm.

Doạ đuổi vợ ra khỏi nhà, Công Vinh amp;#34;cứng họngamp;#34; khi nghe con gái Bánh Gạo trả lời bố  - 6

Nữ ca sĩ cũng hy sinh nhiều cho tổ ấm nên Công Vinh càng thương và trân trọng.

Doạ đuổi vợ ra khỏi nhà, Công Vinh amp;#34;cứng họngamp;#34; khi nghe con gái Bánh Gạo trả lời bố  - 7

Khoảnh khắc đời thường của gia đình Thủy Tiên - Công Vinh.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/doa-duoi-vo-ra-khoi-nha-cong-vinh-cung-hong-khi-nghe-con-gai-ba...

Bị Công Vinh nói lì như trâu, Thuỷ Tiên vẫn phải truyền nước sau khi kêu gọi 6 tỷ đồng
Mặc dù ủng hộ Thủy Tiên làm công tác từ thiện, giúp đỡ những người dân miền Tây đang chịu cảnh hạn mặn, Công Vinh vẫn tức vợ vì không giữ gìn sức...
Theo Tiểu Minh (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và Con