Đoan Trang "lấn át" Trần Ly Ly, Khánh Thi

Ngày 21/04/2013 07:51 AM (GMT+7)

Đoan Trang có phần "lấn lướt" Trần Ly Ly, Khánh Thi.

Liveshow thứ 5 của Bước nhảy hoàn vũ 2013 chứng kiến sự trở lại của ca sỹ Đoan Trang trên hàng ghế giám khảo. Lần trở lại này, Đoan Trang không đóng vai trò là một người đi trước “chia sẻ” kinh nghiệm cho người đi sau nữa mà chị trở thành một giám khảo thực thụ.

Đoan Trang “lấn át” Khánh Thi, Trần Ly Ly

Ở đêm thi thứ 5, các thành viên trong Ban giám khảo đã có những cuộc trao đổi tương đối thoải mái về phần thi của các thí sinh. Hai vị giám khảo Trần Ly Ly và Khánh Thi thậm chí còn bắt tay trên ghế nóng. Sự cởi mở đó ít nhiều đem đến một không khí thoải mái cho chương trình. Các cuộc tranh luận của họ cũng góp phần làm tăng tính giải trí cho chương trình.

Giám khảo Lê Hoàng vẫn là người “được nói” ít nhất trong đêm thi thứ 5. Ngồi giữa ba vị nữ giám khảo xinh đẹp, Lê Hoàng có phần “lép vế”. Tuy nhiên, mỗi lần ông đưa ra nhận xét đều khiến người xem và các thí sinh bật cười vui vẻ. Sau phần thi của Ngô Kiến Huy, Lê Hoàng cho rằng: “Tuần trước tôi tưởng Huy điên đột xuất thôi, tuần này tôi phát hiện Huy điên thật rồi”. Không chỉ thế, trong phần thi của Hồ Vĩnh Khoa, Lê Hoàng “không thấy Hồ Vĩnh Khoa đấu bò mà bạn đang đấu mèo thì đúng hơn…”


Ban giám khảo Bước nhảy hoàn vũ liveshow thứ 5

Trần Ly Ly, Khánh Thi là hai vị giám khảo thường đưa ra những ý kiến sâu sắc về chuyên môn để đóng góp cho các thí sinh. Ở liveshow thứ 5, không có những phản đổi ngược chiều, tuy nhiên, hai người, đôi lúc vẫn thể hiện sự không đồng tình với nhận xét của nhau. Trong phần thi của Hồ Vĩnh Khoa, trong khi Trần Ly Ly thấy “tiếc vì bạn thiếu sự điên rồ” thì Khánh Thi lại “thấy thích bài nhảy này". Trong phần thi của Bảo Anh, Khánh Thi "không thích bài nhảy này” thì Trần Ly Ly lại cảm thấy ngạc nhiên vì sự thể hiện của Bảo Anh…

Những quan điểm trái chiều được thể hiện trong chương trình ít nhiều làm cho nó trở nên hấp dẫn hơn.


Ca sỹ Đoan Trang

Đặc biệt, sự xuất hiện của Đoan Trang làm cho không khí trong hàng ghế giám khảo thêm “nóng”. Ở đêm thi thứ 5, Đoan Trang là người đưa ra nhận xét cho 5 trên 7 cặp thí sinh. Những nhận xét của chị không đơn thuần là những chia sẻ của người đi trước đối với người đi sau như lần trước mà là những kiến thức chuyên môn về các điệu nhảy. Đoan Trang không ngần ngại “phản đối” Trần Ly Ly khi chị đưa ra lời nhận xét trái chiều cho phần thi của diễn viên Hòa Hiệp.


Maya chia tay Bước nhảy hoàn vũ

Đoan Trang không ngần ngại đưa ra các nhận xét kiểu như: “hôm nay em làm rất tốt”; “Trang hơi tiếc, vì trong một cuộc chơi mình không có quyền được đi lùi, vì mình đi lùi một chút xíu là đối phương sẽ đi tới. Điệu Cha cha này nó chậm quá và cái chậm đó thể hiện tốt là khó lắm. Và Trang thấy bạn căng thẳng quá!”; “Khoa rất là hiền nên Trang lo là với Pasodoble thì Khoa sẽ làm gì, nhưng Khoa đã đạt được một điều là sự dũng mãnh của người đấu bò”.

Trong phần biểu diễn của Ngô Kiến Huy, Đoan Trang còn "cho điểm hộ" giám khảo Khánh Thi.

Đặc biệt, Đoan Trang cũng rất thích khoe khả năng tiếng Anh của mình. Mỗi lần đưa ra nhận xét, chị lại nói lên nhận xét của mình bằng tiếng Anh. Tuy nhiên, cách nói ngấp ngứng cùng những phát âm chưa chuẩn khiến cho phần thể hiện “tài năng” của Đoan Trang không được như mong muốn.

Những nhận xét đậm tính chuyên môn cùng với cách thể hiện rất tự tin, Đoan Trang đã có màn thể hiện ấn tượng tại liveshow thứ 5 của Bước nhảy hoàn vũ 2013. Người xem có cảm giác như Trần Ly Ly và Khánh Thi đều bị Đoan Trang lấn lướt.

MC cổ vũ nhắn tin bình chọn hết mình

Không giống như đêm thi trước, trong liveshow thứ 5, Lương Mạnh Hải ít sử dụng tiếng Anh để giao lưu với vũ công nước ngoài hơn. Tuy nhiên, có vẻ như, việc giao lưu với vũ công nước ngoài hoàn toàn... theo hứng chứ.

Trong khi đó, phần thi mà nhiều người cho rằng cần “giao lưu” với vũ công nhất là phần thi của Ngô Kiến Huy, khi mà vũ công Victoria mặc áo tứ thân, nhảy điệu “Trống cơm” thì Lương Mạnh Hải lại bỏ qua.


Lương Mạnh Hải và Đông Nhi trong liveshow thứ 5

Cả Lương Mạnh Hải và Đông Nhi đều ra sức kêu gọi nhắn tin ủng hộ thí sinh và quảng cáo những giải thưởng của nhà tài trợ. Đặc biệt, Lương Mạnh Hải mạnh dạn: “Nếu bạn yêu thích thí sinh nào, hãy nhắn tin bình chọn thật nhiều, liên tục cho họ”. Mỗi khán giả được phép nhắn tin không giới hạn cho một cặp thi sinh?

Không thể phủ nhận sự trưởng thành của Lương Mạnh Hải và Đông Nhi sau mỗi đêm thi. Họ ngày càng tỏ ra tự tin trên sân khấu của Bước nhảy hoàn vũ 2013.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Bước nhảy hoàn vũ