Đông Nhi lần đầu song ca cùng Đào Bá Lộc

Ngày 10/05/2013 14:16 PM (GMT+7)

Nữ ca sỹ rất tâm huyết khi song ca cùng Đào Bá Lộc trong dự án mới nhất của anh.

Sau một thời gian ấp ủ, dự án song ca của Đào Bá Lộc cùng một nữ ca sĩ bí mật chính thức được bật mí trong sự háo hức và chờ đợi của khán giả. Đó là single mang tên “Chờ ngày nắng lên”, được trích ra từ album chuẩn bị phát hành trong tháng 5 này của Đào Bá Lộc.

“Chờ ngày nắng lên” là một bản Ballad được viết bởi nhạc sĩ Hamlet Trương, người đã thành công với nhiều sáng tác do Phạm Quỳnh Anh thể hiện. Tuy vẫn trung thành với dòng nhạc Ballad nhẹ nhàng, gần gũi nhưng ở “Chờ ngày nắng lên”, Đào Bá Lộc lại mang đến nhiều sự mới mẻ cho khán giả bởi kết hợp rất ăn ý cùng giọng hát của Đông Nhi. Cả hai rất nhập tâm khi cùng thể hiện một bản tình ca buồn với cách xử lý giản dị nhưng vấn tinh tế.

Đông Nhi chính là nữ ca sỹ đầu tiên nam ca sỹ muốn được song ca

Đông Nhi là nhân vật song ca với ai cũng hot, cô được biết đến như cặp bài trùng với Ngô Kiến Huy, Noo Phước Thịnh, Ông Cao Thắng

Cặp đôi chăm chú bàn bạc trước khi thu âm

Hiện tại, Đào Bá Lộc và Đông Nhi đã lên kế hoạch thực hiện MV cho ca khúc này.

Chia sẻ về dự án kết hợp cùng Đông Nhi, Đào Bá Lộc cho biết: “Đông Nhi là một đàn chị trong nghề mà Lộc rất quý mến và tôn trọng. Không chỉ tài năng mà Lộc còn rất thích chị Nhi ở tính cách thân thiện và gần gũi với tất cả mọi người. Khi có ý định về dự án song ca, Lộc đã ngỏ ý cùng chị Nhi và không ngờ là chị đồng ý tham gia cùng Lộc ngay. Lộc tin sự kết hợp đầy mới mẻ này sẽ mang đến rất nhiều bất ngờ lẫn thú vị cho khán giả”.

Riêng Đông Nhi, cô chia sẻ: “Nhi rất thích giọng hát của Lộc, lại vốn thân thiết với ekip của Lộc nên đã quyết định nhận lời song ca cùng. Tuy là lần đầu hợp tác nhưng hai chị em lại nắm bắt công việc rất nhanh, bản thu cũng vì thế được hoàn thành chỉ trong một thời gian ngắn. Nhi hy vọng mọi người sẽ thích lần kết hợp này của cả hai”.

Hiện tại, Đào Bá Lộc và Đông Nhi đã lên kế hoạch thực hiện MV cho ca khúc. Dự kiến sẽ cho ra mắt MV sau khi Đào Bá Lộc cho phát hành album đầu tay vào tầm tuần thứ 3 của tháng 5 này.

Đào Bá Lộc cho biết anh rất hâm mộ giọng ca và khả năng sáng tác của Đông Nhi

Cặp đôi sẽ quyết định quay MV cho single này vào thời gian tới

Đông Nhi và Đào Bá Lộc hy vọng đây sẽ là ca khúc hit làm "mưa gió" trong thời gian tới

MV Chờ ngày nắng lên của Đào Bá Lộc:

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện MV ca nhạc hay
Tin hay đừng bỏ lỡ