Đông Nhi gây tranh cãi khi đi chấm thi Bảo Thy, Yến Trang

Ngày 14/04/2017 19:00 PM (GMT+7)

Tối nay, Đông Nhi sẽ ngồi ghế nóng The Remix 2017 và chấm thi phần trình diễn của đàn chị Yến Trang lẫn bạn đồng lứa Bảo Thy.

Tối nay (14/4), chương trình The Remix 2017 - Tập 13 sẽ diễn ra với màn so sài của 4 "chiến binh" giành chiến thắng trong tuần trước là Bảo Thy, S.T, Yến Trang và nhóm Tronie - MiA bằng chủ đề âm nhạc là Symphony - EDM.

Nữ ca sĩ Đông Nhi - Quán quân The Remix mùa đầu tiên góp mặt với vai trò giám khảo khách mời. Trong buổi ghi hình, cô gây chú ý khi diện váy gợi cảm khoe vòng một sexy. Sự xuất hiện của Đông Nhi trên ghế nóng chương trình cũng khiến người hâm mộ gây xôn xao và tranh cãi, bởi lẽ cô nàng sinh năm 1988 sẽ chấm thi đàn chị Yến Trang và cô bạn cùng tuổi Bảo Thy.

Đông Nhi gây tranh cãi khi đi chấm thi Bảo Thy, Yến Trang - 1

Đông Nhi gợi cảm đi làm giám khảo The Remix.

Đông Nhi gây tranh cãi khi đi chấm thi Bảo Thy, Yến Trang - 2

Sự có mặt của cô trên ghế nóng chương trình tạo những ý kiến trái chiều.

Trước những ý kiến trái chiều, bạn gái Ông Cao Thắng đã lên tiếng: “Nhi nghĩ mọi người đừng nên quá căng thẳng về vai trò giám khảo khách mời. Nhi ngồi ở vị trí ghế nóng là để đồng cảm và ủng hộ, nói cụ thể một chút là để “bênh vực” những đội thi vì bản thân mình đã trải qua nên nhìn thấy được những khó khăn, sự cố gắng mà các đội thi phải bỏ ra cho mỗi tiết mục trên sân khấu Remix New Generation 2017″.

Trong khi đó, Bảo Thy nói về việc cô bạn bằng tuổi Đông Nhi sẽ chấm thi mình: “Lúc có thông tin Đông Nhi ngồi ghế nóng thì Thy nhận được tin nhắn của rất nhiều người. Họ hỏi Thy ơi sao kỳ quá vậy. Thy trả lời một câu thế này, Thy chẳng thấy có gì kỳ cả. Nếu thời gian cách đây khoảng 4,5 năm trước thì Thy có cảm giác khác hoàn toàn. Bây giờ Thy trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm, có được những trải nghiệm và trưởng thành trong suy nghĩ. Đông Nhi là quán quân của The Remix mùa 1, Thy là thí sinh chậm hơn 2 mùa, bạn ấy ngồi ghế giám khảo khách mời là điều bình thường. Thy chỉ biết phải làm thật tốt, làm cho tất cả mọi người tâm phục khẩu vào phục chiến thắng của mình thôi.”

Đông Nhi gây tranh cãi khi đi chấm thi Bảo Thy, Yến Trang - 3

Bảo Thy đã bày tỏ ý kiến về việc Đông Nhi làm giám khảo.

Đông Nhi gây tranh cãi khi đi chấm thi Bảo Thy, Yến Trang - 4

Ca sĩ sinh năm 1984 Yến Trang tiếp tục dự thi.

Đông Nhi gây tranh cãi khi đi chấm thi Bảo Thy, Yến Trang - 5

Nam ca sĩ S.T "quái" và lạ trong tiết mục tối nay.

Đông Nhi gây tranh cãi khi đi chấm thi Bảo Thy, Yến Trang - 6

Tập này còn có sự tham dự của nhóm Tronie - MiA.

Tập 13 The Remix 2017 lên sóng vào lúc 21h tối nay - 14/4 trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.

Theo Anne (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Ca sĩ ST