Đổng Khiết tránh phóng viên sau clip ngoại tình

Ngày 29/03/2013 15:47 PM (GMT+7)

Vụ ngoại tình của Đổng Khiết bị dư luận "ném đá" không thương tiếc.

Hiện tại, vụ lùm xùm chuyện ngoại tình của Đổng Khiết và Vương Đại Trị đang là sự kiện được dư luận quan tâm nhất trong thời gian gần đây. Đặc biệt khi clip tố cáo màn vụng trộm của Đổng Khiết bị lộ ra ngoài, cô bị không ít người trong đó đáng kể nhất là những người phụ nữ lên án. Là một ngôi sao nổi tiếng, bất cứ một hành động nào của Đổng Khiết đều được mọi người chú ý. Hành động ngoại tình trong khi vụ ly hôn của cô và Phan Việt Minh vẫn chưa có hồi kết khiến dư luận bất bình.


Đổng Khiết xuất hiện tại sân bay Thượng Hải.


Cô ăn mặc khá kín đáo để tránh ống kính phóng viên.

Trước những làn sóng phản đối và những lời chỉ trích, Đổng Khiết chỉ giữ im lặng và không có bất kỳ tuyên bố nào với giới truyền thông. Mới đây, khi xuất hiện tại sân bay Thượng Hải, nữ diễn viên của Gia tộc kim phấn cố tính tránh mặt ống kính phóng viên. Cô không trả lời bất cứ câu hỏi nào mà chỉ nhanh chóng ra chỗ để xe.


Vụ ly hôn của Đổng Khiết và Phan Việt Minh gặp nhiều rắc rối.

Hiện tại, Đổng Khiết cũng ít khi xuất hiện tại các sự kiện sau scandal lộ clip ngoại tình. Đây cũng là lúc Phan Việt Minh lên tiếng phản pháo nguyên nhân anh và nữ diễn viên nổi tiếng này chia tay và vì sự xuất hiện của người thứ ba chứ không phải lý do anh cờ bạc.


Hình ảnh được cắt ra từ clip ngoại tình của Đổng Khiết và Vương Đại Trị.

Một số nguồn tin tiết lộ, đoạn clip ghi nhận hình ảnh ngoại tình của Đổng Khiết được chính Vương Đại Trị, người tình của cô tiết lộ ra ngoài.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ