Sau Việt Anh, lại đến Huyền Lizzie xác nhận đã ly hôn chồng đại gia từ Tết

Ngày 19/06/2019 10:00 AM (GMT+7)

Những tâm sự về hôn nhân của mỹ nhân Hà thành đình đám một thời khiến người hâm mộ xót xa, thương cảm.

XEM VIDEO: Phanh Lee bất ngờ tiết lộ Huyền Lizzie là "kẻ thất bại trong hôn nhân", làm dấy lên tin đồn ly hôn.

Vừa qua, Huyền Lizzie bất ngờ vướng nghi vấn đã ly hôn chồng đại gia thông qua một đoạn clip ngắn do bạn thân Phanh Lee đăng tải. Cụ thể, Phanh Lee gọi Huyền Lizzie và Quỳnh Nga là “kẻ thất bại trong hôn nhân”. Trong video, 2 người đẹp tỏ ra thoải mái trước câu nói này của bạn thân.

Mới đây, chính Huyền Lizzie đã lên tiếng xác nhận với truyền thông về biến cố hôn nhân của mình. Người đẹp cho biết cô và chồng đại gia đã hoàn tất thủ tục ly hôn được vài tháng. Nhưng thực tế, cả hai đã kết thúc mối quan hệ vợ chồng từ trước Tết Nguyên Đán 2019.

Sau nhiều đồn đoán, mới đây Huyền Lizzie đã chính thức xác nhận đổ vỡ hôn nhân với chồng đại gia.

Nói về lý do khiến cả hai phải "đường ai nấy đi”, Huyền Lizzie cho biết công việc của cô chưa bao giờ là thủ phạm. Thế nhưng có lẽ do là nghệ sĩ, nên khi gia đình tan vỡ, ai cũng nghĩ lỗi là ở cô. “Tất cả mọi người đều chĩa mũi dùi vào tôi, nào thì công việc của tôi đi sớm về khuya, nào thì tôi cặp đại gia, nào thì tôi giờ có cuộc sống tốt rồi, thăng tiến hơn, thành công hơn nên rũ bỏ quá khứ. Tôi chỉ có thể nói rằng không phải như thế. Còn vì sao thì tôi không nói được. Vợ chồng ly hôn tất nhiên phải có chuyện, mà nói ra thì thành nói xấu nhau”.

"Vợ chồng ly hôn tất nhiên phải có chuyện, mà nói ra thì thành nói xấu nhau”, Huyền Lizzie tâm sự khi được hỏi về nguyên nhân đổ vỡ.

Người đẹp ngậm ngùi tiết lộ, cô xách vali về nhà bố mẹ đẻ đúng ngày 27 Tết Âm lịch. Bố mẹ cô sốc bởi khi biết chuyện thì mọi sự đã xong rồi. “Bố tôi bật khóc. Cả nhà khóc theo. Nhà tôi thì chật quá, tôi muốn khóc cho thỏa mà không có chỗ để khóc. Sợ mọi người nghe thấy, sợ cu Nem nhìn thấy, tôi bịt tay lên miệng mà khóc, mắt nhìn con cảm thấy không có một con đường sáng nào”.

Huyền Lizzie cũng cho biết bố cô trách tại sao lúc khó khăn không chia sẻ với bố mẹ mà để mọi sự ra nông nỗi đó. “Bần cùng bất đắc dĩ tôi mới phải xách vali về nhà, chứ nếu có thể cố gắng được tôi đã tiếp tục cố gắng. Đó là lần đầu tiên trong gần 4 năm hôn nhân tôi bỏ nhà chồng ra đi và đi luôn không quay trở lại”.

"Bố tôi bật khóc. Cả nhà khóc theo. Nhà tôi thì chật quá, tôi muốn khóc cho thỏa mà không có chỗ để khóc", người đẹp nghẹn ngào.

Trong khi đó, bố mẹ chồng của Huyền Lizzie cũng có phản ứng bất ngờ. Ông bà sợ mất cháu, nhưng Huyền Lizzie chia sẻ cô không bao giờ nỡ lòng ngăn cản tình cảm đó. “Tôi xót cho bố mẹ chồng đến tuổi này rồi còn phải lao tâm khổ tứ vì con. Sau khi ly hôn, tôi được quyền nuôi con nhưng tôi thuê nhà ở ngay gần nhà nội để con chạy đi chạy lại giữa hai bên. Lúc thì con ở với mẹ, lúc thì con ở với ông bà và bố. Khi nào tôi bận rộn, tôi lại đưa con sang gửi ông bà”.

Tuy nhiên, đau lòng nhất chính là phản ứng của con trai Huyền Lizzie và chồng cũ. Cậu bé biết việc bố mẹ không ở chung nhà, nhưng câu hỏi “Mẹ ơi mẹ, tại sao bố và mẹ không cùng đưa con đi học?” đã từng khiến Huyền Lizzie bất ngờ. Tới nay, cậu bé thường phân biệt "nhà con" và "nhà mẹ".

“Dịp Tết Âm lịch vừa rồi, con ăn Tết với ông bà nội. Khi tôi mang quà sang chúc Tết thì con chạy ra bảo ‘Ơ, hôm nay mẹ đến nhà con à?’. Hay mỗi khi về mẹ, con lại bảo ‘Hôm nay về nhà mẹ à?’. Tôi phải nói với con là ‘Nhà mẹ cũng là nhà con, nhà ông bà cũng là nhà con. Con có hai nhà nhé”, Huyền Lizzie nhớ lại.

Xót xa nhất chính là phản ứng và những câu hỏi của con trai Huyền Lizzie.

Hiện tại, Huyền Lizzie cho biết mình đã ổn định cuộc sống, vượt qua khủng hoảng hậu ly hôn. Công việc của cô thuận lợi hơn, đã mua được nhà chỉ sau nửa năm. Nữ diễn viên chỉ còn một nỗi lo canh cánh trong lòng, đó là làm thế nào để nuôi dạy được con trai 4 tuổi nên người.

Bạn thân úp mở chuyện Huyền Lizzie chia tay chồng đại gia sau 5 năm chung sống
Thông qua đoạn clip ngắn do Phanh Lee - bạn thân Huyền Lizzie, nhiều người đặt nghi vấn nàng mỹ nhân Hà thành đang gặp trục trặc về hôn nhân.
Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Huyền Lizzie
Tin hay đừng bỏ lỡ