HLV Đông Nhi biến hóa phong cách cùng 6 thí sinh xuất sắc nhất team The Voice

Ngày 03/04/2017 23:07 PM (GMT+7)

Kết thúc vòng Đối đầu của Giọng hát Việt 2017, HLV Đông Nhi đã chọn ra 6 giọng ca xuất sắc để tiếp tục bước vào vòng Đo ván.

Kết thúc vòng Đối đầu của "Giọng hát Việt" 2017, HLV Đông Nhi đã chọn ra 6 giọng ca xuất sắc để tiếp tục bước vào vòng Đo ván là: Anh Tú, Ngọc Kayla, Thái Bảo Trâm, Thu Hà, Giáng My và Huyền Dung.

Kết thúc vòng đối đầu đội hình team Đông Nhi còn lại 5 nữ - 1 nam

Các thí sinh sở hữu giọng hát hay, ấn tượng và ngoại hình đẹp của team Đông Nhi hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả trong những vòng thi tiếp theo của Giọng hát Việt 2017. 

Ngay sau khi hoàn thành vòng Đối đầu, HLV Đông Nhi đã cùng Top 6 xuất sắc nhất của team thực hiện bộ ảnh đặc biệt.

Điều thú vị là Đông Nhi chọn concept riêng phù hợp với tính cách, cũng như dòng nhạc và hình ảnh của mỗi học trò để thực hiện bộ ảnh đa phong cách.

Giọng ca nam thần duy nhất của team Đông Nhi - Anh Tú

Qua vòng Đối đầu, HLV Đông Nhi đã khẳng định khả năng chuyên môn vững vàng khi trực tiếp huấn luyện cho học trò và các bạn ngày càng tiến bộ hơn.

Cố vấn của team Đông Nhi là ca sĩ Thanh Hà, nhạc sĩ Đỗ Hiếu và ca sĩ Hoàng Tôn cũng không ngớt lời khen ngợi dành cho nữ HLV.  

Cô nàng bánh bèo Ngọc Kayla xinh như quý cô Triệu Lệ Dĩnh

6 giọng ca trong team Đông Nhi cũng đã hoàn thành vòng Đo ván để chuẩn bị cho vòng Liveshow gây cấn sắp tới. HLV Đông Nhi ngoài việc tiếp tục huấn luyện cũng đang chuẩn bị thực hiện các dự án âm nhạc cùng những học trò của mình.

Nữ huấn luyện viên tài sắc cùng học trò Huyền Dung

Huyền Dung xây dựng hình tượng sắc sảo, cá tính từ guot thời trang đến dòng nhạc cô theo đuổi

Thái Bảo Trâm cũng là một trong những học trò theo đuổi phong cách mạnh mẽ "kool ngầu"

Thu Hà mang màu sắc trẻ trung, năng động trong team của huấn luyện viên Đông Nhi

Riêng kế hoạch cá nhân, trong tháng 4 này, Đông Nhi sẽ trở lại chương trình "The Remix" với vai trò giám khảo khách mời của đêm Bán kết. Song song đó, nữ ca sĩ sẽ cho ra mắt MV "Xin Anh Đừng" vào tuần đầu tháng 4 này. Đây là sản phẩm "chủ chốt" trong nửa đầu năm 2017 của Đông Nhi với mức đầu tư lớn.

 Cô học trò Giang My xinh đẹp, nữ tính mà không kém phần bốc lửa trên sân khấu so với những bạn cá tính khác trong team

Theo Miu (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Giọng hát Việt