Xây dựng cơ ngơi bạc tỷ ở châu Phi, nhà của Quang Linh Vlog ở quê nhà chẳng phải hạng xoàng

Cẩm Tú - Ngày 16/01/2023 11:55 AM (GMT+7)

Đây là một trong những lần hiếm hoi cơ ngơi tại quê nhà của Quang Linh Vlog được hé lộ.

Quang Linh Vlog tên đầy đủ Phạm Quang Linh, sinh năm 1997 tại Nghệ An và hiện anh là một trong những YouTuber Việt hiếm hoi review cuộc sống tại châu Phi. Cụ thể, sau khi tốt nghiệp trung học phổ thông, Quang Linh quyết định đặt chân đến Angola với tư cách là một người xuất khẩu lao động.

Ban đầu khi mới tới đây, anh chỉ là một anh chàng thợ xây ở Luanda - thủ đô Angola, sau đó mở xưởng làm đá. Có cơ duyên được làm quen với những người dân địa phương và biết cuộc sống của họ còn nhiều khó khăn nên Quang Linh muốn làm gì đó để giúp đỡ.

Xây dựng cơ ngơi bạc tỷ ở châu Phi, nhà của Quang Linh Vlog ở quê nhà chẳng phải hạng xoàng - 1

Anh đã cùng những người cộng sự của mình có loạt hoạt động từ thiện ý nghĩa, giúp bà con nơi đây phát triển nông nghiệp, tạo công ăn việc làm và giúp họ vượt lên sự nghèo khó. Nghĩa cử cao đẹp của anh nhận được nhiều tình cảm của công chúng ở châu Phi cũng như Việt Nam, đặc biệt là người dân tại miền quê nghèo Angola.

Nam YouTuber còn gây sốt cộng đồng mạng khi cùng bạn bè xây trang trại 14ha ở Angola. Tại đây, anh phân chia thành các khu đất để trồng các loại cây khác nhau, làm nhà kho, chỗ ở cho nhân công, nhà vườn, máy móc, kênh nước, phòng cây giống và xây dựng trang trại nuôi dê, lợn. Trong một video, Quang Linh từng cho biết số tiền đầu tư trang trại lên đến 4 tỷ đồng. 

Xây dựng cơ ngơi bạc tỷ ở châu Phi, nhà của Quang Linh Vlog ở quê nhà chẳng phải hạng xoàng - 2

Trang trại rộng 14ha của Quang Linh và cộng sự ở châu Phi.

Trang trại rộng 14ha của Quang Linh và cộng sự ở châu Phi.

Tuy xây dựng được cơ ngơi bạc tỷ tại châu Phi nhưng nơi ở của anh và các cộng sự tại nơi đất khách quê người lại rất đơn giản. Cả team của Quang Linh đặt vài chiếc giường trong một gian phòng và ngủ cùng nhau. Không gian làm việc có dàn máy tính, bộ ghế sofa, nhưng do toàn đàn ông nên đồ đạc khá ngổn ngang.

Phòng ngủ của team Quang Linh khá đơn giản, được trang bị các vật dụng thiết yếu như giường, tủ để đồ,...

Phòng ngủ của team Quang Linh khá đơn giản, được trang bị các vật dụng thiết yếu như giường, tủ để đồ,...

Đây là không gian làm việc.

Đây là không gian làm việc. 

Phòng livestream riêng của Quang Linh.

Phòng livestream riêng của Quang Linh.

Khu vực nấu ăn.

Khu vực nấu ăn.

Bên cạnh đó, cơ ngơi của hiện tượng mạng tại quê nhà cũng thu hút sự quan tâm của người hâm mộ không kém. Mới đây, Nguyễn Tiến - một thành viên trong nhóm bạn của nam YouTuber đã chia sẻ đoạn clip ghé thăm gia đình Quang Linh tại Nghệ An, từ đó hé lộ một phần cơ ngơi của anh tại quê nhà.

Có thể thấy, nơi của ở gia đình Quang Linh tại Nghệ An khá khang trang và tiện nghi. Nguyễn Tiến cho biết, ngôi nhà này được xây từ năm 2003 nhưng thỉnh thoảng vẫn được sửa sang lại.

Anh Nguyễn Tiến tới thăm nhà của Quang Linh tại Nghệ An.

Anh Nguyễn Tiến tới thăm nhà của Quang Linh tại Nghệ An.

Phía cổng ngoài có một bức tường vàng hoạ tiết trang trí vô cùng nổi bật. Khoảng sân trước nhà có diện tích rộng rãi, được lắp giàn mát và lát gạch hoa. Trước hiên nhà trồng nhiều cây cảnh lá xanh và hoa lan. Đây cũng là nơi cả gia đình Quang Linh quây quần, tụ họp đông đủ. 

Xây dựng cơ ngơi bạc tỷ ở châu Phi, nhà của Quang Linh Vlog ở quê nhà chẳng phải hạng xoàng - 9

Bố mẹ Quang Linh chụp hình với Nguyễn Tiến.

Bố mẹ Quang Linh chụp hình với Nguyễn Tiến.

Bên trong nhà được sơn màu trắng, kết hợp với các chi tiết được thiết kế bằng gỗ ấn tượng chẳng hạn như ốp chân tường, mái vòm, cửa,… Trong nhà còn có cả một tủ trưng bày rượu. Có thể thấy, ở châu Phi Quang Linh gây dựng được sự nghiệp đáng nể, cơ ngơi ở nhà cũng chẳng phải hạng xoàng.

Sống trong căn penthouse rộng 260m2, vợ hotgirl của MC Thành Trung hóa nông dân, tận hưởng thú vui điền viên
Không chỉ nấu ăn ngon, vợ MC Thành Trung còn rất “mát tay” khi trồng cây nào cây nấy xanh tốt, nở hoa rực rỡ.

Nhà đẹp của Sao

Cẩm Tú
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Quang Linh