Đồng nghiệp bức xúc thay Ốc Thanh Vân khi bị tố lợi dụng Mai Phương để "đánh bóng" tên tuổi

Ngày 16/04/2020 12:00 PM (GMT+7)

Ốc Thanh Vân cũng đã bức xúc lên tiếng khi bị một trang mạng đăng tin xuyên tạc, cố ý viết sai sự thật để công kích.

Trên trang cá nhân, Ốc Thanh Vân vừa có những chia sẻ gay gắt, chỉ đích danh một tài khoản mạng xã hội đã cố ý đăng những thông tin sai sự thật nhằm mục đích câu kéo sự chú ý, khiến cô bị không ít người "ném đá". 

Theo nữ MC sinh năm 1984, những nội dung đăng tải gần đây từ tài khoản này còn ám chỉ việc Ốc Thanh Vân "mượn" câu chuyện buồn khi diễn viên Mai Phương qua đời để “đánh bóng” tên tuổi, thường xuyên chèn quảng cáo khi viết về người đồng nghiệp đã khuất để "trả nợ" nhãn hàng. Trang này viết: "Cắt tóc vì nhớ bạn hay để PR tiệm tóc, chia sẻ nỗi buồn bạn mất nhưng không quên lồng ghép các sản phẩm quảng cáo sản phẩm cho cửa hàng của mình... Nhận nuôi con bạn vì thương bạn, xót cháu hay vì tiền...".

Đồng nghiệp bức xúc thay Ốc Thanh Vân khi bị tố lợi dụng Mai Phương để amp;#34;đánh bóngamp;#34; tên tuổi - 1

Ốc Thanh Vân bức xúc lên tiếng khi nhận về nhiều điều tiếng không hay từ những thông tin sai lệch đăng trên mạng xã hội.

Dù biết nghệ sĩ hay vướng phải thị phi cũng như những tin đồn thất thiệt, nhưng việc liên tục bị bôi xấu, xuyên tạc khiến Ốc Thanh Vân bị ảnh hưởng rất nhiều. Cô đăng đàn khẳng định: “Đây là trang page xúc phạm - vu khống - xuyên tạc - dựng chuyện về tôi bằng tất cả từ ngữ bẩn thỉu nhất, thối tha nhất để câu like cho người khác vào xâu xé tôi”.

Khi lên tiếng, "bà mẹ 3 con" muốn chủ nhân của tài khoản này dừng ngay việc gây chuyện và viết những điều sai sự thật. Ốc Thanh Vân chia sẻ thêm: "Tôi biết sau status này chắc họ sẽ bị kích động và tiếp tục chửi rủa tôi, nhưng tôi vẫn tin vào những điều tốt đẹp và thiện lương trong con người mình. Cũng như điều đẹp đẽ đó trong tâm hồn của những người tốt xung quanh tôi!”.

Ngoài ra, Ốc Thanh còn chia sẻ Luật An ninh mạng vừa ra vào ngày 15/4/2020 với nhiều điều khoản xử phạt nếu dùng mạng xã hội để đăng tải thông tin sai sự thật nhằm vu khống danh dự cá nhân. Cô cho biết, nếu trường hợp liên tục bị công kích, gia đình sẽ nhờ pháp luật can thiệp. 

Đồng nghiệp bức xúc thay Ốc Thanh Vân khi bị tố lợi dụng Mai Phương để amp;#34;đánh bóngamp;#34; tên tuổi - 3

Điều khiến Ốc Thanh Vân buồn nhất là tài khoản này liên tục tố cô sử dụng diễn viên Mai Phương để "đánh bóng" tên tuổi.

Dưới phần bình luận, nhiều nghệ sĩ bày tỏ sự đồng cảm khi cũng vài lần gặp tình huống tương tự, bị nhiều trang mạng sử dụng hình ảnh và thông tin sai sự thật để quảng cáo. MC Quốc Bình chia sẻ: “Khổ thân em. Vừa phải chiến đấu với bọn Ốc giả giờ còn thêm bọn mất dạy này”.

Bà xã Huỳnh Đông là Ái Châu cũng khó chịu thay cho đồng nghiệp: “Sao thị phi rớt trúng chị hoài vậy nè Ốc”. NSƯT Hồng Vân bàng hoàng khi thấy nội dung được đăng tải về Ốc Thanh Vân: “Trời ạ! Thương em quá”. 

Nam diễn viên Huỳnh Lập bình luận: “Thiên hạ, trời đất sẽ thay chị lấy lại công bằng và danh dự cho chị!”

Đồng nghiệp bức xúc thay Ốc Thanh Vân khi bị tố lợi dụng Mai Phương để amp;#34;đánh bóngamp;#34; tên tuổi - 4

Nhiều nghệ sĩ như NSƯT Hồng Vân, Ái Châu, MC Quốc Bình... đã lên tiếng bức xúc thay Ốc Thanh Vân.

Nam ca sĩ Tần Khánh cũng bức xúc và an tủi đàn em: “Không cần biết ai nói Ốc thế nào, nhưng anh, Ốc và Phương là những người biết nhau từ khi 2 đứa đang còn học trong trường sân khấu, không biết họ hiểu gì mà lại nói em giả tạo, nói em chửi mẹ, trong khi anh là người tiếp xúc gia đình Ốc nhiều nhất. Mẹ cực kỳ thương Ốc và Tâm, Ốc thì luôn quan tâm từng li tí về mẹ, Ốc lại càng thương bé Tâm, chưa bao giờ nghe Ốc chửi mẹ một lời nào, cũng như những khi Phương gặp chuyện buồn thì Ốc luôn bên cạnh”.

Ốc Thanh Vân cảm ơn sự bênh vực, bảo vệ của bạn bè đồng nghiệp trước việc bị xúc phạm hình ảnh. Hiện tại, nữ MC từ chối phản hồi cụ thể với báo chí về những tin đồn thất thiệt đang khiến cô và gia đình bị ảnh hưởng.

Đồng nghiệp bức xúc thay Ốc Thanh Vân khi bị tố lợi dụng Mai Phương để amp;#34;đánh bóngamp;#34; tên tuổi - 5

Gia đình Ốc Thanh Vân cho biết sẽ nhờ tới pháp luật nếu hình ảnh cô tiếp tục bị bôi xấu, đăng thông tin sai sự thật ảnh hưởng tới cuộc sống cá nhân.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/dong-nghiep-buc-xuc-thay-oc-thanh-van-khi-bi-to-loi-dung-mai-ph...

Rao bán nhà gần 4 tỷ, khối tài sản Ốc Thanh Vân đang sở hữu còn đáng nể hơn
Nữ diễn viên Ốc Thanh Vân vừa cho biết vợ chồng cô đang rao bán bất động sản tại Nhà Bè, TP.HCM với giá 4 tỷ đồng.
Theo Tiểu Minh (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Nghệ sĩ Việt qua đời