Đông Nhi dầm mưa đứng đợi Ông Cao Thắng

Ngày 10/07/2013 16:48 PM (GMT+7)

Sau khi tung ra tin đồn chia tay để quảng bá cho ca khúc mới, cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng vừa tung ra những hình ảnh mới nhất trong MV của họ mang tên Ta nên dừng lại.

Sau khi tung ra tin đồn chia tay để quảng bá cho sản phẩm mới là MV Ta nên dừng lại, cặp đôi được cho là "đẹp" nhất showbiz thời điểm này tiếp tục hé lộ những cảnh quay trong MV cùng tên vào hôm nay, 9/7.

Ông Cao Thắng giải thích về tin đồn tan rã rằng đó chỉ là tựa đề ca khúc mà anh và Đông Nhi quyết định thực hiện phần MV chung với nhau. Cả hai khẳng định không có chuyện chia tay như mọi người vẫn nghĩ. 

Để thực hiện MV Ta nên dừng lại, Ông Cao Thắng và Đông Nhi phải đóng cảnh chia tay cho phù hợp với nội dung bài hát. MV này nói về tâm trạng chán nản, mệt mỏi vì bị người yêu lừa dối đến mức không thể gượng dậy bước tiếp, mặc dù vẫn còn yêu cô tha thiết. Cả hai phải dầm mưa suốt đêm để quay MV, tuy nhiên, người yêu của Đông Nhi vẫn khẳng định "có lẽ Thắng hợp với trời mưa" vì anh thực hiện những cảnh quay khá tốt và nhận được nhiều lời khen ngợi.

Đông Nhi dầm mưa đứng đợi Ông Cao Thắng

Những cảnh quay trong MV mới tiếp tục được cặp đôi này hé lộ

Ông Cao Thắng cũng dầm mưa trong MV

 

Tuy dầm mưa suốt một thời gian dài để hoàn thành vai diễn nhưng Ông Cao Thắng vẫn nhận xét rằng mình rất hợp với những cảnh trong mưa

Đặc biệt, MV Ta nên dừng lại sẽ là MV gắn kết với MV Xóa của Đông Nhi cũng sắp được giới thiệu trong thời gian tới. Cả 2 ca khúc đều nằm trong album đặc biệt Vstar do công ty của ca sĩ Đăng Khôi thực hiện, quy tụ 12 gương mặt ca sĩ hot nhất hiện nay. 

Đăng Khôi cũng xuất hiện thường xuyên tại phim trường, cùng với Đông Nhi, Ông Cao Thắng, anh đóng vai trò sản xuất cả 2 MV này. 

Trong MV Ta nên dừng lại, Ông Cao Thắng vào vai một chàng trai chán nản, mệt mỏi vì bị người yêu lừa dối

Cả hai đã diễn những cảnh tình cảm giống những MV trước

Tuy nhiên, vì nội dung MV, cả hai đều phải dầm mưa nhiều ngày để thực hiện những cảnh quay lãng mạn

MV Ta nên dừng lại sẽ là MV gắn kết với MV Xóa của Đông Nhi sắp ra mắt trong thời gian tới

Đăng Khôi với vai trò sản xuất âm nhạc thường xuyên có mặt tại phim trường của MV

 MV Ta nên dừng lại của Đông Nhi - Ông Cao Thắng:

Theo Linh An (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Đông Nhi