Đoan Trang thân thiết bên học trò Khánh Thi

Ngày 06/08/2014 09:50 AM (GMT+7)

Giám khảo và cố vấn Bước nhảy hoàn vũ nhí vô cùng thân thiết và nhí nhảnh.

Đoan Trang hiện đang được yêu thích khi đảm nhận vị trí giám khảo cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ nhí. Cô và cố vấn Phan Hiển - học trò Khánh Thi đã lựa chọn được những thí sinh nhí đáng yêu cho đội của mình.

Đoan Trang và Phan Hiển thời gian đã tuyển chọn được nhiều thí sinh nhí thú vị

Để lưu lại những hình ảnh kỷ niệm cùng với 10 thành viên xuất sắc của team Bước Nhảy Hoàn Vũ Nhí là các bé Linh Hoa, Bảo Ngọc, Lệ Huyền, Huy Nhật, Đình Trung, Giang Nam, Phương Trinh, Kim Thư, Hoàng Hảo, Quốc Triệu, giám khảo - ca sĩ Đoan Trang cùng giám khảo - kiện tướng Quốc Tế dancesport Phan Hiển đã thực hiện MV ca nhạc đặc biệt dành tặng cho các em nhỏ của đội. 

Chọn ca khúc Tự Nguyện, một sáng tác khơi gợi lòng yêu nước và niềm tự hào là người Việt Nam, Đoan Trang và Phan Hiển đã dành thời gian hoà âm, thu âm và dàn dựng các động tác múa cho các em thiếu nhi trong đội của mình để thực hiện một MV đầy ý nghĩa, nhắc các em nhỏ về tình yêu quê hương, niềm tự hào dân tộc và luôn biết trân trọng những giá trị của lòng yêu nước.

Các em nhỏ đã tập luyện rất hăng say và hầu hết các em đều thuộc lòng, có thể vừa múa và hát theo từng lời của bài hát. 

Đây là món quà mùa hè đầy ý nghĩa dành cho các em nhỏ tham gia Bước Nhảy Hoàn Vũ của team Đoan Trang - Phan Hiển.

Ngoài ra, giới thiệu lại ca khúc Tự Nguyện cũng là thông điệp đầy ý nghĩa mà Đoan Trang và Phan Hiển muốn gửi gắm đến các khán giả yêu mến chương trình Bước Nhảy Hoàn Vũ Nhí trong những ngày tháng cả nước đang hướng về biển đảo quê hương.

Đây là những hình ảnh hậu trường của ngày quay MV Tự Nguyện và clip ngắn hài hước mà các thành viên nhí trong đội đóng giả lại  ban giám khảo và MC trong vòng thi tuyển chọn.

Theo An An (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Bước nhảy hoàn vũ nhí