Đoan Trang mặc áo trễ vai gọi Quang Linh là "chồng"

Ngày 13/09/2014 10:34 AM (GMT+7)

Bà mẹ một con tranh thủ nói chuyện rôm rả với đàn anh sau khi cùng tập chương trình "Câu chuyện âm nhạc".

Đến buổi tập luyện chương trình "Câu chuyện Âm nhạc" tháng 9 với chủ đề "Tìm", bà mẹ một con Đoan Trang và nam ca sĩ Quang Linh đã tranh thủ nói chuyện rất rôm rả. Hơn thế, nữ ca sĩ cũng hào hứng khoe luôn những hình ảnh dễ thương của bé Sol. Đặc biệt, "thỏi socola" còn gọi vui đàn anh là “chồng”.

Đoan Trang mặc áo trễ vai gọi Quang Linh là quot;chồngquot; - 1

Tuy bận rộn với vai trò giám khảo của cuộc thi "Bước nhảy hoàn vũ nhí", nhưng bà mẹ một con Đoan Trang cũng tranh thủ thời gian đến buổi tập luyện.

Đoan Trang mặc áo trễ vai gọi Quang Linh là quot;chồngquot; - 2

Vì đã quá lâu không hát trên sân khấu của một chương trình truyền hình trực tiếp nên lần này, Đoan Trang sẽ thể hiện đến ba ca khúc mà cô rất yêu thích để dành tặng cho khán giả, và một trong số đó là bài hát "Những khi ta buồn". 

Đoan Trang mặc áo trễ vai gọi Quang Linh là quot;chồngquot; - 3

Đoan Trang cho biết, đây là một ca khúc mà cô đã thu âm từ cách đây 10 năm. Chính vì thế, khi thể hiện lại bài hát đó trong chương trình với chủ đề "Tìm", nữ ca sĩ như được gợi nhớ và “tìm” lại những dự án âm nhạc đầu tiên của chính mình.

Đoan Trang mặc áo trễ vai gọi Quang Linh là quot;chồngquot; - 4

Đến buổi tập luyện chương trình còn có nam ca sĩ Quang Linh. Đoan Trang và Quang Linh vốn là anh em khá thân thiết trong nghề. 

Đoan Trang mặc áo trễ vai gọi Quang Linh là quot;chồngquot; - 5

Chính vì vậy, khi gặp nhau tại buổi tập, Quang Linh và Đoan Trang tranh thủ nói chuyện rất rôm rả. 

Đoan Trang mặc áo trễ vai gọi Quang Linh là quot;chồngquot; - 6

Hơn thế, cô cũng hào hứng khoe luôn những hình ảnh dễ thương của bé Sol. Đặc biệt, Đoan Trang còn gọi vui Quang Linh là “chồng”.

Đoan Trang mặc áo trễ vai gọi Quang Linh là quot;chồngquot; - 7

Lâu lắm rồi, Quang Linh mới tái xuất lại trên sóng truyền hình.

Đoan Trang mặc áo trễ vai gọi Quang Linh là quot;chồngquot; - 8

Nam ca sĩ Lân Nhã sẽ tham gia chương trình với ca khúc "Hát tìm nhau" – một ca khúc lãng mạn, trữ tình của nhạc sĩ Quốc Bảo.

Đoan Trang mặc áo trễ vai gọi Quang Linh là quot;chồngquot; - 9

Ngoài ra, quán quân Vietnam Idol 2008 Quốc Thiên và Thanh Duy cũng đến tập luyện với áo thun và sơ mi đen mạnh mẽ, nam tính. 

Đoan Trang mặc áo trễ vai gọi Quang Linh là quot;chồngquot; - 10

Tuy khá bận rộn với lịch làm việc, đặc biệt là lịch tập luyện khá dày đặc cho chương trình “Cùng nhau toả sáng” anh vẫn tranh thủ thời gian và có mặt ở buổi tập luyện cho "Câu chuyện Âm nhạc" từ rất sớm. 

Đoan Trang mặc áo trễ vai gọi Quang Linh là quot;chồngquot; - 11

Đến với chương trình tháng 9 lần này, Quán quân và Á quân của Vietnam Idol 2008 sẽ cùng song ca ca khúc "Trường xưa tìm lại".

Đoan Trang mặc áo trễ vai gọi Quang Linh là quot;chồngquot; - 12

Đây cũng là lần đầu hai anh chàng này kết hợp với nhau, chính vì thế, cả hai đều rất hào hứng nhưng cũng không kém phần lo lắng vì giọng hát và cả phong cách âm nhạc của hai hoàn toàn khác nhau.

Đoan Trang mặc áo trễ vai gọi Quang Linh là quot;chồngquot; - 13

Ngoài ra, trong chương trình, Quốc Thiên còn thể hiện ca khúc được rất nhiều khán giả yêu thích của mình là "Mong manh tình về" - một sáng tác của nhạc sĩ Đức Trí.

Đoan Trang mặc áo trễ vai gọi Quang Linh là quot;chồngquot; - 14

Ngoài Quang Linh, Đoan Trang, Quốc Thiên, Thanh Duy, Trung Quân, Lân Nhã, "Câu chuyện Âm nhạc" tháng 9 được truyền hình trực tiếp vào lúc 20h15 chủ nhật ngày 14/9 trên VTV9 còn có sự góp mặt của ca sĩ Tùng Dương, Nguyễn Ngọc Anh, vũ công Lâm Vinh Hải.

Theo Hà Nhuận Nam (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Đoan Trang