Độc thân được 2 năm, mẹ đơn thân Huyền Lizzie vẫn chưa sẵn sàng đi chơi cùng chồng cũ

Ngày 03/12/2019 13:00 PM (GMT+7)

Người đẹp khẳng định cô và chồng cũ không thù hằn nhau, sẽ trở thành bạn bè sau khi ly hôn nhưng chưa phải trong hiện tại.

Huyền Lizzie sinh năm 1990, là một trong những hotgirl Hà Nội đời đầu. Từ danh xưng hot girl, cô đã có bước chuyển mình sang vai trò người mẫu, diễn viên với các tựa phim như: Lời thú nhận của Eva, Cô hàng xóm rắc rối, Trái tim có nắng, Ba đám cưới một đời chồng…

Đang ở đỉnh cao sự nghiệp, người đẹp bất ngờ lên xe hoa vào tháng 12/2014. Chồng của Huyền Lizzie là thiếu gia trong gia đình sở hữu công ty xuất nhập khẩu lớn. Trước khi về chung một nhà, cặp đôi đã có 10 năm yêu đương mặn nồng. Nhìn cuộc hôn nhân viên mãn của Huyền Lizzie vào thời điểm ấy, nhiều người không khỏi cảm thấy ngưỡng mộ.

Thế nhưng tới tháng 6/2019, Huyền Lizzie xác nhận với truyền thông việc cô và chồng đã hoàn tất thủ tục ly hôn. Được biết, cuộc hôn nhân của nữ diễn viên chính thức kết thúc về mặt thủ tục pháp lý từ trước Tết Nguyên Đán 2019, nhưng cô và chồng đã ly thân từ 2 năm trước. 

doc than duoc 2 nam, me don than huyen lizzie van chua san sang di choi cung chong cu - 1

Giữa năm 2019, câu chuyện ly hôn của Huyền Lizzie từng khiến mạng xã hội xôn xao.

Nói về quyết định "đường ai nấy đi" với chồng đại gia, Huyền Lizzie tâm sự: “Quãng thời gian sau khi ly hôn là thời điểm khó khăn nhất đối với tôi. Đỉnh điểm là khi mọi người chưa ai biết đến chuyện này, tôi phải ôm mọi sóng gió trong lòng. Thế nhưng đến thời điểm công chúng biết chuyện, mọi thứ đã lắng xuống rồi. Lúc đó, tôi đã quen với những tổn thương và cô đơn.

Tính đến thời điểm này, tôi độc thân được 2 năm, cuộc sống đã bắt đầu vào guồng quay ổn định. Mọi người nhìn tôi của hiện tại thường nhận xét rằng: Huyền bây giờ xinh đẹp, tự tin và thành đạt hơn. Tôi nghĩ ông trời sẽ không tước đi tất cả mọi thứ của ai. Khi mình mất đi cái gì thì sẽ có một thứ khác đến bù đắp. Có khi điều được đền đáp còn tuyệt vời hơn những thứ mất đi nữa”.

doc than duoc 2 nam, me don than huyen lizzie van chua san sang di choi cung chong cu - 3

Nhắc lại chuyện với chồng cũ, Huyền Lizzie tâm sự: "Tôi độc thân được 2 năm, cuộc sống đã bắt đầu vào guồng quay ổn định. Khi mình mất đi cái gì thì sẽ có một thứ khác đến bù đắp".

Huyền Lizzie cho biết chồng cũ là người tốt, nhưng trong cuộc sống sẽ có những vấn đề khiến cả hai không thể tiếp tục ở bên nhau nữa: 

"Cuộc sống của mình không êm đềm mãi được, nó sẽ có những thăng trầm như biểu đồ hình sin vậy. Tôi nghĩ sau biến cố, tôi đã trở thành một người tự lập và trưởng thành hơn. Trước kia tôi chẳng chủ động làm một cái gì cả, ví dụ như lập Facebook, mail,... đều nhờ chồng làm hết. Cho đến khi ly hôn, việc gì tôi cũng phải tự bắt tay vào làm, ngay từ việc chuyển nhà, chuyển đồ. Tôi nghĩ bản thân mình làm được nhiều thứ, chẳng qua trước đây tôi không làm mà thôi".

doc than duoc 2 nam, me don than huyen lizzie van chua san sang di choi cung chong cu - 4

Nữ diễn viên cũng cho biết chồng cũ của cô là người tốt.

Nói về chuyện một mình nuôi con trai, người đẹp khẳng định làm mẹ đơn thân không phải điều gì quá ghê gớm: "Đối với tôi, cái khó của việc làm mẹ đơn thân là làm sao để mình dành nhiều thời gian dạy dỗ con cái, bù đắp những phần tình cảm thiếu hụt và có đủ kinh tế để lo cho con một cách tốt nhất. Hiện tại, tôi đã ổn định về kinh tế rồi. Tôi và chồng cũ không thù hằn, cạch mặt nhau. Chúng tôi vẫn sẽ trở thành bạn bè và luôn có mối liên hệ mật thiết qua việc chăm sóc con”.

doc than duoc 2 nam, me don than huyen lizzie van chua san sang di choi cung chong cu - 5

“Chồng cũ của tôi từng mở lời về chuyện hai người cùng đưa con đi chơi nhưng tôi chưa thích làm chuyện đó", Huyền Lizzie nói.

Thế nhưng sau ly hôn, Huyền Lizzie và chồng cũ chưa bao giờ đi chơi chung với con. Nói về điều này, người đẹp thẳng thắn: "Chồng cũ của tôi từng mở lời về chuyện hai người cùng đưa con đi chơi nhưng tôi chưa thích làm chuyện đó ở thời điểm hiện tại. Đến khi nào tôi thấy cần thiết và sẵn sàng thì sẽ làm thôi. Chúng tôi không hẳn là tránh mặt nhau nhưng thời điểm này tôi chưa thích việc cùng anh ấy cùng dắt con đi chơi như vậy".  

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/doc-than-duoc-2-nam-me-don-than-huyen-lizzie-van-chua...

Thân như Quỳnh Nga và Huyền Lizzie: Đám cưới cùng thời điểm, ly hôn... cùng một ngày
Nữ diễn viên Về Nhà Đi Con chia sẻ, chuyện cô và Huyền Lizzie có nhiều điểm trùng hợp trong hôn nhân là cảm giác vừa buồn, lại vừa buồn cười.

Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và Con