Nhật Kim Anh lên tiếng trước tin đồn cặp kè thành viên HKT đã có gia đình

Tiểu Minh Ngày 27/07/2020 22:50 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên Nhật Kim Anh cho biết đây chỉ là tin đồn sai sự thật từ thành viên cũ của HKT từng bị đuổi khỏi nhóm vì sử dụng chất kích thích.

Mới đây, từ một diễn đàn chuyên bàn chuyện showbiz, thông tin nữ diễn viên Nhật Kim Anh đang hẹn hò với đàn em TiTi (từng là thành viên nhóm HKT) đặc biệt thu hút sự chú ý. Nguồn tin này được cho là xuất phát từ Hồ Gia Hùng - cũng từng là thành viên nhóm HKT. 

Nguồn tin ghi rõ: “Hùng nhấn mạnh: TiTi đúng là đang rất giàu có, sở hữu xe sang và hiện là người yêu của Nhật Kim Anh. Trong khi đó, TiTi có vợ tên là Trang, quê ở Bắc Ninh và hai vợ chồng đã có chung một bé trai. Vợ của TiTi chính là bạn của Hồ Gia Hùng, do Hùng mai mối giới thiệu nên 2 người mới quen nhau, yêu nhau và kết hôn”.

Nhật Kim Anh lên tiếng trước tin đồn cặp kè thành viên HKT đã có gia đình - 1

Thông tin Nhật Kim Anh hẹn hò đàn em đã có gia đình bất ngờ xuất hiện, gây chú ý trên mạng xã hội.

Nhật Kim Anh lên tiếng trước tin đồn cặp kè thành viên HKT đã có gia đình - 3

Hồ Gia Hùng - cựu thành viên nhóm HKT được cho là người tiết lộ thông tin bất ngờ này.

Nguồn tin còn cho rằng Nhật Kim Anh là nguyên nhân khiến TiTi bỏ vợ con, có quan hệ tình cảm với đàn chị để có cuộc sống giàu có, sung sướng hơn. Tin đồn Nhật Kim Anh phá hoại cuộc hôn nhân của nam đồng nghiệp lập tức lan nhanh, gây xôn xao dư luận. 

Khi liên hệ trực tiếp với Nhật Kim Anh để làm rõ vấn đề, cô không bất ngờ trước phát ngôn sốc của Hồ Gia Hùng. Nữ diễn viên cho rằng nhân vật này đang cố tình đưa thông tin sai sự thật để gây chú ý.

Nhật Kim Anh đính chính: "Gia Hùng đang muốn dựa hơi những nghệ sĩ khác để đánh bóng tên tuổi. Anh ta từng là thành viên của nhóm HKT nhưng vì ham chơi, thường xuyên sử dụng chất kích thích nên đã bị loại ra khỏi nhóm nhạc từ lâu. Tôi đã nhận đỡ đầu cho TiTi nên việc tôi nâng đỡ em kể từ khi về công ty là điều trong giới ai cũng biết.

Tôi cũng chia sẻ TiTi và vợ cũ của em ấy đã chia tay từ lâu. Chuyện của hai người đó không liên quan gì tới tôi. Rất mong mọi người hãy đón nhận thông tin có chọn lọc".

Nhật Kim Anh lên tiếng trước tin đồn cặp kè thành viên HKT đã có gia đình - 4

Nhật Kim Anh cho biết cô nhận đỡ đầu, giúp đỡ TiTi hoạt động nghệ thuật.

Phía đại diện của TiTi cũng phủ nhận tin đồn, cho rằng đây là lời bịa đặt của Hồ Gia Hùng. Anh sẽ làm việc với Hồ Gia Hùng vì thông tin này đưa ra làm ảnh hưởng tới cuộc sống hiện tại.

Trước đó, Nhật Kim Anh gây chú ý với quá trình kiện tụng giành quyền nuôi con trai Bửu Long sau 3 năm ly hôn với chồng cũ Bửu Lộc. Vì không chịu được cách cư xử của chồng và nhà chồng, liên tục gây khó dễ không cho mẹ con gặp nhau, nữ diễn viên đã đệ đơn lên TAND quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ để giành lại quyền nuôi con.

Tháng 3/2020, phiên toà sơ thẩm quyết định bé Bửu Long được mẹ ruột, tức Nhật Kim Anh chăm sóc. Tại đây, HĐXX nhận định phía gia đình ông Bửu Lộc có dấu hiệu không làm đúng cam kết đã đưa ra khi hai bên giải quyết ly hôn. Ngay sau đó, chồng cũ của Nhật Kim Anh đã kháng cáo toàn bộ bản án sơ thẩm, yêu cầu tòa phúc thẩm sửa bản án sơ thẩm theo hướng bác yêu cầu khởi kiện của nguyên đơn vì không có căn cứ. 

Tới nay sự việc vẫn chưa được giải quyết, và chưa có kết quả cuối cùng về việc Nhật Kim Anh hay chồng sẽ giành được quyền nuôi con.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/doi-con-sau-ly-hon-chua-xong-nhat-kim-anh-bi-to-la...

Hóa ra tên khai sinh của MC Thảo Vân, Nhật Kim Anh, Thanh Thanh Hiền ít ai đoán được!
Thử tài đoán tên của các sao Việt, liệu bạn đúng được bao nhiêu phần trăm?
Theo Tiểu Minh (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao